ดูซีรี่ย์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร The Untamed (2019) พากย์ไทย 50 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 16 ปีก่อน โดยที่ทั่วยุทธภพถูกปกครองโดย 5 ตระกูลใหญ่ ประกอบไปด้วย ตระกูลหลานแห่งกูซู ตระกูลเจียงแห่งอวิ๋นเมิ่ง ตระกูลเนี่ยแห่งชิงเหอ ตระกูลเวินแห่งฉีซาน ตระกูลจินแห่งหลานหลิง และแน่นอนว่าหนึ่งในห้าตระกูลนี้ต้องมีผู้อยากเป็นใหญ่เหนือตระกูลอื่นอย่างแน่นอนนั้นก็คือ ตระกูลเวินแห่งฉีซาน ที่อยากจะเป็นใหญ่และอยู่เหนือสี่ตระกูลดัง และด้วยเหตุนั้นเองที่ทำให้ประชาชนต้องเดือดร้อน ทำให้อีก 4 ตระกูลใหญ่ต้องรวบรวมเหล่าเซียนเทพผดุงคุณธรรม เพื่อยุติความวุ่นวายที่เกิดขึ้นโดยฝีมือของ ตระกูลเวินแห่งฉีซาน บทสรุปของความวุ่นวาย และการต่อสู้ที่ไม่มีวันสิ้นสุดในครั้งนี้ จะจบลงอย่างไรท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com

ดูซีรี่ย์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร The Untamed (2019) พากย์ไทย 50 ตอนจบ

The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร "ข้าอยากจะพาคน ๆหนึ่งกลับมา แล้วซ่อนเอาเขาไว้ อีกหนึ่งเรื่องราวความรัก และ มิตรภาพของลูกผู้ชาย" ซีรี่ย์จีนแนว แอ็คชั่น ผจญภัย แฟนตาซี ที่ถูกดัดแปลงมากจากนวนิยายชื่อดังของจีนที่ถูกเขียนขึ้นโดย "โม่เซียงถงซิ่ว" กับเรื่องราวการของสองหนุ่ม ที่ต้องออกเดินทางเพื่อฝึกฝนวรยุธ ไปตามหมู่บ้านต่าง ๆและในการเดินทางของพวกเขาในครั้งนี้ ก็ได้พบเจอกับเรื่องราวปริศนาต่าง ๆพร้อมทั้งยังต้องเผชิญหน้ากับจอมมาร บอกได้เลยว่าเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่อง The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก อีกหนึ่งผลงานการกำกับของ "เฉินเจียหลิน" ผู้กำกับมากฝีมือที่มีผลงานออกมาแล้วอย่างมากมาย นำแสดงโดย เซียว จ้าน และ หวัง อีปั๋ว

ดูซีรี่ย์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร The Untamed (2019) พากย์ไทย 50 ตอนจบ

สองนักแสดงหนุ่มหน้าตาดี ที่โด่งดังเป็นอย่ามากในวงการบันเทิงของประเทศจีน ก่อนอื่นก็ต้องขอชื่นชมในส่วนของงาน CG กันก่อนเลยเพราะซีรี่ย์เรื่อง The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร จะเป็นเรื่องราวของวรยุธและกำลังภายใน แน่นอนว่าซีรี่ย์ที่มาแนวนี้มักจะเป็นซีรี่ย์ที่เน้นไปในทางของแฟนตาซี ซึ่งในส่วนของาน CG ก็ทำออกมาได้ดีเอามาก ๆทั้งภาพเอฟเฟคที่สวยสบายตา ทั้งฉากการถ่ายทำเรียกได้ว่าทำออกมาไร้ที่ติกันเลยก็ว่าได้ ในส่วนของการเล่าเรื่องของผู้กำกับอย่าง "เฉินเจียหลิน" ก็เรียกได้ว่าเป็นการเล่าเรื่องที่น่าติดตามเอามาก ๆเพราะการเล่าเรื่องของเขานั้น จะเผยให้เห็นเรื่องละและปมประเด็นออกมาที่ละนิด ตลอดระยะเวลาการรับชม เชื่อได้เลยว่าจะอัดแน่นไปด้วยสาระและความสมเหตุสมผลอย่างแน่นอน

ดูซีรี่ย์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร The Untamed (2019) พากย์ไทย 50 ตอนจบ

ในส่วนของผลงานการแสดง ก็เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์จีนอีกหนึ่งเรื่อง ที่มีนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงประเทศจีนแบบมากหน้าหลายตา โดยส่วนตัวแล้วมองว่างานส่วนนี้นักแสดงแต่ละคนนี่นทำออกมาได้ดีเอามา ๆและกับนักแสดงบางคนเรียกได้ว่าเป็นผลงานการแสดงที่เกินคาดกันเลยก็ว่าได้ สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 50 ตอนในแต่ละตอนนั้นจะอัดแน่นไปด้วยความแฟนตาซี และการดำเนินเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่ไม่ควรพลาดชมกันเลยก็ว่าได้ ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมทั้ง 50 ตอน ในเวอร์ชั่นพากย์ไทย ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com