ดูซีรี่ย์ Tell Me What You Saw (2020) 16 ตอนจบ พากย์ไทย

เรื่องราวการตามล่าหาตัวฆาตรกรที่เรียกกันว่า “ไอ้หมอนั่น” ซึ่งการฆ่าของมันจะไม่เหมือนใครนั่นก็คือ หลังจากที่มันฆ่าเหยื่อเสร็จแล้วมันจะทิ้ง “ลูกอมรสมินต์” เอาไว้เป็นเป็นปริศนาในจุดเกิดเหตุทุกครั้ง ซึ่งทำให้ผู้คนต่างสงสัยว่าทำไมมันถึงยังไม่ตายและยังไม่ถูกจับได้สักที ทั้งที่ควรจะปิดคดีฆาตรกรลูกอมมายมิ้นต์นี้ไปตั้งนานแล้ว แต่กลับได้ยินว่า “ไอ้หมอนั่น” ยังคอยฆ่าเหยื่อใหม่ๆเกิดขึ้นมาอยู่เรื่อยๆ เรื่องนี้จึงได้มี “โอฮยอนแจ” เข้ามาเกี่ยวข้องในคดีนี้ด้วยเพราะเขาคือนักวิเคราะห์พฤติกรรมที่มีฝีมือการคาดเดากับนิสัยของกลุ่มคนอย่าง “ไอ้หมอนั่น” ที่ยอดเยี่ยม และเขาสามารถคลี่คลายที่ยากๆมาแล้วนับไม่ถ้วน และเขาก็อยากแก้แค้นที่เมื่อหลายปีก่อนเขาได้เสียคนรักไปอย่างปริศนาจนเขาต้องหนีไปใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวเพราะยังทำใจไม่ได้และเขาก็มั่นใจว่าเหตุการณ์ในวันนั้นต้องเชื่อมโยงกับ “ไอ้หมอนั่น”อย่างแน่นอน และในการที่จะทำให้เขาจับตัวไอ้หมอนั่น มาชดใช้กรรมได้แบบรวดเร็วเขาจะต้องอาศัย “ชเวซูยอง” หญิงสาวที่เสียแม่ไปเพราะอุบัติเหตุ แต่เขากับได้บางอย่างมาทดแทนนั่นคือความพิเศษในเรื่องของความจำ ซึ่งเธอสามารถบันทึกข้อมูลและสถานการณ์ต่างๆที่เป็นภาพจำลงในหัวสมองของเธอไว้ได้หมด เพราะอย่างนี้เองตำรวจถึงต้องการให้เธอเข้ามาช่วยงาน ด้วยความสามารถที่เธอมีอยู่จะช่วยนำพาพวกเขาไปพบกับหลักฐานที่สำคัญจนกลายเป็นเบาะแสสู่การจับตัวฆาตรกร “ลูกอมรสมิ้นท์” หรือ “ไอ้หมอนั่น” ได้สำเร็จ

ดูซีรี่ย์ Tell Me What You Saw (2020) 16 ตอนจบ พากย์ไทย

ขอแนะนำซีรีย์เกาหลีสุดเข้มข้นและเชือดเฉือนกับเรื่อง “Tell Me What You Saw” ที่สร้างปรากฏการณ์ความปังจนสะเทือนวงการซีรีย์เกาหลีในแนว อาชญากรรม สืบสวนสอบสวน ของปี 2020 ของผู้กำกับ “อีจุนฮยอง” จากเรื่อง Voice ที่ประสบความสำเร็จจนโด่งดังมาแล้ว และเรื่องนี้ยังได้ออกอากาศทางช่อง OCN ของเกาหลียิ่งทำให้คอซีรีย์เกาหลีสนใจและเข้าไปรับชมกันอย่างมากมาย เพราะมีความดาร์คและด้านมืดของตัวฆาตรกรที่ซ่อนอยู่ภายใต้ชื่อ “ไอ้หมอนั่น”

ดูซีรี่ย์ Tell Me What You Saw (2020) 16 ตอนจบ พากย์ไทย

และ “ลูกอมรสมิ้นต์” ที่น่าสะพรึงจนหาสาเหตุของการเกิดฆาตรกรรมในครั้งนี้ไม่เจอกันอย่างแน่นอน ส่วนความน่าสนใจและจุดเด่นของเรื่องนี้นั่นก็คือความสามารถของนางเอกอย่าง “ชเวซูยอง” (รับบทเป็น ชาซูยอง) นั่นเองเพราะเธอมีความสามารถพิเศษในการจดจำเรื่องราวและเหตุการณ์ได้อย่างรวดเร็วและยังบันทึกเก็บไว้ในสมองแบบไม่มีขีดจำกัดอีกด้วย โดยการทำงานของเธอจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับตัวของพระเอกนั่นคือ

ดูซีรี่ย์ Tell Me What You Saw (2020) 16 ตอนจบ พากย์ไทย

“จางฮยอก”( รับบทเป็น โอฮยอนแจ) ชายหนุ่มนักวิเคราะห์พฤติกรรมของเหล่านักโทษคดีอาชญากรรม งานนี้พวกเขาต้องมาร่วมมือกันจับตัวผู้ร้ายที่มีชื่อว่า “ไอ้หมอนั่น” มารับโทษให้ได้ ถือเป็นซีรีย์ที่มีคุณภาพทั้งภาพ และตัวของพระเอกหลักที่มาสร้างบทบาทได้แบบสมจริงแบบ ดาร์ค เซอร์ เท่ไปพร้อมๆกับความมันส์ เข้มข้น ควรค่ากับการรับชมเป็นที่สุด พร้อมแล้วเราไปรับชมเรื่องราวความสยองขวัญของซีรีย์เกาหลีเรื่อง “Tell Me What You Saw” กันเลยดีกว่าคะ