ซีรี่ย์ The King’s Affection ราชันผู้งดงาม (2021)

สำหรับซีรี่ส์ The King’s Affection ราชันผู้งดงาม ที่เปิดตัวสตรีมบนจอ Netflix เมื่อปี2021 เรื่องราวเนื้อหามีทั้งหมด 20 ตอน โดย ” TheKing’s Affection ราชันผู้งดงาม” แนวพีเรียดที่แตกต่างจาก ซีรี่ส์เรื่องอื่นๆ เล่าถึงนางเอกของในเรื่องเป็นตัวหลักของการต่อสู้ตั้งแต่แรก จนถึงตอนจบ และยังคงมีฉากโรแมนติกเข้ามาในช่วงแรกๆ หลังจากนั้นพระเอกของเรื่องได้เข้ามาฝึกสอนศิลปะการต่อสู้ ในวังโดยที่เขานั้นไม่รู้เลยว่าคนที่เขาสอนนั้นคือผู้หญิง ซึ่งนางเอกของเรานั้นยังไม่เปิดเผยตัวตนว่านางเป็นองค์หญิงในวังและเรื่องราวตัดมาที่ตอนเด็ก เมื่อนางเอกในวัยเด็กนั้นเธอต้องแต่งตัวเป็นชายและทดสอบเธอมาโดยตลอดจนกระทั้งเป็นราชา แต่ต้องทดสอบฝีมือการประลองต่อสู้ ก่อนที่จะมาเป็นรัชทายาท โดยมีพระเอก พระรองคอยช่วยเธออยู่ห่างโดยเรื่องราวของ ซีรี่ส์ The King’s Affection ราชันผู้งดงาม จะจบลงอย่างไรนั้นมาติดตามต่อบนเว็ปไซต์ 1412hd.com ห้ามพลาด

ซีรี่ย์ The King’s Affection ราชันผู้งดงาม (2021)

The King’s Affection ราชันผู้งดงาม เปิดเรื่องมาที่เรื่องราว ในสมัยโชซอนฝาแฝด เมื่อพระชายาได้คลอดบุตรฝาแฝด ชาย และ หญิง มันทำให้เรื่องราววุ่นวายเพราะตามตำราได้เชื่อกันว่าเป็นลางร้ายแก่บ้านเมืองทำให้พระราชาสั่งฆ่าแฝดหญิงทันที ถึงแม้จะเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขตัวเองก็ไม่เว้น รวมถึงพ่อตาของเธอ ส่วนพระชายาก็ปวดใจไม่อยากเสียลูกสาวกับเรื่องราวนี้ได้ปกป้องลูกสาวทำได้เพียงแค่วางยาลูกสาวให้เหมือนว่าตายไปแล้ว

ซีรี่ย์ The King’s Affection ราชันผู้งดงาม (2021)

เพื่อที่ให้ลูกสาวของเธอนั้นมีชีวิตบนโลกหลังจากนั้นแอบส่งลูกสาวให้กับนางสนม ออกจากวังหลวงหนีไปให้ไกลที่สุด เมื่อวันเวลาผ่านไป10ปี โชคชะตานำพาแฝดหญิงกลับเข้ามาในวังหลวงอีกครั้งมันทำให้ฝาแฝดชายหญิงพบกัน ซึ่งธอนั้นได้เข้ามาเป็นนางนางในที่วังหลวงโดยเธอนั้นซ่อนความลับมาตลอดว่าเธอนั้นไม่ได้เป็นชาย เมื่อแฝดน้องต้องมาเป็นองค์รัชทายาทของรุ่นต่อไป สำหรับเรื่องราวจะดำเนินอย่างไรต่อนั้นโปรดติตตามรับชมกันต่อบนเเฟลตฟรอมได้ที่นี่