ดูหนัง Unlocked แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ (2023) Netflix พากย์ไทย – HD

สำหรับเรื่องย่อภาพยนตร์ “Unlocked แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ ” ได้เล่าถึงหญิงสาวพนักงานออฟฟิตผู้เคราะห์ร้าย อย่าง “ชอนอูฮี” ในบทบาท “นามี” ได้ทำโทรศัพท์มือถือหายโดยไม่รู้ตัว หลังจากนั้นมีคนคนพบเจอโทรศัพท์มือถือของเธอ และได้เข้ามาคุกคามในชีวิตของเดียว และนำข้อมูลของเธอนั้นไปเผยแพร่มันทำให้ชีวิตของเธอนั้นต้องไปอย่างตลอดกาล หลังจากที่ “มชีวาน” ในบทบาท “จุนยอง” ที่เก็บมือถือเครื่องนี้ได้ และเข้าดูข้อมูลของเธอทั้ง รวมถึงการติดตามในชีวิตของเธอในทุกๆนาที มันทำให้เรื่องราวชวนสยอง ลุ้นระทึกไปกับ “Unlocked แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ “

ดูหนัง Unlocked แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ (2023) Netflix พากย์ไทย – HD

Unlocked แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ (2023) Netflix เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์ของเกาหลีใต้เรื่องใหม่ล่าสุดในตอนนี้ โดยภาพยนตร์เรื่อง "Unlocked" หรือ "แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ" เป็นผลงานของผู้กำกับหน้าใหม่ อย่าง "คิมแทจุน"  แสดงโดย ชุนอูฮี , อิมซีวาน และ มฮีวอน สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้กำหนดฉายบนเเฟลตฟรอม  Netflix และ เว็ปไซต์ 1412hd.com ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2023นี้เป็นต้นไป ซึ่งภาพยนตร์ " Unlocked แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ" สร้างจากนวนิยายของญี่ปุ่น ผู้เขียน " Akira Teshigawara" ที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน

ดูหนัง Unlocked แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ (2023) Netflix พากย์ไทย – HD

เเละยังได้ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์เรื่อง "Stolen Identity2018" ถูกสร้างเรื่องราวออกมาในแนวทริลเลอร์ระทึกขวัญ ที่มีเรื่องราวนำไปสู่ถึงเรื่องราวของสาวออฟฟิตอย่าง "Na-mi" (แสดงโดย Chun Woo-hee) ได้ทำทำโทรศัพท์มือถือหายไป และ ข้อมูลทั้งหมดของเธอนั้นอยู่ในมือถือเครื่องนั้น ต่อมาชายหนุ่ม "Jun-yeong" (แสดงโดย Yim Si-wan) เป็นคนเก็บมือถือของ "Na-mi" และในตอนนี้  "Jun-yeong" ได้ติดตามชีวิตของเธอ และเรียนรู้ในตัวตนของ  "Na-mi" ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตในประจำวันของเธอ และเขานั้นไม่เปิดเผยตัวตนของตัวเอง และ ปกปิดอย่างดี หลังจากที่ "Jun-yeong" ได้ส่งโทรศัพท์มือถือคืนให้กับ "Na-mi" 

ดูหนัง Unlocked แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ (2023) Netflix พากย์ไทย – HD

หลังจากนั้นเขานั้นได้ติดตั้งสปายแวร์และเรื่องราวแปลกๆก็ได้เกิดขึ้นกับ  "Na-mi" ในขณะนี้ "จีมาน" (แสดงโดย คิมฮีวอน) ตำรวจนักสืบที่ติดตามคดีของ  "Jun-yeong" มานานและในตอนนี้นักสืบลูกชายของเขานั้นได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยหลังจากที่พบหลักฐานของลูกชายตนเองที่เกิดเหตุ และในตอนนี้เรื่องราวของฆาตกรก็ได้ร้ายแรงมากขึ้นเรื่อยๆ และ หลังจากนี้จะเกิดขึ้นอะไรกับเหยื่อหญิงสาวที่กำลัง ถูกฆาตกรโรคจิตติดตามชีวิตของเธอในตอนี้  มาหาคำตอบในท้ายเรื่องภาพยนตร์ "Unlocked แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ" พร้อมกันในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ ได้ที่ 1412hd.com ห้ามพลาดด.