ดูหนัง Shazam Fury of the Gods (2023) พากย์ไทย เร็ว ๆนี้

เป็นเรื่องราวของ Billy Batson และเหล่าพี่น้องครอบครัวบุญธรรมของเขา ในภาคต่อนี้จะเป็นเรื่องราวต่อจากภาคแรก หลังจากที่ Billy Batson ได้มอบพลังให้กับพี่น้อยของเขา เพียงแค่เอ่ยปากว่า ชาแซม ! พวกเขาทั้งหมดก็จะได้รับพลังพิเศษที่เหนือกว่ามนุษย์ทั่วไป และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้ลูกสาวของเทพผู้แบกโลกอย่างเทพ Atlas ไม่พอใจเป็นอย่างมาก ลูกสาวของเทพ Atlas ทั้งสองคนจึงเดินทางมายังโลกเพื่อที่จะออกตามหาไม้เท้าของพ่อมด ชาแซม เพื่อที่จะใช้ไม้เท้าของพ่อมด ชาแซม กำจัดหนุ่มน้อย Billy Batson และพี่น้องของเขาให้สิ้นซาก

ดูหนัง Shazam Fury of the Gods (2023) พากย์ไทย เร็ว ๆนี้

Shazam Fury of the Gods ภาพยนตร์ แอ็คชั่น แฟนตาซี ฟอร์มใหญ่ยักษ์ของทางค่าย DC Studios จากเดิมเป็นเพียงแค่ตัวละครใน DC Comics หลังจากที่ได้ต่อยอดมาเป็นภาพยนตร์ในปี 2019 กับชื่อเรื่องว่า Shazam และในปี 2023 ที่จะถึงนี้ผู้ชมก็จะได้ชมภาพยนตร์ภาคต่อที่มีชื่อเรื่อง Shazam Fury of the Gods และในภาคต่อนี้ทางค่ายภาพยนตร์อย่าง DC Studios ก็ได้ประกาศว่า Shazam Fury of the Gods ยังคงไว้ว่างใจเลือกใช้ผู้กำกับคนเดิมอย่าง " เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก "

ดูหนัง Shazam Fury of the Gods (2023) พากย์ไทย เร็ว ๆนี้

ซึ่งเป็นผู้กำกับคนเดิมที่เคยนั่งเก้าอี้กำกับให้กับภาคก่อนหน้านี้ และต้องบอกเลยว่าภาคแรกที่เขาได้นั่งเก้าอี้กำกับก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกใจเลยที่ทางค่าย DC Studios จะเลือกเอาเขากลับมาสานต่อเรื่องราวของหนุ่ม Billy Batson และแน่นอนว่านักแสดงที่จะมารับบทเป็นซูเปอร์ฮ๊โร่อย่าง ชาแซม ! ก็คงหนีไม่พ้นนักแสดงอย่าง " แซคคารี ลีวาย " เพราะในภาคก่อนหน้านี้เขาทำมันออกมาได้ดีเยี่ยม และในภาคต่อนี้ก็ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า Billy Batson เขาจะต้องเผชิญหน้ากับการต่อสู้ที่เข้มข้น

ดูหนัง Shazam Fury of the Gods (2023) พากย์ไทย เร็ว ๆนี้

และอันตรายขึ้นไปอีกเพราะการต่อสู้ในครั้งนี้ เป็นการต่อสู้ของเทพเจ้าที่ Billy Batson ไม่สามารถรู้เลยว่าเทพเจ้านั้นมีพลังมากมายขนาดไหน ภาพยนตร์เรื่อง Shazam Fury of the Gods มีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐในวันที่ 17 มีนาคาม 2023 ในส่วนของวันกำหนดฉายในบ้านเรานั้นยังไม่ทราบแน่ชัด แต่ที่รู้แน่ ๆผู้ชมในบ้านเราก็ต่างตั้งหน้าตั้งตารอชมภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้อย่างแน่นอน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปเอาใจช่วยหนุ่ม Billy Batson กับการต่อสู้ครั้งใหม่ที่เขาต้องเผชิญหน้ากับ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของเทพ Atlas !!!