ดูหนัง Terminator Dark Fate ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก (2019) พากย์ไทย – HD

่เปิดตัวมาที่ “Terminator Dark Fate ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก” ในภาคใหม่นี้ได้ย้อนกลับมาใช้ไทม์ไลน์ต่อจากภาค 2 โดยเริ่มต้นมาที่ “ซาราห์ คอนเนอร์” ที่ทำลายหุ่นยนตร์เหล็กทั้งหมดมันจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้โลกนี้อยู่ต่อรอดไปได้ในวันวันตัดสินที่เรียกกันว่า Judgment Day และในตอนนี้ “แดนิ รามอส” ได้ถูกไล่ล่าจากหุ่นยนตร์เหล็กสังหารตัวใหม่จากโลกอนาคตควบคุมโดย “โค๊ดเนมเรฟนายน์ ” หรือ “Rev-9” การถึงตามล่าในครั้งต้องการจบชีวิตของเธอเท่านั้น ต่อมา “แดนิ รามอส” ได้รับการช่วยเหลือจากครึ่งมนุษย์ครึ่งจักรกลที่มีชื่อว่า“เกรซ”ได้รับภารกิจมาจากโลกอนาคตเพื่อช่วยเหลือ “แดนิ รามอส” และปกป้องเธอเหมือนกับ “ซาราห์ คอนเนอร์” เรื่องราวในภาคก่อนหน้านี้

ดูหนัง Terminator Dark Fate ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก (2019) พากย์ไทย – HD

Terminator Dark Fate ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก (2019) ภาพยนตร์แอ็คชั่นแนวประเภทระทึกขวัญ ไซไฟ ดราม่าเป็นผลงานการกำกับโดย " Tim Miller" เขียนบทโดย David Goyer , Justin Rhodes และ Billy Ray เป็นการร่วมผลงานกันในครั้งแรกของทีมงานนักเขียนบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Terminator Dark Fate" หรือ "ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก" เป็นภาคที่หกของแฟรนไชส์​​ "Terminator" ในภาคต่อภาพยนตร์ " Terminator 2 Judgment Day 1991" ในภาคปัจจุบันนี้ "คาเมรอน" ได้กลับมารับหน้าที่ควาบคุมเองหมด ต้องบอกเลยการกลับของ "คาเมรอน" ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

ดูหนัง Terminator Dark Fate ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก (2019) พากย์ไทย – HD

นำทีมแสดงโดย ลินดา แฮมิลตัน และ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ที่เข้ามารับบทสำคัญหลักในภาพยนตร์เรื่องนี้ และยังมีรายชื่อนักแสดงใหม่คนสำคัญอีกกลุ่มหนึ่งอย่างเช่น แมคเคนซี่ เดวิส, นาตาเลีย เรเยส, กาเบรียล ลูน่า, ดิเอโก้ โบนต้า ที่เข้าในฐานะนักแสดงใหม่ ต้องบอกเลยว่าการกลับมาในรอบ 23 ปีของพวกเขาทั้งหมด และยังมีนักแสดงเข้าร่วมสมทบบทอีกมามายอย่างคับคั่ง โดยเรื่องราวและเนื้อหาของภาพยนตร์ "Terminator Dark Fate ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก" ได้เล่าเหตุการณ์ในอดีตเมื่อ 25 ปีที่แล้วใน "Terminator 2" หลังจากที่เครื่องจักรที่ถูกส่งไปสถานที่ขั้นสูง "Luna" ถุกสร้างให้เป็น หุ่นยนตร์ที่มีชื่อว่า "Rev-9"หลังจากที่ "Rev-9" ถุกสร้างขึ้นโดยสมบูรณ์แบบที่ต้องการแล้วนั้น "Rev-9" ได้ถูกส่งตัวย้อนกลับมายังอดีตมาในปี 2020

ดูหนัง Terminator Dark Fate ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก (2019) พากย์ไทย – HD

เพื่อสังหาร "Dani Ramos" แสดงโดย "Reyes" และในตอนโลกแห่งอนาคตได้ถูกเชื่อมต่อเข้าหากันอย่างลึกลับ ดังนั้นกองกำลังสำคัญได้ส่งครึ่งคนครึ่งจักรกลที่มีชื่อว่า "เกรซ" แสดงโดย "เดวิส" มายังโลกอดีตอีกครั้งเพื่อช่วยเหลือหญิงสาวที่มีชื่อว่า "ดานี" เหมือนกับที่เขานั้นปกป้อง ซาร่าห์ คอนเนอร์ และ ที-800 เทอร์มิเนเตอร์ หลังจากที่ "สกายเน็ต " ที่ตามล่า "ซาร่าห์ คอนเนอร์" มาตั้งแต่ภาคที่แล้วนั้น และในตอนนี้ "สกายเน็ต " ยังคงแสวงหา และ วิธีต่างๆเพื่อที่จะเข้ามาพบกับเธอ หลังจากที่ "จอห์น" ลูกชายของเธอนั้นถูกฆ่าโดย "สกายเน็ต " และเรื่องราวในตำนานของภาพยนตร์ "Terminator Dark Fate ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก" ภาคสุดท้ายนี้จะมีจุดจบแบบไหนกันนั้นมาหาคำตอบได้ที่ 1412hd.com