ดูหนัง Warriors of Future (2022) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อโลกมนุษย์กำลังเผชิญหน้ากับหายนะที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้” เมื่ออุกกาบาตยักษ์ที่ได้พุ่งมาชนโลก และได้นำเอาเถาวัลย์ที่มีพลังมากพอที่จะทำลายล้างโลกใบนี้ได้ในพริบตา และมวลมนุษย์มีเพียงความหวังเดียวนั้นก็คือ กองกำลังหน่วยรบพิเศษ พวกเขาคือความหวังเดียวของโลกใบนี้ ที่จะสามารถหยุดยั้งเหตุการณ์ที่เต็มไปด้วยอันตรายในครั้งนี้ได้ แต่ทุกอย่างมันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่พวกเขาคิด เพราะภารกิจทุกอย่างที่พวกเขาต้องทำ และทำให้ได้นั้นมันค่อนข้างที่จะมีเวลาจำกัด พวกเขาต้องตกอยู่ภายใต้สถานะการที่กดดัน และเวลาที่เหลือน้อยลงไปเต็มที !!

ดูหนัง Warriors of Future (2022) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Warriors of Future อีกหนึ่งภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟของวงการภาพยนตร์ฮ่องกง ที่ประสบความสำเร็จทางรายได้เป็นอย่างมากทั้งในและต่างประเทศ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Warriors of Future มีกำหนดออกฉายตั้งแต่ปี 2019 แต่ด้วยปัญหาต่าง ๆและต้องพบเจอกับสถาการณ์ Covid-19 จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องเล่นวันฉายออกไปอย่างไม่มีกำหนด และในวันที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมาภาพยนตร์เรื่อง Warriors of Future ก็ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน Hong Kong International Film Festival ครั้งที่ 46

ดูหนัง Warriors of Future (2022) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

และมีกำหนดฉายในประเทศในวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา และในบ้านเราจะได้รับชมทางจอสตรีมมิ่งของทาง Netflix ในวันที่ 2 ธันวาคม 2022 สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Warriors of Future เป็นผลงานการกำกับของ Ng Yuen-fai และเป็นผลงานร่วมกันเขียนบทของสุดยอดนักเขียนอย่าง Lau Ho-leung และ Mak Tin-Shu พร้อมทั้งยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง กู่ เทียนเล่อ, หลิวชิงหวิน, และ หลิว เจียหลิง มารับบทนักแสดงนำให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

ดูหนัง Warriors of Future (2022) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

แถมยังได้นักแสดงสมทบระดับแถวหน้าของวงการมาร่วมสร้างผลงานภาพยนตร์ชิ้นนี้ให้โด่งดังไปทั่วโลก สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่อง Warriors of Future ก็เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ชั้นดี ที่ทางเว็บไซต์ของเราหยิบมาแนะนำให้ท่านผู้ชมได้รู้จัก และไม่ควรพลาดเพราะเบื้อหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้ มีความน่าสนใจในแบบแปลก ๆอยู่มากมาย ติดตามรับชมได้พร้อมกันในวันที่ 2 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ทางเว็บไซต์ 1412hd.com