ดูหนัง โทรลล์ Troll (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวการสืบหาความจริงของกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ และกองทัพที่ได้จับมือกันสืบหาความจริงว่า ยักษ์โทรล ยักษ์ใหญ่ในตำนานนั้นมีชีวิตอยู่จริงหรือไม่ หลังจากที่พวกเขาได้เบาะแสบางอย่างที่เชื่อ ยักษ์โทรล ตัวนี้ยังมีอยู่จริงบนโลกใบนี้ และตอนนี้มันได้ตื่นขึ้นจากการหลับไหลมาอย่างยาวนาน แต่ที่เป็นปัญหาจริง ๆเจ้า ยักษ์โทรล ตัวนี้มันพร้อมที่จะทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า ถ้ากลุ่มนักวิทยาศาสตร์ และกองทัพไม่สามารถหยุดยั้งมันเอาไว้ได้ มันอาจจะกลายเป็นหายนะครั้งใหญ่ของมวลมนุษย์โลก !!

ดูหนัง โทรลล์ Troll (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

โทรลล์ Troll อีกหนึ่งภาพยนตร์ต่างชาติ ที่กำลังมีแสที่ดีอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่เว็บไชต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง โทรลล์ Troll ในงาน Netflix Geeked Week 2022 ให้ท่านผู้ชมได้รู้จักกับสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ที่มีชื่อว่า Troll สำหรับภาพยนตร์เรื่อง โทรลล์ Troll ได้แรงบันดาลใจในการสร้างมาจากหนังสือนิทานพื้นบ้าน ของประเทศนอร์เวย์ในชื่อเดียวกัน และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง Roar Uthaug ผู้กำกับมากฝีมือ

ดูหนัง โทรลล์ Troll (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เจ้าของผลงาานภาพยนตร์เรื่อง Tomb Raider (2018) สำหรับภาพยนตร์เรื่อง โทรลล์ Troll มีกำหนดเข้าฉายบนจอสตรีมมิ่ง Netflix ในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 เรียกได้ว่าอีกไม่กี่วันแฟน ๆจะได้รู้จักกับสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ตัวนี้มากขึ้่นกว่าเดิม และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำมากฝีมือ มาร่วมสร้างผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ออกมาน่าสนใจมากขึ้นนำทีมโดย Ine Marie Wilmann, Kim Falck, Mads Sjøgård Pettersen , Gard B. Eidsvold, Pal Richard Lunderby

ดูหนัง โทรลล์ Troll (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

และ Eric Vorenholt โดยส่วนตัวแล้วชื่นชอบงาน CG ของภาพยนตร์เรื่อง โทรลล์ Troll เพราะได้สร้างสิ่งมีชิวิตขนาดยักษ์ตัวนี้ออกมาได้สมจริงแบบสุด ๆ เรียกได้ว่าไม่มีที่ติเลยก็ว่าได้ สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่อง โทรลล์ Troll ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดกันเลยเดียว และเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกมาเป็นแบบไหนติดตามรับชมพร้อมกันได้ในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ทางเว็บไซต์ 1412hd.com