ดูหนัง Source Code แฝงร่างขวางนรก (2011) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Source Code เป็นเรื่องราวของ กัปตันโคลเตอร์ สตีเว่นส์ “แสดงโดย เจค จิลเลนฮาล” ที่ตื่นขึ้นมาในร่างกายของใครก็ไม่รู้ พร้อมทั้งถูกมอบหมายให้ไปทำภารกิจ ที่ต้องออกตามหาคนว่างระเบิด ในสภานีรถไฟชิคาโก้ และนี่ไม่ใช่ภารกิจที่ตัวเขานั้นเคยทำมาก่อน เขาจึงจำเป็นต้องเข้าไปเรียนรู้งานในองค์กรที่มีชื่อว่า Source Code ที่จะทำให้เขานั้นไปอยู่ในร่างใครก็ได้ และเวลานั้นไม่ได้มีมากมายนักจนมาถึง 8 นาทีสุดท้ายของชีวิตเขา เขาจึงตัดสินใจทำสิ่งที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน เขาได้ออกจากร่างของชายปริศนา เพื่อที่จะรวบรวมข้อมูลบางอย่าง จนเขาสามารถหาตัวของคนวางระเบิดเจอ

ดูหนัง Source Code แฝงร่างขวางนรก (2011) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Source Code แฝงร่างขวางนรก ภาพยนร์รักโรแมนติดระทึกขวัญ บอกได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่อง นี้เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและสนุก และยังสามารถเก็บรายระเอียดต่าง ๆได้ทั้งหมด ถึงจะมีเนื้อหาที่เข้มคน แต่ก็ว่อนความอบอุ่มและประทับใจไว้อย่างมาก เป็นภาพยนตร์ที่ออกแนวไซไฟอยู่ไม่น้อย เป็นการเล่าเรื่องที่เต็มไปด้วยลีลา สุดแสนจะพิเศษซึ่งเป็น เอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้กำกับอย่าง เบน ริปลีย์ "Ben Ripley" ผู้กำกับที่มักจะสร้างภาพยนตร์ไซไฟ มาให้พวกเราได้รับชมไม่ว่าจะเป็น The Watch (2008) Species 4 The Awakening (2007) Source Code (2011) ท่านผู้ชมสังเกตุได้เลยว่า ผลงานแต่ละชิ้นของเขานั้น

ดูหนัง Source Code แฝงร่างขวางนรก (2011) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ล้วนแล้วแต่เป็นภาพยนตร์ไซไฟเกือบจะทั้งหมด และการนำเสนอแต่ละผลงานนั้น ค่อนข้างที่จะเข้าใจง่าย แทบจะไม่มีอะไรซับซ้อนก็ว่าได้ และเขาไม่ได้มห้ความ สำคัญไปยังตัวละครใดตัวละครหนึ่ง จะถ่ายทอดออกมาในรูปแบบที่ ทุกอย่างในเรื่องนั้นสำคัญหมดก็ว่าได้ ภาพยนต์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง เจค จิลเลนฮาล "Jake Gyllenhaal" นักแสดงผู้ที่ได้สร้างผลงานเอาไว้อย่างมากมาย และแต่ละผลงานที่เขาร่วมแสดงนั้น ก็ดึงดูดท่านผู้ชมได้อย่างหนาตา เขาเป็นเหมือนนักแสดงที่มีพลังดึงดูดสูงคนนึ่งก็ว่าได้

ดูหนัง Source Code แฝงร่างขวางนรก (2011) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ในส่วนของนักแสดงสมทบอย่าง มิเชลล์ โมนาแกน "Michelle Monaghan" เวร่า ฟาร์มิกา "Vera Farmiga" เจฟฟรีย์ ไรต์ "Jeffrey Wright" ไมเคิล อาร์เดน "Michael Arden" แคส อันวาร์ "Cas Anvar" และ เจมส์ เอ. วู้ดส์ "James A. Woods" ก็ต่างเป็นนักแสดงสบทบมากฝีมือ และยังเป็นส่วนสำคัญสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ คิดภาพไม่ออกเลยว่า ถ้าหากขาดใครคนใดคนนึ่งไป ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นยังไง สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว เหมาะมากสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบ ภาพยนตร์แนวไซไฟ สามารถติดตามรับชมได้ทาง 1412hd.com