ซีรีย์ The Penthouse เกมแค้นระฟ้า ซีซั่น 2 (2021) พากย์ไทย 27 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของ เกมแค้นที่กำลังจะกลับมาอีกครั้ง หลังเกิดเหตุโศกนาฏกรรมที่เพนท์เฮาส์ชั้นที่ 100 ที่ตั้งอยู่ชื่อว่าเฮรา พาเลซ แม้ว่าโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นจะเงียบหายไปสมความต้องการของพวกเขา แต่จริง ๆ แล้วความผิดที่ปกปิดไม่อาจปกปิดอยู่แบบนั้นไปได้ เพราะมันรอวันปะทุขึ้นมาใหม่อีก โดยชะตากรรมของ “จูดันแท” และ “ชอนซอจิน” ที่ยังต้องเจอกับสิ่งที่ชดใช้ ขณะเดียวกัน “โอยุนฮี” ก็ได้คิดกลับมาทวงคืนความแค้นที่มี

ซีรีย์ The Penthouse เกมแค้นระฟ้า ซีซั่น 2 (2021) พากย์ไทย 27 ตอนจบ

The Penthouse  เกมแค้นระฟ้า ซีซั่น 2 เป็นเรื่องราวเกมแค้นที่กำลังจะกลับมาอีกครั้ง หลังเกิดเหตุโศกนาฏกรรมที่เพนท์เฮาส์ชั้นที่ 100 ที่ตั้งอยู่ชื่อว่าเฮรา พาเลซ แม้ว่าโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นจะเงียบหายไปสมความต้องการของพวกเขา แต่จริง ๆ แล้วความผิดที่ปกปิดไม่อาจปกปิดอยู่แบบนั้นไปได้ เพราะมันรอวันปะทุขึ้นมาใหม่อีก โดยชะตากรรมของ “จูดันแท” และ “ชอนซอจิน” ที่ยังต้องเจอกับสิ่งที่ชดใช้ ขณะเดียวกัน “โอยุนฮี” ก็ได้คิดกลับมาทวงคืนความแค้นที่มีและต้องการสะสางให้จบสิ้นอย่างเร็ววัน ความเข้มข้นที่กำลังจะเกิดขึ้นทวีคูณขึ้นมาอย่างหนักหน่วง

ซีรีย์ The Penthouse เกมแค้นระฟ้า ซีซั่น 2 (2021) พากย์ไทย 27 ตอนจบ

สุดท้ายแล้วความชั่วร้ายที่มีนั้นจะจบลงอย่างไร อยากให้หลาย ๆ คนได้ติดตามกันบอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด สำหรับเรื่องราวของ “The Penthouse เกมแค้นระฟ้า ซีซั่น 2 พากย์ไทย (จบ)” ดำเนินเรื่องต่อได้เข้มข้นมาก ๆ ที่ยังคงต้องเอาใจช่วยให้ได้ว่าสุดท้ายแล้วจะสามารถจัดการความชั่วร้ายที่เกิดขึ้นได้ยังไง เป็นซีรีย์แนวระทึกขวัญ ดราม่า แอคชั่น ที่สร้างให้เราได้ลุ้น ๆ ถึงจุดจบที่แท้จริง การดำเนินเรื่องมีความต่อเนื่องจากซีซั่นแรก มีตัดย้อนกลับไปบ้าง ใครที่ไม่เคยดูซีซั่นแรกมาก่อนก็อาจจะงง ๆ ได้ เลยอยากแนะนำให้ดูซีซั่น 1

ซีรีย์ The Penthouse เกมแค้นระฟ้า ซีซั่น 2 (2021) พากย์ไทย 27 ตอนจบ

ก่อน “The Penthouse 2 เกมแค้นระฟ้า ซีซั่น 2 พากย์ไทย (จบ)” เป็นซีรี่ย์ที่มีความดราม่า แทรกความลึกลับ ระทึกขวัญ ดูแล้วพาตื่นเต้นมาก ๆ ด้ผู้กำกับจูดงมินที่ฝีมือไม่ธรรมดา ปล่อยแต่ละเรื่องออกมาเป็นผลงานระทึกขวัญที่เยี่ยมยอดมาก และผู้เขียนบทคิมซุนอ๊ก ที่ฝีมือการเขียนบทให้ตัวละครสมเหตุสมผลสมกับเรื่องชีวิตจริงมาก ซึ่งต้องบอกถึงเรตติ้งเอาไว้เลยว่ายิ่งมากตอนก็ยิ่งเข้มข้น ได้รับขวัญกำลังใจอยากรับชมกันแบบสุด ๆ ดังนั้น ใครที่ชื่นชอบเรื่องราวระทึกขวัญแบบนี้ หรือชื่นชอบผลงานของผู้กำกับ ผู้เขียนบทคนนี้คะแนนเต็ม 100 ก็ให้ได้ 100 เลยเชียว