ดูซีรีย์ Work Later Drink Now ซีซั่น 1 (2021) 12 ตอนจบ ซับไทย

เป็นเรื่องราวของ ฮันโซฮี “แสดงโดย ฮันโซฮี” สาวสวยวัย 30 เธอเป็นนักเขียนบทภาพยนตร์และรายการทีวี แถมเธอยังเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบในการดื่มเป็นอย่างมาก และ ฮันจียอน “แสดงโดย ฮันซอนฮวา” ครูสอนโยคะแสนสวยเธอมีนิสัยที่ร่าเริงและสดใส ถึงแม้ว่าเธอจะยังบริสุทธิ์อยู่ก็ตาม เธอก็พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับผู้คนแวดล้อมที่ดุเดือด และคนสุดท้ายอย่าง คังจีกู “แสดงโดย จองอึนจี” หญิงสาวยูทูปเบอร์ชื่อดังและมักสร้างคอนเทนต์แปลก ๆอยู่เรื่อย แน่นอนว่าการเป็นยูทูปเบอร์นั้น ทำให้ชีวิตของเธอในแต่ละวันได้อยู่แต่ห้อง และโลกออนไลน์ และสาวสวยทั้งสามคนนี้มีอยู่แค่สิ่งเดียวที่พวกเขาชื่นชอบเหมือนกันนั้นก็คือการ ดื่ม เพื่อที่จะปรับทุกข์และบอกเล่าเรื่องราวที่ทำให้อึดอัด

ดูซีรีย์ Work Later Drink Now ซีซั่น 1 (2021) 12 ตอนจบ ซับไทย

Work Later Drink Now "มีเพียงอย่างเดี่ยวที่จะสามารถเยียวยา จิตใจของสามสวยคนเมืองได้ นั่นก็คือวงเหล้าและได้ระบายเรื่องราวทุกใจนี้ออกไป" ซีรีย์คอมเมดี้ ดราม่า เกาหลีที่ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนที่มีชื่อเรื่องว่า Drunk City Girls ที่ถูกเขียนขึ้นโดย "มีคัง" สำหรับเว็บตูนเรื่องนี้โด่งดังมากในปี 2014 - 2017 และในเวอร์ชั่นคนแสดงนี้ก็ได้ผู้กำกับอย่าง "คิมจองชิก" มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับให้กับซีรีย์เรื่องนี้ และเสริมทัพด้วยนักเขียนบทมือทองอย่าง "วีโซยอง" สำหรับซีรีย์เรื่อง Work Later Drink Now

ดูซีรีย์ Work Later Drink Now ซีซั่น 1 (2021) 12 ตอนจบ ซับไทย

จะมาบอกเล่าเรื่องราวของชีวิตที่แสนวุ่นวายของสามสาว และที่งสามคนก็มีความเชื่อเดียวกันว่า การพูดคุยปรับทุกข์ของพวกเธอนั้น จะต้องพูดคุยกันหลังเลิกงาน และต้องอยู่ในวงเหล้าเท่านั้นจึงจะสามารถพูดออกมาได้ทุกเรื่อง แถมสามสาวยังคอยเป็นกำลังใจให้กันและกัน ซีรีย์เรื่อง Work Later Drink Now เป็นผลงานการแสดงของ อีซอนบิน , ฮันซอนฮวา , จองอึนจี และ ชเวชีวอน และซีรีย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศตอนแรกไปแล้วเมื่อวันที่ 22 ตุลาตคม และจบลงในวันที่ 26 พฤศจิกายน ปี 2021 และเหตุผลที่ทางเว็บไซต์ของเรา

ดูซีรีย์ Work Later Drink Now ซีซั่น 1 (2021) 12 ตอนจบ ซับไทย

ได้นำกลับมาให้ท่านผู้ชมได้ชมกันอีกครั้งก็เพราะในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ซีรีย์เรื่อง Work Later Drink Now จะมี ซีซั่น 2 ออกมาให้ท่านผู้ชมได้ติดตามกันแล้ว ผู้เขียนกลัวว่าท่านผู้ชมจะลืมเรื่องราวใน ซีซั่น 1 กันไปสะก่อน และสำหรับท่านผู้ชมท่านไหนที่ยังไม่ได้รับชม ก็รีบมารับชมกันได้แล้วนะ จะได้รับรู้เรื่องราวของสามสาวในซีซั่น 1 ว่าพวกเธอนั้นผ่านอะไรกันมาบ้าง เพราะมันจะทำให้ดูซีซั่น 2 ได้สนุกและเข้าใจได้ง่ายมากกว่าเดิม และทางเว็บไซต์ของเรายังมี ภาพยนตร์ และ ซีรีย์ ไม่ว่าจะ ไทย หรือ ต่างประเทศ