ดูซีรีย์ Wish Woosh รักป่วนของก๊วนออฟฟิศ Season 1 (2018) ซับไทย

บอกเล่าถึง “ซุนอา” พนักงานสาวทำงานในบริษัทแห่งหนึ่ง โดยที่เป็นรุ่นน้องำงานกันแต่ได้ไปตกหลุมรักกับหัวหน้าในแผนกของตัวเองอย่าง “แทอู” และได้มีการสารภาพรักผ่านเครื่องปริ้นในออฟฟิศ และแล้วทั้งคู่ก็ได้เป็นแฟนลับ ๆ กันภายในออฟฟิศ โดยเรื่องราวก็ดำเนินไปในบริษัทแห่งนั้น ในขณะเดียวกัน “โดวู” ก็แอบชอบ “ควักอุง” ก็หวังที่จะสารภาพรักเพื่อบ่งบอกความรู้สึกของเราด้วยเช่นกัน กระนั้นความลับที่ปกปิดมานานของ “แทอู” และ “ซุนอา” ก็รั่วไหลออกมา

ดูซีรีย์ Wish Woosh รักป่วนของก๊วนออฟฟิศ Season 1 (2018) ซับไทย

Wish Woosh รักป่วนของก๊วนออฟฟิศ Season 1 (2018) บอกเล่าถึง “ซุนอา” พนักงานสาวทำงานในบริษัทแห่งหนึ่ง โดยที่เป็นรุ่นน้องำงานกันแต่ได้ไปตกหลุมรักกับหัวหน้าในแผนกของตัวเองอย่าง “แทอู” และได้มีการสารภาพรักผ่านเครื่องปริ้นในออฟฟิศ และแล้วทั้งคู่ก็ได้เป็นแฟนลับ ๆ กันภายในออฟฟิศ โดยเรื่องราวก็ดำเนินไปในบริษัทแห่งนั้น ในขณะเดียวกัน “โดวู” ก็แอบชอบ “ควักอุง” ก็หวังที่จะสารภาพรักเพื่อบ่งบอกความรู้สึกของเราด้วยเช่นกัน

ดูซีรีย์ Wish Woosh รักป่วนของก๊วนออฟฟิศ Season 1 (2018) ซับไทย

กระนั้นความลับที่ปกปิดมานานของ “แทอู” และ “ซุนอา” ก็รั่วไหลออกมา กลายเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความสัมพันธ์ที่ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เรื่องนี้ทำให้ “โดวู” คิดตัดสินใจที่จะเป็นแฟนกับ “ควักอุง” แม้จะรู้ดีว่าการมีความรักในที่ทำงาน ในบริษัทเดียวกันไม่ใช่เรื่องง่าย “Wish Woosh รักป่วนของก๊วนออฟฟิศ Season 1 (2018) ซับไทย (จบ)” เป็นซีรีส์เกาหลี แนวดราม่า โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ได้บอกเล่าเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นภายในที่ทำงาน

ดูซีรีย์ Wish Woosh รักป่วนของก๊วนออฟฟิศ Season 1 (2018) ซับไทย

ที่บางคนอาจจะต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ หรือคบกันแบบลับ ๆ เพราะกลัวว่าความสัมพันธ์จะส่งผลต่อหน้าที่การทำงานได้ เป็นพล็อตเรื่องที่อาจจะไปตรงกับชีวิตใครบางคนก็เป็นได้ ด้านนักแสดงเองก็เล่นได้สมบทบาทมาก ฉากที่โรแมนติกก็ฟินจิกหมอน ฉากที่เศร้าก็พาบ่อน้ำตาแตกได้ง่าย ๆ พาเราคล้อยตามกันไปเลยดีกว่า “Wish Woosh รักป่วนของก๊วนออฟฟิศ Season 1 (2018) ซับไทย (จบ)” เป็นซีรีส์รักโรแมนติกในที่ทำงานที่ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ