ดูซีรี่ย์ True Beauty ความลับของนางฟ้า (2020) ซับไทย 16 ตอนจบ

True beauty (2020) ความลับของนางฟ้า “จูกยอง” ต้องเก็บความลับและปิดบังเรื่องราวความขี้เหร่ของเธอเอาไว้ เพราะเธอนั้นกำลังกลายเป็นดาวเด่นสุดสวยประจำโรงเรียนใหม่ และเธอนั้นยังมเกิดความประทับใจ “ซูโฮ” เป็นอย่างมาก “จูกยอง” จะสามารถเก็ยบเรื่องราวความลับของเธอ และเธอนั้นจะสามารถพิชิตใจ หนุ่มหล่อประจำโรงเรียน ได้ หรือ ไม่ ติดตามรับชม ดูซีรีย์ ความลับของนางฟ้า True beauty (2020) ได้ฟรีแล้วที่ 1412hd.com เว็บดูซีรีย์ออนไลน์ ดูหนังซีรีย์ฟรี ตลอด 24 ชม.

ดูซีรี่ย์ True Beauty ความลับของนางฟ้า (2020) ซับไทย 16 ตอนจบ

True beauty (2020) ความลับของนางฟ้า เป็นผลงานละครทางโทรทัศน์ แนว ดราม่า, โรแมนติก, คอมเมดี้ สัญชาติเกาหลีใต้ ที่นำแสดงโดย “มุน กา-ย็อง”, “ชา อึน-อู”, “ฮวัง อิน-ย็อบ” และ “พัก ยู-นา” ออกอากาศครั้งแรกในประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2020 ที่ผ่านมา มีจำนวนทั้งสิ้น 16 ตอน ซีรีส์ ความลับของนางฟ้า True beauty (2020) ได้นำเสนอเรื่องราวชีวิตของ “อิมจูกยอง” (นำแสดงโดย มุน กา-ย็อง) เด็กสาวมัธยมปลาย ผู้ที่มีหน้าตาค่อนข้างขี้เหร่มาตั้งแต่เกิด จึงทำให้เธอนั้นมักจะถูกบูลลี่ และ แกล้งจากบรรดา เพื่อน ๆ ทั้งหลาย ในชั้นเรียนของเธออยู่เป็นประจำ ด้วยความที่ “อิมจูกยอง” ได้ถูกบูลลี่และแกล้งจาก เพื่อนๆ ของเธออย่างหนัก

ดูซีรี่ย์ True Beauty ความลับของนางฟ้า (2020) ซับไทย 16 ตอนจบ

จึงทำให้นั้นเกิดความรู้สึกน้อยใจ เธอจึงได้ไปศึกษา วิธีการแต่งหน้าจากทางอินเทอร์เน็ต เพื่อทำการแต่งหน้าไปโรงเรียน เพื่อหวังให้เธอนั้นมีความสวยโดดเด่นไม่ถูกบูลลี่จาก เพื่อน ๆ ของเธอ และหวังจะมัดใจหนุ่มเธอนั้นได้แอบชอบ ในเวลาต่อมาเธอก็ได้แต่งหน้าไปโรงเรียน แต่ทว่าเธอนั้นยังเป็นมือใหม่ จึงทำให้บรรดา เพื่อน ๆ ของเธอ ต่างก็พากันล้อเลียนและบูลลี่เธอ จึงทำให้เธอนั้นเกิดความเสียใจเป็นอย่างมาก จนทำให้เธอนั้นไม่อยากไปโรงเรียน และมีความคิดที่อยากจะย้ายโรงเรียน ในที่สุความปรารถนาของ “อิมจูกยอง” นั้นก็เป็นจริง เพราะทางครอบครัวของเธอนั้นต้องย้ายกลับภูมิลำเนาบ้านเกิดของครอบครัว เนื่องจากการที่คุณพ่อของเธอนั้นมีหนี้สินอย่างมากมาย

ดูซีรี่ย์ True Beauty ความลับของนางฟ้า (2020) ซับไทย 16 ตอนจบ

คุณพ่อขแงเธอตั้งขายบ้านที่เธออยู่ ณ ปัจจุบัน และยังทำให้เธอนั้นก็ต้องย้ายโรงเรียนใหม่ ด้วยเหตุจึงทำให้เธอได้เกิดความคิดเริ่มที่จะทำการเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อให้ตัวของเธอนั้นมีความดูดีมากยิ่งขึ้น เธอเริ่มต้นด้วยการซื้อเครื่องสำอางใหม่ และทำการลองศึกษาเคล็ดลับความสวย และทดลองแต่งหน้าเอง จนในที่สุด เธอก็สามารถแต่งหน้าของเธอออกมาได้สวย จนทำให้คนในครอบครัวของเธอ จำใบหน้าเดิมของเธอแทบไม่ได้เลย ในเวลาต่อมา เมื่อ “จูกยอง” ได้ย้ายมาเข้าโรงเรียนใหม่ ในวันแรกที่เธอได้ไปโรงเรียน ทุกคนต่างให้ความสนใจในตัวของเธอ เพราะทุกคนได้สะดุดตาในความสวย ดูซีรีย์ ความลับของนางฟ้า True beauty (2020) ได้ฟรีแล้วที่ 1412hd.com เว็บดูซีรีย์ออนไลน์ ดูหนังซีรีย์ฟรี ตลอด 24 ชม.