ดูซีรีย์ Unlock the Boss (2022) 12 ตอนจบ ซับไทย

เป็นเรื่องราวของ พัคอินซอง ” แสดงโดย แชจงฮยอบ ” ชายหนุ่มที่กำลังดวงซวยหลังจากหลังจากที่ ตกงานมาอย่างยาวนานและยังหางานทำไม่ได้ และอยู่มาวันหนึ่งระหว่างที่เขากำลังเดินหางานทำอยู่นั้น เขาก็ได้ยินเสียงปริศนาดังออกมาจากโทรศัพท์มือถือของเขา และเมื่อเขาหยิบโทรศัพท์มือถือของเขาขึ้มาดูเขาก็ถึงกับปีะหลาดใจเมื่อได้มีใบหน้าของคน ๆหนึ่งกำลังพูดคุยกับเขา ซึ่งใบหน้าปริศนาที่มาโผล่บนจอมือถือของเขานั้นก็คือ คิมซอนจู ” แสดงโดย พัคซองอุง ” เจ้าของบริษัทไอทีชื่อดังที่เสียชีวิตไปอย่างปริศนา และวิญญาณของเขาได้เข้าไปสิงอยู่ในโทรศัพท์มือถือของ พัคอินซอง ก่อนที่วิญญาณของ คิมซอนจู จะขอให้ พัคอินซอง ช่วยออกตามหาฆาตกร

ดูซีรีย์ Unlock the Boss (2022) 12 ตอนจบ ซับไทย

Unlock the Boss จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีดวงวิญญาณปริศนาเข้ามาสิงอยู่ในมือถือ ของชายหนุ่มว่างงานคนหนึ่ง และวิญญาณปริศนาดังกล่าวได้ขอให้เขาช่วยออกตามหาฆาตกร และไขปริศนาหาสาเหตุการณ์การตายของวิญญาณปริศนาดวงนี้ ซีรีย์เกาหลีแนวลึกลับ ระทึกขวัญ คอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ " อีชอลฮา " ผู้กำกับเจ้าของผลงานภาพยนตร์เรื่อง Okay Madam ผลงานการเขียนบทของ " คิมฮยองมิน " เจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรีย์เรื่อง Sweet Home

ดูซีรีย์ Unlock the Boss (2022) 12 ตอนจบ ซับไทย

สำหรับซีรีย์เรื่อง Unlock the Boss ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง ซึ่งเป็นผลงานการเขียนของ " พัคซองฮยอน " และซีรีย์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงอย่าง " แชจงฮยอบ " มารับบทเป็น พัคอินซอง ชายหนุ่มดวงซวยที่กำลังหางานทำ ต้องมาเจอกับวิญญาณลึกลับที่เข้ามาสิงอยู่ในโทรศัพท์มือถือของเขา และยังได้นักแสดงสาวสวยอย่าง " ซออึนซู " ที่มารับบทเป็น จองเซยอน เลขาสาวสวยพนักงานดีเด่น แต่ชีวิตของเธอก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้มาพบกับ พัคอินซอง เสริมทัพด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง

ดูซีรีย์ Unlock the Boss (2022) 12 ตอนจบ ซับไทย

" พัคซองอุง " มารับบทเป็น คิมซอนจู เจ้าของบริษัทไอทีชื่อดังที่เสียชีวิตไปอย่างปริศนา และวิญญาณของเขาได้เข้าไปสิงอยู่ในโทรศัพท์มือถือของ พัคอินซอง สรุปโดยรวมของซีรีย์เรื่อง Unlock the Boss ก็ถือได้ว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่มีพล็อตเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจ การนำเสนอเรื่องราวและมุมมองต่าง ๆก็เรียกได้ว่าทำออกมาได้ค่อนข้างโอเค อาจจะไม่ใช่ชีรีย์ที่ดีเลิศเลออะไรมากมายขนาดนั้น แต่เชื่อเหลือเกินว่าซีรีย์เรื่องนี้จะเข้าไปอยู่ในใจของท่านผู้ชมหลาย ๆคนได้โดยง่าย