ดูหนัง Thai Massage (2022) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

สำหรับการแสดงของ Gajraj สร้างความประทับใจอีกครั้งกับการแสดงที่เฉียบขาดของเขาในฉากการ์ตูนและอารมณ์ Divyendu ทำงานได้ดีเช่นกัน แต่ตัวละครของเขายังด้อยพัฒนา เขาไม่ได้ล่วงลับไปในฐานะผู้ก่อกวนหรือเป็นคนอ่อนไหว และแรงจูงใจหรือแรงจูงใจของเขาที่จะช่วย Aatmaram นั้นไร้สาระ Santulan ได้รับพาสปอร์ต สมาร์ทโฟน และผู้หญิงสำหรับ “boom boom” ให้กับผู้จับเวลาเก่า แต่บอกว่ามันเป็นการเล่นตลก ในขณะที่เขาดูเหมือนจะสนับสนุนสิ่งหลัง Rajpal Yadav ปรากฏตัวเป็นจี้ซึ่งตั้งใจให้ตลกขบขัน แต่มันกลับแบนราบและไม่ได้นำเรื่องราวไปข้างหน้าแต่อย่างใดความสัมพันธ์ระหว่างเขากับนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย แม้ว่าคุณอาจจะดูเพลินๆ ไปบ้าง แต่โดยรวมแล้วหนังถือว่าน้อย

ดูหนัง Thai Massage (2022) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

Thai Massage (2022) สำหรับภาพยนตร์ตลก คอมเมดี้ ของประเทศอินเดีย 2022 เป็นผลงานการกำกับ และ เขียนบทโดย " Mangesh Hadawale" นำทีมแสดงโดย Gajraj Rao, Divyendu Sharma, Sunny Hinduja, Rajpal Yadav, Vibha Chibber และ Alina Zasobina และนักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง สำหรับภาพยนตร์ ประกาศเปิดตัวเข้าฉายเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เป็นครั้งแรกในโรงภาพยนตร์ และเร็องราวของภาพยนตร์ "Thai Massage" ได้เล่าเรื่องราวของ Aatmaram Dubey เป็นพ่อม่ายที่ได้รับความเคารพนับถือจาก Ujjain รัฐมัธยประเทศ ซึ่งกำลังจะอายุครบ 70 ปีในอีกสองวัน ขณะที่ครอบครัวเตรียมฉลองวันเกิดอย่างยิ่งใหญ่ พวกเขาก็ค้นพบความลับเกี่ยวกับการหลบหนีของเขาในประเทศไทย เป็นการเดินทางเพียงเพื่อความสุขทางราคะหรือมีอะไรมากกว่านั้นและมากขึ้นหลังจากครองคู่จากไปพวกเขามักจะถูกปฏิเสธความสุข

ดูหนัง Thai Massage (2022) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

ไม่ว่าเรื่องเพศและถูกปล่อยให้ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขโดยคำนึงถึงการอุทิศตนเพื่อพระเจ้า อายุที่ไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่ต้องการนักบรรพชีวินวิทยาผู้ได้รับการยกย่องอย่างสูงสูญเสียภรรยาหลังจากอุทิศชีวิตเพื่อเธอเป็นเวลา 22 ปี ขณะที่เธอต่อสู้กับโรคอัมพาต โดดเดี่ยวและท้อแท้เมื่อรู้ตัวว่าอาจมีภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ED) และอาจไม่สามารถดื่มด่ำกับความสุขทางเนื้อหนังได้ เขาจึงตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเองสถานที่ตั้งนี้อาจทำให้นึกถึง Badhai Ho ที่เคยออกไปเที่ยวนอกบ้านก่อนหน้านี้ของนักแสดงรุ่นเก๋า ซึ่งครอบครัวคิดว่าการมีลูกหรือมีเซ็กส์เป็นเรื่องไม่สมควรสำหรับผู้สูงอายุ เนื่องจากเป็นเรื่องของความสุขทางกาย การกระทำของอาตมารามจึงดูอุกอาจกว่าในการนวดแผนไทย โดยเน้นว่าเขาเป็นคนมีหลักการ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นแนวโน้มของเราที่จะถือเอาความเคารพและการละเว้นแม้ว่าแนวคิดและความคิดจะน่ายกย่อง และผู้กำกับ Mangesh Hadawle จับภาพแก่นแท้ของเมืองที่เงียบสงบ