ซีรีย์ The Good Detective (2020) ซับไทย 16 ตอนจบ

  • วันที่ฉายครั้งแรก :06-Jul-2020
  • คะแนนเรทติ้ง : IMDB 6.9
  • คุณภาพความคมชัดของวิดีโอ :
  • เสียงพากษ์ :
  • ซับไตเติ้ล : ไม่มีซับไตเติ้ล
  • หมวดหมู่หนังที่เกี่ยวข้อง : Mystery ลึกลับThriller ระทึกขวัญ

The Good Detective บอกเล่าถึงดคีฆาตกรรมอำพรางศพของนักศึกษาหญิง โดยที่สามารถจับคนร้ายได้ อย่าง “อีแดซอล” แต่ใครก็รู้ว่านี่คือแพะรับบาป โดยที่เขาได้ทิ้งลูกสาวไว้อย่างโดดเดี่ยวและต้องเข้าคุกโทษประหารชีวิต 5 ปีต่อมา “คังโดชาง” ที่ไม่ได้เลื่อนขั้นมานาน ผู้จับกุม “อีแดชอล” ได้คู่หูคนใหม่คือสายสืบ “โอจีฮยอก” โดยทั้งคู่ไม่ค่อยถูกกันเท่าไหร่ ก่อนได้รับทำงานคดีแรกเป็นการหายตัวไปของหญิงสาว และนั่นอาจเป็นฆาตกรรม เมื่อทั้งคู่ได้สืบหาเบาะแส และเบาะแสต่างชี้นำให้กลับไปเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมากับคดีที่เกิดขึ้นของ

ซีรีย์ The Good Detective (2020) ซับไทย 16 ตอนจบ

The Good Detective บอกเล่าถึงดคีฆาตกรรมอำพรางศพของนักศึกษาหญิง โดยที่สามารถจับคนร้ายได้ อย่าง “อีแดซอล” แต่ใครก็รู้ว่านี่คือแพะรับบาป โดยที่เขาได้ทิ้งลูกสาวไว้อย่างโดดเดี่ยวและต้องเข้าคุกโทษประหารชีวิต 5 ปีต่อมา “คังโดชาง” ที่ไม่ได้เลื่อนขั้นมานาน ผู้จับกุม “อีแดชอล” ได้คู่หูคนใหม่คือสายสืบ “โอจีฮยอก” โดยทั้งคู่ไม่ค่อยถูกกันเท่าไหร่ ก่อนได้รับทำงานคดีแรกเป็นการหายตัวไปของหญิงสาว และนั่นอาจเป็นฆาตกรรม เมื่อทั้งคู่ได้สืบหาเบาะแส และเบาะแสต่างชี้นำให้กลับไปเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมากับคดีที่เกิดขึ้นของ “อีแดซอล” ที่กำลังจะถูกประหารชีวิต โดยเหมือนต้องบอกสู่สาธารณะชนแล้วด้วยว่า “อีแดซอล” คือผู้บริสุทธิ์

ซีรีย์ The Good Detective (2020) ซับไทย 16 ตอนจบ

เพราะสิ่งเหล่านี้ไปกระตุ้นถึงต่อมความทรงจำ และมโนธรรมภายในจิตใจที่เขาได้ทำคดี “อีแดซอล” ในอดีต และยิ่งมารับรู้อีกว่าลูกสาวของเขาใชชีวิตอย่างยากลำบาก โดยที่เขาได้ร่วมมือกันสืบค้นหาความจริง และทิศทางก็ชี้ไปทาง “โอจองแท” ลูกพี่ลูกน้องที่มีทั้งอิทธิพล และอำนาจเงิน การต่อสู้ของเขาทั้ง 2 จะเป็นอย่างไร จะพ่ายให้กับอำนาจมืดหรือไม่ ต้องติดตาม “The Good Detective (2020) ซับไทย 16 ตอนจบ” เป็นเรื่องราวการดำเนินเรื่องที่เข้มข้นมาก ๆ ค่อย ๆ มีการปูปมไปเรื่อย จนถึงจุดพีคที่ต้องบอกว่าทำเอาหลายคนคาดไม่ถึงมาก ๆ เป็นการสืบหาตัวฆาตรกรตัวจริงให้ถูกลงโทษให้ได้

ซีรีย์ The Good Detective (2020) ซับไทย 16 ตอนจบ

โดยที่คู่หูสายสืบจะมีความเก๋าเกมมาก ๆ และไม่กลัวอะไร เพราะต่างคนต่างมีปมลึกในจิตใจ เป็นการขุดคุ้ยค้นความจริงที่น่าติดตาม เล่นกับมโนธรรมในจิตใจคนเราอย่างที่สุด ทั้งนี้ ยังเป็นซีรีย์ที่เน้นบอกเล่าถึงหน้าตาคนร้ายตั้งแต่แรกเลย ซึ่งจะไม่ค่อยได้เห็นเท่าไหร่ อาจจะมีสถานการณ์ หรือจุดหักมุมที่คาไม่ถึง แน่นอนว่าใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ดราม่า ระทึกขวัญ แอคชั่นอย่างเรื่อง “The Good Detective (2020) ซับไทย 16 ตอนจบ” ไม่ควรพลาดกันอย่างเด็ดขาด เชื่อว่าจะเป็นอีกเรื่องที่ตราตรึงในใจ ติดอันดับซีรีส์สืบสวนสอบสวนที่ดีเรื่องหนึ่งของคุณเลยก็ว่าได้