ดูซีรี่ย์ Taxi Driver Season 2 (2023) 16 ตอนจบ ซับไทย

เป็นเรื่องราวของ คิมโดกี “แสดงโดย อีเจฮุน” อดีตเจ้าหน้าที่ในหน่วย UDT หน่อยปฏิบัติการของทหารที่มีความเชี่ยวชาญในการทำภารกิจใต้น้ำขั้นสูง แต่ทะว่าชีวิตของเขากลับต้องพบเจอกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ หลังจากที่แม่อันเป็นที่รักของเขา ต้องเสียชีวิตไปโดยเป็นฝีมือของฆาตกรต่อเนื่อง และแน่นอนว่าการตายของแม่เขาได้กลายเป็นความแค้นอยู่ในหัวใจ และได้เป็นเจ้าหน้าที่ทหารให้มาเป็นคนขับแท็กซี่ของ บริษัท Rainbow Taxi Company ซึ่งบริษัทแห่งนี้ไม่ได้เหมือนกับบริษัทแท็กซี่ทั่วไป ที่มีหน้าที่แค่รับส่งลูกค้าแล้วก็จบ แต่บริษัท Rainbow Taxi Company ยังมีบริการพิเศษสำหรับลูกค้าท่านไหนที่ต้องการกับบริการ “รับแก้แค้น”

ดูซีรี่ย์ Taxi Driver Season 2 (2023) 16 ตอนจบ ซับไทย

Taxi Driver Season 2 "ปกติแท็กซี่มีเพียงแค่บริการรับส่ง แต่แท็กซี่คันนี้มีบริการรับแก้แค้น ให้กับลูกค้าที่อยากจะใช้บริการการแก้แค้น" อีกหนึ่งซีรี่ย์ชื่อดังที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในซีซั่นแรก กับซีรี่ย์เกาหลีที่มีชื่อเรื่องว่า Taxi Driver Season 2 ที่จะออกมาในแนว แอคชั่น สยองขวัญ อาชญากรรม ดราม่า อีกหนึ่งซีรี่ย์ที่ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มคนขับแท็กซี่ ที่ไม่ได้เป็นเหมือนกับคนขับแท็กซี่คนอื่น ๆที่มีหน้าที่เพียงแค่บริการรับส่งลูกค้า และไม่ได้อยู่ในบริษัทแท็กซี่ธรรมดาทั่วไป เพราะบริษัทของเขานั้นเป็นบริษัทที่มีบริการพิเศษมากกว่าการไปรับไปส่งลูกค้า

ดูซีรี่ย์ Taxi Driver Season 2 (2023) 16 ตอนจบ ซับไทย

และบริการพิเศษที่ว่านี้ก็คือการรับแก้แค้นให้กับลูกค้าที่ต้องการแก้แค้นใครสักคน ซีรี่ย์เรื่อง Taxi Driver Season 2 เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับชื่อดังอย่าง "พัคจุนอู" ผู้กำกับมากฝีมือเจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง Doctor Detective และ Taxi Driver Season 1 อีกหนึ่งผลงานการเขียนบทของนักเขียนบทชื่อดังอย่าง "โอซังโฮ" นักเขียนบทเจ้าของผลงานการเขียนบทของภาพยนตร์เรื่อง Fabricated City นำแสดงโดย อีเจฮุน, อีซม, คิมอึยซอง, พโยเยจิน, ชินแจฮา สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Taxi Driver Season 2 มีความยาวทั้งหมดอยู่ที่ 16 ตอน และมีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566

ดูซีรี่ย์ Taxi Driver Season 2 (2023) 16 ตอนจบ ซับไทย

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องยอมรับกันตรง ๆเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่ผู้ชมในบ้านเรานั้นรอชมกันเป็นจำนวนมาก เพราะในซีซั่นแรกซีรี่ย์เรื่องนี้ทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจเอามาก ๆไม่ว่าจะเป็นการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับ รวมไปถึงการนำเสนอที่ตรงไปตรงมา พร้อมทั้งยังมีเนื้อหาและเรื่องราวที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Taxi Driver Season 2 ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่ดำเนินเรื่องราวไปด้วยความสนุก และต้องขอบอกเลยว่าคือซีรี่ย์เกาหลีไม่ควรพลาด !! ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Taxi Driver Season 2 ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com