ดูซีรีย์ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros (2022) ครบทุกตอน

  • วันที่ฉายครั้งแรก :03-Oct-2022
  • คะแนนเรทติ้ง : IMDB 8.8
  • คุณภาพความคมชัดของวิดีโอ :
  • เสียงพากษ์ :
  • ซับไตเติ้ล : ไม่มีซับไตเติ้ล
  • หมวดหมู่หนังที่เกี่ยวข้อง : Comedy ตลกRomance โรแมนติก

เป็นเรื่องราวของ พิมพ์ภัทรา “แสดงโดย แหม่ม – แคทลียา” คุณแม่ที่อยากให้ลูกชายทั้ง 3 คนของเขาอย่าง อิชยะ “แสดงโดย อิชิคาว่า พลาวเด้น” , หม่อมหลวงเทวิษฏ์หรือเทมส์ “แสดงโดย ตะวัน วิหครัตน์” และ อชิระ “แสดงโดย อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” ย้ายมาอยู่ที่บ้านเดียวกันกับเธอ พิมพ์ภัทรา จึงต้องวางแผนและหาวิธีหลอกล่อให้ลูกชายทั้ง 3 ของเธอย้ายมาอยู่บ้านหลังเดียวกันกับเธอให้ได้ เพราะลึก ๆแล้ว พิมพ์ภัทรา อยากจะดูแลลูกชายทั้ง 3 ของเธอเพื่อที่จะชดเชยเพราะในวัยเด็กเธอไม่ได้ดูแลลูกของเธอเลย ขณะเดียวกัน พิมพ์ภัทรา ก็ต้องเผชิญหน้ากับความดื้อลั้นของลูกชายทั้ง 3 แต่ที่ทำให้ พิมพ์ภัทรา ปวดใจมากที่สุดก็เห็นจะเป็นลูกคนโตอย่าง อิชยะ เพราะเขาเป็นคนปากร้ายพูดจาไม่แคร์ความรู้สึกใครเลย เพราะลึก ๆแล้วเขามีปมในใจสาเหตุเพราะแม่ของเขาอย่าง พิมพ์ภัทรา ได้ทิ้งเขาไปตั้งแต่เด็ก

ดูซีรีย์ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros (2022) ครบทุกตอน

คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros อีกหนึ่งซีรียืไทยที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ สำหรับซีรียืเรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ไทยที่ครบทุกรสทุกอารมณ์ก็ว่าได้ และที่สำคัญซีรีย์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง " แหม่ม - แคทลียา " มารับบทเป็น พิมพ์ภัทรา คุณแม่จอมวางแผน ของลูกชายหนุ่มหล่อทั้ง 3 อย่าง อิชยะ แสดงโดยนักแสดงหนุ่มลูกครึ่งหน้าตาดีขี้เล่นอย่าง " ลุค - อิชิคาว่า พลาวเด้น " อิชยะ เป็นหนุ่มขี้เก๊กภายนอกดูเข้มแข็งแต่จิตใจแสนอ่อนโยน ส่วนลูกคนกลางก็ได้นักแสดงอย่าง " เต - ตะวัน วิหครัตน์ " มารับบทเป็น หม่อมหลวงเทวิษฏ์หรือเทมส์

ดูซีรีย์ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros (2022) ครบทุกตอน

ลูกชายที่ดูเหมือนว่าจะเป็นผู้ดีมากที่สุด แถมยังเป็นสุภาพบุรุษให้เกียติคนอื่นอยู่เสมอ และสุดคนสุดท้ายก็ได้นักแสดงอย่าง " กัน - อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ " มารับบทเป็น อชิระ ลูกชายคนเล็กและเหตุผลที่ อชิระ เลือกที่จะย้ายมาอยู่กับแม่ก็คือ เขาไม่มีที่จะไป ในส่วนของนักแสดงนำหญิงก็ไม่ยอมน้อยหน้าเหมือนกัน เพราะได้นักแสดงสาวสวยอย่าง " มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ " มารับบทเป็น แก้วเกล้า หญิงสาวที่มีความเป็นผู้นำสูง และยังถูกคนอื่นมองว่าเธอไปเป็นเมียน้อยของพ่อสามหนุ่ม

ดูซีรีย์ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros (2022) ครบทุกตอน

และนักแสดงสาวสวยอีกคน " ปันปัน - สุทัตตา อุดมศิลป์ " มารับบทเป็น หนึ่งนาเรศ อนาคตลูกสะใภ้ที่ขัดใจแม่สะเหลือเกิ๊น และสาวสวยคนสุดท้าย " ฟิล์ม - รชานันท์ มหาวรรณ์ " มารับบทเป็น นรียา สาวสวยที่ทำงานเก่งแถมยังมีความน่ารักสดใส โดยส่วนตัวหลังจากที่ได้ชมซีรีย์เรื่องนี้แล้ว ก็เรียกได้ว่าไม่เคยดูซีรีย์เรื่องไหนจะวุ่นวายและสนุกเท่ากับเรื่องนี้เลย สรุปโดยรวมของซีรีย์เรื่อง คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ The Three GentleBros เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่ดูแล้วผ่อนคลาย มีการดำเนินเรื่องที่สนุก และวุ่นวายเอามาก ๆ !!