ดูซีรี่ย์ ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 2 The Boys Season 2 (พากย์ไทย)

สำหรับซีรี่ย์ภาคต่อ The boys ในซีซั่นที่ 2 เป็นการเล่าเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับองค์กรที่มีการขับเคี่ยวกันอย่างรุ่นแรง ซึ่งมีทั้งความโหดร้ายที่มาพร้อมกับการหักเหลี่ยมโหดระหว่าง “หัวหน้าขององค์กรวอท” กลุ่มฮีโร่เดอะเซเว่นที่นำทีมโดย “โฮมแลนเดอร์” และกลุ่มต่อต้านที่มี “ฮิวอี้” เป็นผู้นำ และเมื่อกลุ่มก๊วนซ่าซุปเปอร์ฮีโร่ต่อต้าคนแบบเหนือมนุษย์กลับกลายเป็นผู้ที่อยู่นอกกฏหมายแทนในครั้งนี้ พวกเขาจึงต้องพยายามหาวิธีแก้ไขและต่อสู้กลับ ซึ่งในขณะเดียวกันนั้นเหล่าฮีโร่จากบริษัทวอทก็เริ่มที่จะหวาดกลัวกับเหล่าวายร้ายที่มีทั้งพลังวิเศษ ที่มาพร้อมกับฮีโร่หญิงกล้าแกร่งอย่าง “สตอร์มฟร้อนท์” ที่เธอจะมาทำให้องค์กรฮีโร่ทั้งหลายได้สั่นคลอนซึ่งรวมไปถึงผู้นำทีมฮีโร่เดอะเซเว่นอย่าง “โฮมแลนเดอร์” ด้วย

ดูซีรี่ย์ ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 2 The Boys Season 2 (พากย์ไทย)

The boys ซีซั่น 2 พากย์ไทย (ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่) ซีซั่น 2 ถือว่าเป็นการกลับมาของซีรี่ย์แนวแอคชั่นซูปเปอร์ฮีโร่ที่ทำออกมาเกี่ยวกับเรื่องราวของยอดมนุษย์ และต้องขอบอกก่อนเลยว่าในซีซั่นที่ 2 ซึ่งเป็นภาคแยกของซีรี่ย์เรื่อง “The boys” มีความโดดเด่นของเนื้อหาแบบเกินคาดเดาที่มาพร้อมกับความสนุก ซึ่งมีทั้งความโหดที่รุนแรงและเข้มข้นที่มากขึ้นกว่าเดิมจากซีซั่นแรกอย่างแน่นอน โดยซีรี่ย์ “The boys” Anti-Hero ก็ได้มีการทิ้งทวนเรื่องราวจากซีซั่นแรกเอาไว้ได้อย่างน่าติดตามมากเลยทีเดียว ซึ่งในซีซั่นที่ 2 นี้ทางช่อง Amazon หรือ (Prime Video) ก็ได้นำมาสตรีมมิ่งรอให้แฟนๆได้เข้าไปติดตามรับชมกันแล้วอีกหนึ่งช่องทางที่แฟนๆสามารถเข้าไปรับชมความสนุกแบบครบรสเพื่อไม่ให้พลาดทุกตอนนั่นก็คือทางเว็บไซต์ของเรากันเลยคะ

ดูซีรี่ย์ ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 2 The Boys Season 2 (พากย์ไทย)

โดยการวางพล็อตของเรื่องมีการนำเสนอเนื้อเรื่องทั้งหมด 8 ตอน ซึ่งได้มีการกล่าวย้อนไปในซีซั่นแรกบ้างเล็กน้อยก่อนที่เข้ามาสู่เรื่องราวของซีซั่นที่2 ที่มีการเล่าถึงการได้รับชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่ขององค์กรวอท และต้วของ “โฮมแลนเดอร์” (รับบทโดย แอนโทนี่ สตาร์) ที่มีผลต่อการต่อต้านของกลุ่ม ที่คอยสอดแทรกความดราม่าในหลายๆประเด็นเข้าไปเพื่อให้ซีรี่ย์มีครบทุกรสชาติเพิ่มมาในหลายๆประเด็นของเนื้อหาที่ไม่ว่าจะเป็นประเด็นหลักของ “ฮิวอี้” (รับบทโดย แจ็ค เควด ฮิ) กับ “แอนนี่” (รับบทโดย เอริน มอรีอาร์ตี แอนนี่) “ฮิวอี้” กับ “บุตเชอร์” (รับบทโดย คาร์ล เออร์บัน) “แอนนี่” กับแม่ของเธอ “บุตเชอร์” กับ (พ่อแม่และป้า) และประเด็นของน้องชายที่เสียชีวิตไปแล้ว ที่งานนี้มาพร้อมกับ ความดราม่าของพ่อแม่ลูกของ “โฮมแลนเดอร์” อีกด้วย