ดูซีรีย์ The Crowned Clown สลับร่าง ล้างบัลลังก์ (2019) 16 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ อีฮอน และ ฮาซอน ” แสดงโดย ยอจินกู ” สำหรับ ฮาซอน เขาเป็นชายหนุ่มกำพร้ามาตั้งแต่เด็ก หลังจากที่พ่อและแม่ของเขาจากไป เขาก็ได้ทำงานทุกอย่างเพื่อเลี้ยงชีพของตัวเองและน้องสาวเรื่อยมา จนเขาได้มาพบกับอาชีพที่เหมาะกับเขามากที่สุดอย่างการเป็นนักแสดงตลก ส่วน อีฮอน เป็นพระราชาที่ต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างหวาดระแวง เพราะกลัวว่าวันหนึ่งตัวของเขานั้นอาจจะถูกลอบปลงพระชนม์ จนกระทั่งโชคชะตาได้นำพาเขาทั้งคู่มาพบกัน แถมเขาทั้งคู่นั้นยังมีหน้าตาที่เหมือนกันมากจนแยกไม่ออก จึงก่อให้เกิดเรื่องวุ่น ๆต่าง ๆที่กำลังจะตามมา จะเป็นยังไงเมื่อตัวตลกต้องไปเป็นพระราชา แล้วจะฮาขนาดไหนเมื่อพระราชาต้องมาเป็นตัวตลก !!

ดูซีรีย์ The Crowned Clown สลับร่าง ล้างบัลลังก์ (2019) 16 ตอนจบ พากย์ไทย

The Crowned Clown สลับร่าง ล้างบัลลังก์ หลังจากที่ได้ปล่อยลงจอผ่านทางเว็บไซต์ Netflix เพียงแค่ไม่กี่ตอนซีรีย์เรื่องนี้ก็ได้ติดลมบนขึ้นไปอยู่หัวตารางของซีรีย์ยอดฮิตกันแล้ว สำหรับซีรีย์เรื่อง The Crowned Clown สลับร่าง ล้างบัลลังก์ ถือได้ว่าเป็นซีรีย์ที่ค่อนข้างเก่าอยู่พอสมควร เพราะเคยออกฉายไปแล้วเมื่อปี 2019 และซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์เก่าเพียงไม่กี่เรื่องที่ทางเว็บไซต์ Netflix ได้นำเอากลับมาฉายซ้ำอีกรอบ ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าถ้าซีรีย์เรื่องนี้ไม่ดีจริงทางเว็บไซต์อย่าง Netflix ไม่นำเอากลับมาฉายซ้ำอย่างแน่นอน และซีรีย์เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นซีรีย์ที่อยู่ในความทรงจำของใครหลาย ๆคน ไม่แน่ว่าท่านผู้ชมที่เคยชมซีรีย์เรื่องนี้มาก่อนแล้ว

ดูซีรีย์ The Crowned Clown สลับร่าง ล้างบัลลังก์ (2019) 16 ตอนจบ พากย์ไทย

อาจจะต้องเสียงเงินจ่ายค่าสมัครสมาชิกเพื่อการรับชมซ้ำอีกครั้งก็เป็นได้ ซีรีย์เรื่อง The Crowned Clown สลับร่าง ล้างบัลลังก์ เป็นผลงานการกำกับของ " คิมฮีวอน " ผู้กำกับเจ้าของผลงานซีรีย์ที่ผู้ชมในบ้านเรานั้นต่างก็พากันติดงอมแงมอย่าง Vincenco แถมซีรีย์เรื่องนี้ยังได้สองสุดยอดนักเขียนบทอย่าง " คิมซันด็อก " และ " ชินฮาอึน " มาเขียนบทให้กับซีรีย์เรื่องนี้อีกด้วย และสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับซีรีย์เรื่องนี้คือเรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์เรื่อง Gwanghae: The Man Who Became King หรือที่พวกเรารู้จักกันในชื่อ Masquerade (2012) และสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้คงไม่ต้องให้เล่าถึงความดีงามให้ยืดยาว

ดูซีรีย์ The Crowned Clown สลับร่าง ล้างบัลลังก์ (2019) 16 ตอนจบ พากย์ไทย

เพราะถ้าเล่าไปสามวันสามคืนก็ยังไม่หมด ตัดสินภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ง่าย ๆจากรางวัลที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นำมาครอบครองถึง 19 รางวัลจากเวทีใหญ่ ๆเดิมทีที่เป็นภาพยนตร์ก็ดีอยู่แล้ว แต่พอนำมาดัดแปลงออกมาเป็นซีรีย์แล้วยิ่งดีเข้าไปใหญ่ สรุปโดยรวมของซีรีย์เรื่อง The Crowned Clown สลับร่าง ล้างบัลลังก์ เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้ผู้ชมหลาย ๆคนยอมเสียเงินค่าสมัครสมาชิกเพื่อได้รบชมซ้ำอีกรอบ สำหรับท่านผู้ชมท่านไหนที่ไม่อยากเสียเงินไปกับค่าสมัครสมาชิก ท่านผู้ชมก็สามารถรับชมได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆทั้งสั้น ทางเว็บไซต์ 1412hd.com