ซีรีย์ Soundtrack (2022) พากย์ไทย 4 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของ ฮันซอนอู “แสดงโดย พัคฮยองชิก” และ อีอึนซู “แสดงโดย ซูฮันโซฮี” เขาทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก จึงทำให้เขาทั้งคู่นั้นกลายเป็นเพื่อนสนิทของกันและกัน พร้อมทั้งยังได้ทำงานที่เดียวกันอีก และด้วยความใกล้ชิดความสนิททำให้ “ฮันซอนอู” มีความรู้สึกดี ๆให้กับ “อีอึนซู” และมีความในใจที่อยากจะบอกให้ “อีอึนซู” ได้รับรู้แต่ “ฮันซอนอู” ก็ไม่สามารถพูดมันออกไปได้เพราะ “ฮันซอนอู” กลัวที่จะเสียเพื่อนสนิทและมิตรภาพไปพร้อม ๆกัน “ฮันซอนอู” จึงทำได้เพียงคอยช่วยเหลือและซับพอร์ตให้ “อีอึนซู” ในทุก ๆเรื่องทั้งเรื่องการแต่งเพลง และการถ่ายภาพ จนกระทั่งทั้งคู่ได้มีเวลามาอยู่ด้วยกันเป็นเวลา 4 สัปดาห์ การอยู่ด้วยกันเพียงลำพังในครั้งนี้ ก็ไม่ได้เพิ่มความกล้าให้กับ “ฮันซอนอู” เลยแม้แต่น้อยเขาก็ยังคงกลัวที่จะเสีย “อีอึนซู” ไปอยู่ดีเขาได้แต่เก็บความรู้สึกของตัวเองเอาไว้ แต่แล้วการได้มาอยู่กันสองต่อสองในครั้งนี้ ทำให้ “อีอึนซู” มีความรู้สึกดี ๆให้กับ “ฮันซอนอู” และความรักของเขาทั้งคู่ จะก้าวผ่านเส้นบาง ๆของคำเพื่อนไปได้ไหม ติดตามต่อใน Soundtrack

ซีรีย์ Soundtrack (2022) พากย์ไทย 4 ตอนจบ

Soundtrack ซีรีย์รักโรแมนติกมิวสิคัลเรื่องราวของความรักและบทเพลง สำหรับชีรีย์เรื่องนี้แล้วเรียกได้ว่าผู้คนให้ ความสนใจตั้งแต่ประกาศรายชื่อนักแสดงนำอย่าง "ฮันโซฮี" เพราะตลอด 3 ปีที่ผ่านมานักแสดงสาวสวยคนนี้ ได้สร้างผลงานเอาไว้อย่างมากมาย ชนิดที่แบบดูกันไม่ได้พักสายตากันเลยทีเดียว และผลงานแต่ละเรื่องของเธอนั้นต่างก็จัดอยู่ในผลงาน ที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับท่านผู้ชมได้แทบทุกเรื่อง ในส่วนของนักแสดงนำชายอย่าง "พัคฮยองชิก" หลังจากที่เสร็จสิ้นภารกิจการรับใช้ชาติ ก็ได้หวนคืนวงการโดยทันทีกับซีรีย์เรื่อง Happiness (2021) และสำหรับซีรีย์ Soundtrack ในตอนแรกที่ยังไม่ได้ดู ก็เผลอึดไปว่าเป็นแค่ซีรีย์ธรรมดาทั่วไป ที่ชอบดึงเอานักแสดงดัง

ซีรีย์ Soundtrack (2022) พากย์ไทย 4 ตอนจบ

มาเพื่อทำให้ซีรีย์เรื่องนั้น ๆเป็นที่สนใจจากผู้ชมแต่พอได้ดูแค่ EP1 ความคิดทั้งหมดกลับเปลี่ยนไปถึงแม้จะไม่ใช่ซีรีย์ที่มีฉากยิ่งใหญ่ แต่เรื่องราวของซีรีย์เรื่องนี้ที่ได้นำเสนอออกมานั้น มันช่างเป็นอะไรที่เหนือคำบรรยาย สำหรับซีรีย์เรื่อง Soundtrack นี้แล้วถือว่าเป็นซีรีย์น้ำดีอีกเรื่อง พร้อมทั้งสามารถเอาผู้ชมได้อยู่หมัด เป็นการเล่าเรื่องราวความรักไปพร้อม ๆกับบทเพลงเพราะ ๆตลอดทั้งเรื่องและได้ปล่อยหมัดเด็ด ในเรื่องของงานภาพที่มาในโทนอบอุ่นใจสะเหลือเกิน ในส่วนของเคมีขอนักแสดงนำทั้งคู่นั้น ต้องบอกว่าเป็นอะไรที่ลงตัวมาก ๆเล่นได้เข้าขากันสุด ๆแต่น่าเสียดายที่ซีรีย์เรื่องนี้ มีความยาวเพียงแค่ 4 ตอน ซึ่งมีความยาวราว ๆ 40 นาที จึงกลายเป็นซีรีย์ที่ดูเหมือนจะไม่พิเศษแต่ใส่ไข่ 2 ฟอง

ซีรีย์ Soundtrack (2022) พากย์ไทย 4 ตอนจบ

แต่ก็ถือว่าเป็นข้อดีของท่านผู้ชม เพราะด้วยจำนวนตอนที่น้อยเรื่องราวในซีรีย์เรื่องนี้ จึงดำเนินไปด้วยความรวดเร็วไม่อืดอาด แต่ก็มีข้อเสียอย่างที่เกริ่นเอาไว้เพราะซีรีย์เรื่องนี้มีแค่ 4 ตอน สำหรับคอซีรีย์โรแมนติกคงแอบเสียดายกันอยู่ไม่น้อยเลย สำหรับ ซีรีย์เรื่อง Soundtrack ออกอากาศไปแล้วเมื่อ 23 มีนาคม 2022 มีทั้งหมด 4 ตอน ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ชองเรา ละยังมีซีรีย์เรื่องอื่นอีกมากมาย ที่ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้รวบรวมเอาไว้อย่างมากมาย เพื่อที่จะมอบความสุขให้กับท่านผู้ชม 1412hd.com