การ์ตูนอนิเมชั่น The Boss Baby เดอะ บอส เบบี้ (2017)

เปิดตัวมาที่หนังของ “ดรีมเวิกส์แอนิเมชัน” ที่สร้าง การ์ตูนอนิเมชั่น The Boss Baby เดอะ บอส เบบี้ขึ้นมาอีกครั้ง ที่มีผลงานที่โด่งดังอย่าง การ์ตูนเรื่อง “กังฟูแพนด้า” และในครั้งนี้ การ์ตูนอนิเมชั่นThe Boss Baby เดอะ บอส เบบี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน ในเรื่องราวได้เล่าถึงเด็กทารกที่มีความสามารและพรสวรรค์ตั้งแต่เกิด มันเป้นเรื่องมหัศจรรย์กับครอบครัของเขาและคนรอบข้างมาก หลังจากที่ได้เปิดตัวเข้าฉาในครั้งแรกเมื่อปี 2017 ยอดรายได้แซงภาพยนต์เรื่อง “Beauty and the Beast” ขึ้นมาหลายเท่าตัว สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดมาติดตามรับชม ” การ์ตูนอนิเมชั่นThe Boss Baby เดอะ บอส เบบี้” ต่อในเว็ปไซต์ของเราต่อได้เลย

การ์ตูนอนิเมชั่น The Boss Baby เดอะ บอส เบบี้ (2017)

The Boss Baby เดอะ บอส เบบี้ มาเล่าถึงเรื่องราวในครอบครัวที่มีชื่อว่า "ทิม" โดยมีลูกชายวัย 7 ขวบหนึ่งคนและครอบครัวของเขานั้นอบอุ่นและสมบูรณ์แบบอย่างมาก ต่อมามีอยู่วันหนึ่งได้มีเด็กทารกที่จู่ก็มาอยู่ในครัว ซึ่งผู้คนในบ้านพยายามหาพ่อแม่ของเด็กทารกแต่อยู่มาวันหนึ่งกลับมีสมาชิกใหม่เป็นเด็กทารกโผล่ขึ้นมาในครอบครัว พ่อและแม่ของเขาบอกกับเขาว่า เด็กคนนี้คือน้องชายของเขา จากนั้นชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป

การ์ตูนอนิเมชั่น The Boss Baby เดอะ บอส เบบี้ (2017)

พ่อและแม่เริ่มเทความสนใจไปให้เด็กทารกและทำเหมือนกับว่าไม่มีเขาอยู่ในบ้านหลังนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นคือ ทิม พยายามหาทางกำจัดเจ้าเด็กคนนี้ให้ออกจากบ้านไปให้ได้ แต่ท้ายสุดเขาพบว่า เจ้าทารกน้อยนี้ไม่ใช่ทารกธรรมดา เพราะว่ามีความสามารถพิเศษหลายอย่างเหมือนกับผู้ใหญ่หรือผู้บริหารบริษัท และในที่สุดความจริงก็เฉลยออกมาว่าเด็กคนนี้มีภารกิจพิเศษที่ลงมายังโลกใบนี้