ดูซีรี่ย์ Young Lady And Gentleman (2021) พากย์ไทย 50 ตอนจบ

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Young Lady And Gentleman จะมาบอกเล่าเรื่้องราวของ อียองกุก “แสดงโดย จีฮยอนอู” คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะลูกทั้ง 3 ของเขาสุขสบาย และถึงแม้ว่าภรรยาของเขาจะเสียชีวิตไปนานแล้ว แต่เขาก็ยังคงทำใจไม่ได้กับการจากไปของภรรยาในครั้งนั้น แต่ด้วยความเป็นพ่อเขาต้องเข้มแข็งให้ลูก ๆและต่อมาพ่อเลี้ยงเดี่ยวคนนี้ ก็ได้เจอกับรักครั้งใหม่อย่าง พัคดันดัน “แสดงโดย อีเซฮี” หญิงสาวหน้าใสที่เข้ามาเป็นติวเตอร์ให้กับลูก ๆของเขา บทสรุปเรื่องราวความรักของเขาทั้งคู่ในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ติดตามรับชมต่อได้ใน Young Lady And Gentleman

ดูซีรี่ย์ Young Lady And Gentleman (2021) พากย์ไทย 50 ตอนจบ

Young Lady And Gentleman "ความแตกต่างทางสถานะ ความแต่งต่างของอายุ ความแต่ต่างที่มี ได้ก่อให้เกิดความรัก ที่อยู่ระหว่างกลางของความแต่งต่างทั้งหมด" อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ครอบครัว ที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก กับซีรี่ย์เกาหลีที่มีชื่อว่า Young Lady And Gentleman ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะลูกทั้ง 3 ของเขาสุขสบาย และถึงแม้ว่าภรรยาของเขาจะเสียชีวิตไปนานแล้ว แต่เขาก็ยังคงทำใจไม่ได้กับการจากไปของภรรยาในครั้งนั้น

ดูซีรี่ย์ Young Lady And Gentleman (2021) พากย์ไทย 50 ตอนจบ

แต่ด้วยความเป็นพ่อเขาต้องเข้มแข็งให้ลูก ๆและต่อมาพ่อเลี้ยงเดี่ยวคนนี้ ก็ได้เจอกับรักครั้งใหม่ที่ทำให้เข้าอยากมีชีวิตอยู่ต่อ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Young Lady And Gentleman เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง "ชินชางซอก" ผู้กำกับเจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง Man in a Veil และเป็นอีกหนึ่งผลงานการเขียนบทของนักเขียนฝีมือดีอย่าง "คิมซาคยอง" นักเขียนบทและผู้กำกับฝีมือดี เจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรี่ย์เรื่อง My Only One ซีรี่ย์เรื่อง Young Lady And Gentleman นำแสดงโดย จีฮยอนอู, อีเซฮี, คังอึนทัค, พัคฮานา, อันอูยอน, ยุนจินอี

ดูซีรี่ย์ Young Lady And Gentleman (2021) พากย์ไทย 50 ตอนจบ

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Young Lady And Gentleman ก่อนอื่นก็ต้องขอชื่นชมวิธีการเล่าเรื่องของผู้กำกับอย่าง "ชินชางซอก" เพราะวิธีการเล่าเรื่องของเขานั้น เต็มไปด้วยความน่าสนใจเป็นอย่างมาก แถมยังนำเสนอออกมาได้ดีแบบสุด ๆสรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Young Lady And Gentleman ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินเรื่องราวที่สนุก การแสดงขั้นเทพของนักแสดง และท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Young Lady And Gentleman ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com