ดูซีรี่ย์ The Game Towards Zero เกมพลิกชะตา ล่าฝ่ามรณะ (2020) 16 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ คิมแทพยอง “แสดงโดย อคแทคยอน” ชายหนุ่มผู้ที่มีพลังพิเศษ เพียงแค่เขาสบตาใครเขาก็จะสามารถมองเห็น เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับคนนั้นได้ล่วงหน้า แต่ทะว่าความสามารถของเขานี้ไม่สามารถใช้ได้กับ ซอจุนยอง “แสดงโดย อียอนฮี” เจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบที่ได้มาร่วมงานกับ คิมแทพยอง เพื่อที่จะตามสืบคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน หลังจากที่เขาทั้งคู่ได้เบาะแสอะไรมาบางอย่าง ว่าคดีนี้มีผู้อยู่เบื้อหลังที่ทำให้ไม่สามารถปิดคดีได้ เรื่องจะสนุกเข้มข้นมากแค่ไหน ติดตามรับชมต่อได้ใน The Game Towards Zero เกมพลิกชะตา ล่าฝ่ามรณะ

ดูซีรี่ย์ The Game Towards Zero เกมพลิกชะตา ล่าฝ่ามรณะ (2020) 16 ตอนจบ พากย์ไทย

The Game Towards Zero เกมพลิกชะตา ล่าฝ่ามรณะ "พลังและความสามารถของเขา จะสามารถไขคดีฆาคกรรมที่เกิดขึ้นอยู่นี้ได้หรือไม่" ซีรี่ย์เกาหลีแนว ลึกลับ ระทึกขวัญ ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของชายผู้ที่มีพลังเหนือธรรมชาติ เขาสามารถมองเห็นเหตุการณ์ก่อนตายของผู้อื่นได้เพียงแค่สบตา และด้วยความสามารถพิเศษที่เขามีนี่เอง ที่ได้นำพาให้เขาเข้าไปพัวพันกับ คดีลึกลับสะเทือนขวัญที่เกิดจากฆาตกรต่อเนื่อง การค้นหาความจริงในครั้งนี้เขาได้คู่หูเป็นตำรวจสาว และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้มันมีส่วนเชื่อมโยงกันกับคดีฆาตกรรมเมื่อ 20 ปีก่อน

ดูซีรี่ย์ The Game Towards Zero เกมพลิกชะตา ล่าฝ่ามรณะ (2020) 16 ตอนจบ พากย์ไทย

ผลงานการกำกับของ "จางจุนโฮ" ผู้กำกับเจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง Time และเขียนบทโดย "อีจีฮโย" นักเขียนบทฝีมือดีเจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรี่ย์เรื่อง The King Of Dramas นำแสดงโดย อคแทคยอน , อียอนฮี และ อิมจูฮวาน สำหรับซีรี่ย์เรื่อง The Game Towards Zero เกมพลิกชะตา ล่าฝ่ามรณะ ต้องขอยอมรับเลยว่าผู้กำกับอย่าง "จางจุนโฮ" เขาทำออกมาได้ดีมาก ๆไม่ว่าจะเป็นการเล่าเรื่องที่เข้าใจได้ง่าย รวมไปถึงการนำเสนอที่สามารถดึงดูดท่านผู้ชมให้ดูไปจนจบได้ บอกได้เลยว่าการเล่าเรื่องและการนำเสนอของเขานั้น เต็มไปด้วยเทคนิคที่ค่อย ๆ

ดูซีรี่ย์ The Game Towards Zero เกมพลิกชะตา ล่าฝ่ามรณะ (2020) 16 ตอนจบ พากย์ไทย

เผยเรื่องราวออกมาทีละเล็กทีละน้อย ทำเอาผู้ชมอย่างเรา ๆนั้นอยากติดตามต่อให้จบ เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นมันเต็มไปด้วยประเด็นที่เข้มข้นน่าค้นหาเอามาก ๆแถมผลงานการแสดงของนักแสดงแต่ละคนนั้น ก็ต้องบอกว่าตีบทแตกกันกระจุยกระจายกันเลยทีเดียว สรุุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง The Game Towards Zero เกมพลิกชะตา ล่าฝ่ามรณะ ต้องขอยอมรับกันตรง ๆเลยว่าเนื้อหาขอซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นน่าสนใจเอามาก ๆการเล่าเรื่องที่ชวนให้เราลุ้นกันจนแทบหงุดหงิด ตลอดการดำเนินเรื่องนั้นไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย และต้องขอบอกเลยว่าภ้าท่านผู้ชมท่านไหนยังไม่ได้รับชม ถือว่าพลาดอย่างแรงกันเลยทีเดียว