ซีรีย์ The Veil ล่าฝังแค้น (2021) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นของ “ฮีนจีฮยอก” ผู้ซึ่งเคยเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยข่างกรองแห่งชาติ หรือ NIS ที่หลาย ๆ คนผู้เป็นเพื่อนร่วมงานนั้นยกย่องนับหน้าถือตาด้วยความที่เป็นซื่อตรงมาก ๆ แต่แล้วเขาหลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้องค์กรสั่นคลอน และต้องเข้าสู่สภาวะวิกฤตครั้งใหญ่ โดยหลังจากนั้นจู่ ๆ เขาก็ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ 1 ปีเต็ม แต่หลังจากนั้นเขาได้กลับมาอีกครั้งที่องค์กรแห่งนี้

ซีรีย์ The Veil ล่าฝังแค้น (2021) พากย์ไทย

The Veil ล่าฝังแค้น “จู่ ๆ หายตัวไปนานกว่า 1 ปี สุดท้ายต้องกลับมาตามล่าหาคนทรยศเพื่อทวงคืนความยุติธรรม” ซีรีย์เกาหลี “The Veil ล่าฝังแค้น (2021) พากย์ไทย (จบ)” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นของ “ฮีนจีฮยอก” ผู้ซึ่งเคยเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยข่างกรองแห่งชาติ หรือ NIS ที่หลาย ๆ คนผู้เป็นเพื่อนร่วมงานนั้นยกย่องนับหน้าถือตาด้วยความที่เป็นคนซื่อตรงมาก ๆ แต่แล้วเขาหลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้องค์กรสั่นคลอน และต้องเข้าสู่สภาวะวิกฤตครั้งใหญ่ โดยหลังจากนั้นจู่ ๆ

ซีรีย์ The Veil ล่าฝังแค้น (2021) พากย์ไทย

เขาก็ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ 1 ปีเต็ม แต่หลังจากนั้นเขาได้กลับมาอีกครั้งที่องค์กรแห่งนี้ เพื่อตามล่าสืบหาตัวคนที่คิดทรยศและดึงให้เขาต้องเข้าไปติดบ่วง และตกลงหลุมลึกในเหตุการณ์ที่ผ่านมา แล้วใครกันที่ทำแบบนั้น อยากรู้ต้องติดตามความสนุกครั้งนี้ สำหรับซีรีย์ “The Veil ล่าฝังแค้น (2021) พากย์ไทย (จบ)” เป็นซีรีย์แอคชั่นทริลเลอร์ที่มีพล็อตเรื่องเป็นแนวต้องสืบหาความจริง ตามล้างแค้นคนคิดทรยศจนทำให้ตัวเองต้องตกอยู่ในวงจรอุบาศ ที่ทุก ๆ

ซีรีย์ The Veil ล่าฝังแค้น (2021) พากย์ไทย

ตัวละครที่อยู่รอบข้างพระเอกนั้นมีความเป็นไปได้ถึงคนร้ายเสมอ หรือตัวเองก็ตาม ทำให้เราไม่ปักใจเชื่อตัวละครไหนได้เลย เกิดความลุ้นสนุก ๆ ตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้าย มีเน้นความเดือด ฉากโหดฆ่าเลือดสาด นอกจากนี้ เรื่องของโทนสีก็จะเน้นไปที่ความดาร์ก เข้ม ออกแนวหม่น ๆ เพิ่มอรรถรสการดูเข้าไปใหญ่ บวกกับความสามารถของนักแสดงแต่ละคนที่ไม่ธรรมดา สื่อสารอารมณ์ได้เยี่ยมยอด อย่าพลาดซีรีส์น้ำดี 12 ตอนเรื่องนี้ไปได้