อนิเมชั่น The Bad Guys วายร้ายพันธุ์ดี (2022)

The Bad Guys วายร้ายพันธุ์ดีวันนี้เราจะมาแนะนำการ์ตูนสุดบรรเทิงแก๊งค์ Bad guys เป็นกลุ่มโจรที่เชี่ยวชาญในการปล้นและขโมยสิ่งของสำคัญๆ โดยมี วูฟ หมาป่าจอมเจ้าเล่ห์ เป็นหัวหน้าแก๊งค์และหัวขโมยจอมวางแผนมาพร้อมกับสมาชิกทั้ง 4 คนประกอบไปด้วย สเนค , ทารันทูร่า , ชาร์ก และ ปิรันย่า จนวันหนึ่งพวกเขาตัดสินใจวางแผนจะขโมย โล่โลมา เพื่อต้องการที่จะเอาชนะผู้ว่าคนใหม่อย่าง ไดแอน พวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่ แต่แก๊งวายร้ายที่ทั้งชีวิตรู้จักแต่การปล้นและทำคนอื่นเดือดร้อน

อนิเมชั่น The Bad Guys วายร้ายพันธุ์ดี (2022)

The Bad Guys วายร้ายพันธุ์ดี กลุ่มสัตว์ร้ายที่ใจดีกำลังออกเดินทางเพื่อหลอกให้โลกรู้ว่าทุกอย่างเปลี่ยนไปแล้ว โดยกลุ่มนักเดินทางสุดอันตรายของพวกเขาประกอบไปด้วย คุณวูล์ฟหมาป่าจอมเจ้าเล่ห์ , คุณฉลามจอมปลอม , คุณปิรันย่าจอมแข็งแกร่ง และ มิสทารันทูล่าแฮ็กเกอร์เจ้าเสน่ห์ อย่างไรก็ตามภารกิจที่ท้าทายของวายร้ายที่จะช่วยปกป้องโลกกลุ่มนี้คืออะไรแก๊งแบดกายส์อันประกอบด้วยวูล์ฟฟี หมาป่าจ่าฝูงหัวเสธ สเนค งูจอมสะเดาะตู้เซฟ ปิรันย่า ปลาขาลุย ที่สามารถปล่อยก๊าซตอนผายลมได้

อนิเมชั่น The Bad Guys วายร้ายพันธุ์ดี (2022)

ชาร์ค ฉลามนักปลอมตัวและทารันทูลา แมงมุมแฮคเกอร์ พวกเขาออกปล้นและสร้างความเดือดร้อนให้ ชาวเมืองตามประสาผู้ร้ายที่ถูกกำหนดเอาไว้ แต่หลังจากแผนปล้นรางวัลโลมาทองคำผิดพลาดเหล่าแบคกายส์จึงจำเป็นต้องเข้าร่วมการทดลองของศาสตราจารย์มาร์มาเลด หนูตะเภาที่ชาวเมืองยกย่องในความดีเพื่อเปลี่ยนวายร้ายอย่างพวกเขาให้กลายเป็นคนพันธุ์ดีแทนการเข้าซังเต แต่แก๊งวายร้ายที่ทั้งชีวิตรู้จักแต่การปล้นและทำคนอื่นเดือดร้อนอย่างพวกเขาจะเปลี่ยนตัวเอง