ดูซีรีย์ The Forbidden Marriage (2022) คู่รักวิวาห์ต้องห้าม ซับไทย

เป็นเรื่องราวของนักตุ้มตุ๋นสาวสวยอย่าง โซรัง “แสดงโดย พัคจูฮยอง” ผู้ที่มีเทคนิกในการพูดให้คนอื่นเชื่อถือ ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่โกหกก็ตาม และการโกหกอย่างชำนาญของเธอก็ได้นำพาให้เธอเข้าไปยังวังหลวง พร้อมกับได้รับมอบหมายให้เข้าไปเปลี่ยนใจของ ฝ่าบาทอีฮอน “แสดงโดย คิมยองแด” ผู้ที่ออกกฏห้ามประชาชนทุกคนใน โชซอนแต่งงานเด็ดขาดเพราะครั้งหนึ่ง ฝ่าบาทอีฮอน ต้องเจ็บเจียนตายกับการจากไปของเมเหสีอันเป็นที่รัก และความใจและความผิดหวังนี่เองที่เปลี่ยน ฝ่าบาทอีฮอน ที่แสนดีและอบอุ่นกลายเป็นอีกคนที่ไม่เหมือนเดิม

ดูซีรีย์ The Forbidden Marriage (2022) คู่รักวิวาห์ต้องห้าม ซับไทย

The Forbidden Marriage ซีรีย์เกาหลีแนว โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค ที่ได้แรงบันดาลมาจากในการสร้างมาจากนวนิยายรัก โรแมนติก ย้อนยุค ในเว็บไซต์ขื่อดังของเกาหลี ที่จะมาบอกเล่าเรื่องรวมความรักปลอม ๆของนักต้มตุ๋นสาวสวยคนหนึ่ง ผู้ที่มีวาจาน่าเชื่อถือและสามารถโน้มน้าวให้คนอื่นสนใจ และเชื่อถือคำพูดโกหกของเธอได้อย่างเนียนกริบ และด้วยทักษะการพูดโน้มน้ามใจคนของเธอ ก็ได้นำพาเธอเข้าไปุคงฝ่าบาท ที่กำลังป่วยออด ๆแอด ๆจากฝีมือพระสนมอันเป็นที่รักของเขาเอง และเรื่องราวทั้งหมดนี้ก็เกี่ยวพันไปถึง

ดูซีรีย์ The Forbidden Marriage (2022) คู่รักวิวาห์ต้องห้าม ซับไทย

หัวหน้าหน่อยสืบสวนนายหนึ่ง ผลงานการกำกับของ "พัคซังอู" ผู้กำกับเจ้าของผลงานซีรีย์เรื่อง The Forbidden Marriage และเป็นผลงานการเขียนบทของเจ้าของนวนิยาย ที่ได้เข้ามาเรียบเรียงบทให้กับซีรีย์เรื่องนี้อย่าง "จอนจีเฮ" สำหรับซีรีย์เรื่องนี้แล้วต้องบอกเลยว่าผู้กำกับอย่าง "พัคซังอู" สามารถเล่าเรื่องออกมาได้น่าสนใจและน่าติดเตาม การเล่าเรื่องของเขานั้นจะเผยให้เห็นถึงความรักของตัวละครออกมา ที่ละนิดที่ละหน่อย เริ่มต้นจากการหลอกลวงและจบลงด้วยความรักที่แสนหวาน สำหรับซีรีย์เรื่อง The Forbidden Marriage ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่อีดแน่น

ดูซีรีย์ The Forbidden Marriage (2022) คู่รักวิวาห์ต้องห้าม ซับไทย

ไปด้วยนักแสดงชั้นนำของเกาหลีไม่ว่าจะเป็นนางเอกสาวสวยอย่าง "พัคจูฮยอน" ครั้งนี้เธอได้มาสวมบทเป็นนักตุ้มตุ๋นผู้ที่มีวาจาน่าเชื่อถือ มาปะกบคู่กับนักแสดงหนุ่มหน้าใสอย่าง "คิมยองแด" ที่มาสวมบทเป็นฝ่าบาทและเป็นผู้ออกกฏห้ามให้ยุคโชซอนไร้ซึ่งการแต่งงาน เพราะครั้งหนึ่งเขาเคยถูกหักหลังจากนางอันเป็นที่รัก สรุปโดยรวมของซีรีย์เรื่อง The Forbidden Marriage เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจ และใจฟูไปพร้อมกับความหล่อความสวยของนักแสดง เตรียมฟินไปพร้อมกันในวันที่ 9 ธันวาคม 2022 ทางเว็บไซต์ 1412hd.com