ดูซีรีย์ Yumi’s Cells Season 2 (2022) ซับไทย

เป็นเรื่องราวที่ต่อจากซีซั่น 1 คือ “คิมยูมี” พนักงานออฟฟิศสาวธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่เซลล์สมองของเธอมักจะบงการเรื่องต่าง ๆ ของเธอเสมอ โดยมีองค์ประกอบเซลล์ต่าง ๆ มาอยู่รอบตัว ไม่ว่าจะ เซลล์ความรู้สึก เซลล์ความคิด เซลล์การกระทำ โดยที่เซลล์ความรักของเธอนั้นอยู่ในอาการโคม่า จากความสัมพันธ์ที่ผ่านมาได้ล้มเหลว

ดูซีรีย์ Yumi’s Cells Season 2 (2022) ซับไทย

Yumi’s Cells Season 2 เป็นเรื่องราวที่ต่อจากซีซั่น 1 คือ “คิมยูมี” พนักงานออฟฟิศสาวธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่เซลล์สมองของเธอมักจะบงการเรื่องต่าง ๆ ของเธอเสมอ โดยมีองค์ประกอบเซลล์ต่าง ๆ มาอยู่รอบตัว ไม่ว่าจะ เซลล์ความรู้สึก เซลล์ความคิด เซลล์การกระทำ โดยที่เซลล์ความรักของเธอนั้นอยู่ในอาการโคม่า จากความสัมพันธ์ที่ผ่านมาได้ล้มเหลว เซลล์สมองของเธอพยายามปลุกเซลล์ความรัก ที่หมดสติไปแล้วให้กลับมาอินเลิฟ อีกครั้งกับความสัมพันธ์ใหม่ “กูอุง” หนุ่มนักพัฒนาเกมที่ตรงไปตรงมา

ดูซีรีย์ Yumi’s Cells Season 2 (2022) ซับไทย

และเกิดเป็นความรักจริง ทว่าในซีซั่น 2 ความรักของเธอและเขาก็ได้จบลงไป โดยที่ “คิมยูมี” ได้เผชิญกับรักครั้งใหม่ที่ท้าทาย และเป็นพลังเสริมความกล้าให้ตัวเอง โดยเป็นเพื่อนร่วมงานสุดหล่อ “ยูบาบี” สุดท้ายแล้วจะลงเอยอย่างไรต้องติดตาม สำหรับเรื่อง “Yumi’s Cells Season 2 (2022) ซับไทย (จบ)” นี้นั้น เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผสมผสานแฟนตาซีที่ใช้งาน  CG ได้ค่อนข้างหนักหน่วง แต่ก็ไม่ได้รู้สึกประหลาดอะไร

ดูซีรีย์ Yumi’s Cells Season 2 (2022) ซับไทย

การดำเนินเรื่องค่อนข้างแปลกใหม่มาก เป็นการใช้ CG อะนิเมะ มาแสดงร่วมกับคนได้อย่างดี เนื้อเรื่องเข้าใจง่าย รวดเร็ว มีทั้งสิ้น 14 ตอนแต่ครบจบได้อย่างลงตัว ด้านนักแสดงเองได้จินยอง GOT7 และคิมโกอึนที่ฝีมือไม่เป็นสองรองใคร สื่ออารมณ์ทุก ๆ ฉากออกมาได้เข้าถึงตัวละครมาก ทำให้เราคล้อยตามไปด้วย “Yumi’s Cells Season 2 (2022) ซับไทย (จบ)”ได้ผู้กำกับจูซังกยู อีซังยอบ และผู้เขียนบทคิมกยองรัน และซงแจจองที่ฝีมือไม่ธรรมดา