ดูซีรีย์ Wednesday (2022) 8 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ Wadnesday Addams ” แสดงโดย Jenna Ortega ” ที่ได้ย้ายเข้ามาเรียนในโรงเรียน Nevermore Acdemy ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ได้รวบรวมเอาเด็กที่มีความสามารถพิเศษมาร่วมอยู่ในที่เดียวกัน และด้วยนิสัยส่วนตัวของ Wadnesday Addams ที่เธอนั้นไม่ชื่นชอบการมาเรียนสักเท่าไหร่ แต่โรงเรียน Nevermore Acdemy กลับเปลี่ยนแปลงความคิดของเธอไปอย่างสิ้นเชิง เพราะการที่เธอได้เข้ามาเรียนในโรงเรียนแห่งนี้ ทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้นแปลก ๆทั้งในห้องสมุดลับ ชมรมลับ สัตว์ประหลาด และคดีฆาตกรรม และสิ่งที่ทำให้เธอแปลกใจสุด ๆก็คือ ลุงเฟสเตอร์ !!!

ดูซีรีย์ Wednesday (2022) 8 ตอนจบ พากย์ไทย

Wednesday หลังจากที่ทางเว็บไซต์ Netflix ทีเซอร์อย่างเป็นทางการของซีรีย์เรื่องใหม่อย่าง Wednesday ซีรีย์แนว ตลก สยองขวัญ ที่จะมาแนะนำตัวละครใหม่อย่าง Wadnesday Addams และนักแสดงที่จะมารับบทของตัวละครใหม่นี้ก็ได้นักแสดงอย่าง " Jenna Ortega " เรามาทำความรู้จักกับตัวละครใหม่นี้กันดีกว่า Wadnesday Addams เป็นเด็กหญิงวัย 13 ปีผู้ที่ไม่ชอบสีสันที่สวยงามเหมือนเด็กสาวคนอื่น ๆเธอมักจะใส่เสื้อผ้าสีดำอยู่เสมอ

ดูซีรีย์ Wednesday (2022) 8 ตอนจบ พากย์ไทย

และสิ่งที่แย่มากกว่านั้นที่ทำให้เธอไม่มีเพื่อนเพราะในเวลา 5 ปีเธอย้ายมาแล้ว 8 โรงเรียนเรียกได้ว่ายังไม่รู้จักชื่อใครเลยก็ต้องย้ายโรงเรียนกันแล้ว ผลงานการกำกับของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง " ทิม เบอร์ตัน " เจ้าของผลงานอย่าง Dumbo และ Alice in Wonderland หลังจากที่ผู้เขียนได้ดูตัวอย่างที่ Netflix ได้ปล่อยออกมานั้นผู้เขียนคิดว่าซีรีย์เรื่อง Wednesday ค่อนข้างที่จะถูกอกถูกใจคอซีรีย์ ตลก สยองขวัญ อยู่ไม่น้อยขนาดตัวของผู้เขียวเองยังชอบเลย

ดูซีรีย์ Wednesday (2022) 8 ตอนจบ พากย์ไทย

ดูจากตัวอย่างแล้วซีรีย์เรื่องนี้ก็เห็นได้ว่ามีความลับลมคมในอยู่ไม่น้อย เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามชมมากจริง ๆในส่วนของเสื้อผ้าของนักแสดงก็ดูสะดุดตาดีจริง ๆถึงแม้ว่าเสื้อผ้าส่วนใหญ่ของนักแสดงนำจะถูกตัดเย็บด้วยเสื้อผ้าที่มีสีสันธรรมดา แต่กลับน่าสนใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ พวกเรามาร่วมค้นหาความจริงและการผูกมิตรไปพร้อม ๆกันกับ Wednesday ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2022 ทางเว็บไซต์ 1412hd.com