ดูหนังจีน The Dragon Nine เก้าบุตรแห่งมังกร (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง

พล็อตของเรื่องราวได้เล่าถึง วงตระกูลมัน “Feng Yi Fan” ที่ตกต่ำนนี้ดันเผลอไปยาที่เป็นสมบัติลับ และ บรรพบุรุษ หลังจากนั้นวงตระกูลตกต่ำที่เผลอกลืนยาไปนั้นและในต่อมาเธอนั้นได้ให้กำเนิดบุตร อย่าง “Long Jiuzi” โดย หญิงสาว “Long Jiuzi” เธอนั้นมีพรสวรค์ตั้งแต่ในวัยเดียกที่สามารถพุดได้เหมือนกับราวกับไม่ใช่เด้กแรกเกิด หลังจากนั้น “Feng Yi Fan” เรื่องราวสิ่งมหัสจรรย์ที่เกิดขึ้นกับเธอนั้นได้มีเรื่องราวตำนานที่เล่าขานกันมายาวนานว่าเนื่้อ และ เลือดของ “Feng Yi Fan” มีชีวิตที่อมตะ และ นิรันทร์สามารถปรับแต่งที่รวมตัวกันได้ และสิ่งนี้นมันทำให้สิ่งชั่วร้ายได้ครอบงำตัวของเธอ และสิ่งเลวร้ายได้เริ่มเกิดขึ้นกับ “Feng Yi Fan” และ ครอบครัวของเธอน่ากลัวมากขึ้น หลังจากนี้ครอบครัวของเธอจะต้องพบเจอภัยอันตรายอย่างไรนั้น รับชมต่อได้ที่ 1412hd.com

ดูหนังจีน The Dragon Nine เก้าบุตรแห่งมังกร (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง

The Dragon Nine เก้าบุตรแห่งมังกร (2022) สำหรับภาพยนตร์ของปี 2022 อย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Dragon Nine" ชื่อไทย "เก้าบุตรแห่งมังกร" แนวประเภท แอ็คชั่น, ตลก, แฟนตาซี เปิดตัวเข้าฉายเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2565 เป็นผลงานการกำกับโดย นำทีมวแสดงโดย Benben Kan , Zheng Zi Hao , Wei Lee , HaoYang Lin , HaoYang Lin , MengLu Li , FanMiao Meng , ChunChun Pan , Johnson , Wu Long , Yi Shu , Alan , MingYang Zou , Shuo Wang , Haoze Leng , Jin Liu , Yiqian Zhang และนักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง สำหรับหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนวตลกแอ็คชั่นห้ามพลาดไปกับ "The Dragon Nine เก้าบุตรแห่งมังกร"

ดูหนังจีน The Dragon Nine เก้าบุตรแห่งมังกร (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง

"The Dragon Nine เก้าบุตรแห่งมังกร"  โดยเรื่องราว และ เนื้อหาของหนังเรื่องนี้ได้เล่าถึงเรื่องราวของวงศ์ตระกูล "Feng Yi Fan" ได้เผลอกลืนลูกแก้ว "Dragon Nine" ของบรรพบุรุษสมบัติล้ำค่า หลังจากนั้นได้ไม่นานก็ได้กำเนิด " Long Jiuzi" หลังจากที่เกิดมาเพียงไม่กี่วันสิ่งมหัศจรรย์เหนือพลังธรรมชาติก็ได้เกิดขึ้นมากมาย และในความโชคดียังคงมีความโชคร้ายหลงเหลืออยุ่ หลังจากที่มีสิ่งชั่วร้ายครอบงำ " Long Jiuzi" ในตอนนี้ และ วงศ์ตระกูล "Feng Yi Fan" มันจึงทำให้พวกเขานั้นต้องพบเจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิด สำหรับภาพยต์ "The Dragon Nine" ชื่อไทย "เก้าบุตรแห่งมังกร" จะจบลงอย่างไรนั้นโปรดติดตามต่อได้ที่แฟลตฟรอมออนไลน์ 1412hd.com