ดูหนัง The Woman King มหาศึกวีรสตรีเหล็ก (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย – HD

สำหรับเรื่องย่อภาพยนตร์ The Woman King มหาศึกวีรสตรีเหล็ก ที่เป็นกระแสโด่งดัง ณ ตอนนี้ เข้ามาที่พล้อตของหนังจุดเริ่มต้นมาที่นักรบหญิงที่มีชื่อว่า อโกจี (Agojie) เป้นหน่วยนักรบที่มีแต่หญิงล้วน และในตอนนี้นักรบหญิงทั้งหมดชาวแอฟริกันที่ปกป้องอาณาจักรดาโฮมีย์ในศตวรรษที่ 18 โดยมีนายพลที่มีความแกร่ง และ กล้าหาญ อย่าง “นานิสกา” แสดงโดย “วิโอล่า เดวิส” และ ขุนพลหญิงที่รับหน้าที่ฝึกสอนทหารทั้งหมดที่เข้ามาประจำการ ณ ทีนี้ต่อมาการฝึกสอนของพวกเขาครั้งนี้ได้นำไปสู้การปกป้องดินแดนของตนเอง จากนักล่าอาณานิคมชาวยุโรป ที่กำลังบุกรุกมายัง อาณาจักรดาโฮมีย์ การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ เรื่องจริงจาก “อโกจี (Agojie)”

ดูหนัง The Woman King มหาศึกวีรสตรีเหล็ก (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย – HD

The Woman King มหาศึกวีรสตรีเหล็ก (2022) เต็มเรื่อง  สำหรับภาพยนตร์ ที่ถุกสร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในประวัติศาสตร์ โดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นจริงในสงครามทางเอเชีย โดยมีนักรบหญิงที่หัวใจของเขานั้นแข็งแก่งเกินชายแท้ อย่าง "อโกจี (Agojie)" ที่เธอนั้นต้องปกป้องแผ่นดินในาราชอาณาจักรดาโฮมีย์ในศตวรรษที่ 18 "นายพลนานิสกา" และ "ขุนพลหญิงสุดแกร่ง" ได้รับอาสาที่จะเป็นครูฝึกสอนเหล่าทหารทุกนาย เพื่อป้องกันจากการโจมของนักล่าอาณานิคมชาวยุโรป ที่บุกเข้ามาโจมตีอย่างดุเดือด และหวังที่จะยึดแผ่นดินของ อาณาจักรดาโฮมีย์ นอกเหนือไปกว่านั้นผู้คนในอาณาจักรดาโฮมีย์ ก็ได้ถุกจับตัวไปการแลกซื้อขายทาสในสมัยนั้น ที่ขายคนมาเป็นทาสรับใช้สุดทรมาน

ดูหนัง The Woman King มหาศึกวีรสตรีเหล็ก (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย – HD

และบางคนได้เสียชีวิตจากการโดนทารุณอีกด้วยซ้ำ ถึงแม้เรื่องราวใน "The Woman King มหาศึกวีรสตรีเหล็ก" จะได้รับก็จริงแต่ยุคสมัยปัจจุบันอย่างเรายังว่าไม่เหมาะสมวักเท่าไหร่ และตัวละครหลักได้นักแสดงสาวชาวต่างชาติอย่าง "มาเรีย เบลโล" เข้ามาถ่ายทอดเรื่องราว และ ปลุกเรื่องราวในตำนาจสุดสะเทือนใจนี้ขึ้นมาอีกครั้งสำหรับใครที่รอรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้บนเว็ปไซต์ของเราอยู่นั้น วันนี้ทางแฟลตฟรอม 1412hd.com ได้นำเรื่องราวมาตามขอจากผู้รับชมทางบ้านในเวอร์ชั่นพากย์ไทย - เต็มเรื่อง เขียนบทโดย นักสร้างทรงพลังสาวสวยที่มีชื่อว่า "ดาน่า สตีฟเวนส์" มีผลงานก่อนหน้านี้จากผลงานเรื่อง "City of Angels" กำกับภาพยนตร์โดย "จีน่า พรินซ์-ไบต์วู้ด" ผู้กำกับฝีมือดีไม่ว่าจะมีผลงานไหนขึ้นมานั้นได้รับรางวัลยอดเยี่ยมอยู่บ่อยครั้ง

ดูหนัง The Woman King มหาศึกวีรสตรีเหล็ก (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย – HD

ซึ่งผลงานของผู้กำกับชื่อดังก่อนหน้านี้ อย่างเช่น The Secret Life of Bees หรือล่าสุดใน The Old Guard เปิดตัวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไทยเมือวันที่ 12 มกราคม 2023 ต่อมานักแสดงคนสำคัญอย่าง "วิโอล่า เดวิส" ที่นำทีมเข้าแสดงอีกหนึ่งท่าน และยังได้รับรางวัลออสการ์จากผลงานการแสดงของเธอเอง และนักแสดงคนอื่นๆเข้าร่วมเเสดงในเรื่องราวนี้ อย่าง "ลาซานา ลินซ์", "ชีล่า เอติม" หรือ "จอห์น โบเยก้า" โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างออกมาในรูปแบบหนังเชิงพาณิชย์กึ่ง หนังดราม่า และเรื่องราวทั้งหมดนี้จะมีจุดจบอย่างไรนั้นติดตามต่อที่เว็ปไซต์หนังฟรี 1412hd.com ที่นีเดียว ไม่ว่าจะเป็นหนังออนไลน์เรื่องใหม่สามารถติดตามบนแฟลตฟรอมของเราได้เช่นกัน