ดูหนัง Slumberland สลัมเบอร์แลนด์ (2022) HD เต็มเรื่อง

เป็นเรื่องราวของดินแดนแห่งความฝันที่มีชื่อว่า ” สลัมเบอร์แลนด์ ” หลักจากที่ Nemo “แสดงโดย มาร์โลว์ บาร์กลีย์ ” ได้บังเอิญหลุดเข้าไปในโลกของความฝันและได้รับความช่วยเหลือจาก Flip ” แสดงโดย เจสัน โมมัว ” นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยของทั้งคู่ เพื่อที่จะออกตามหาพ่อที่หายไปอย่างกะทันหันของ Nemo และการผจญภัยในครั้งนี้แน่นอนว่าจะเต็มไปด้วยความตื่นเต้น และความแฟนตาซีจัด ๆอย่างแน่นอนส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อนั้น ติดตามรับชมได้พร้อมกันในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2022

ดูหนัง Slumberland สลัมเบอร์แลนด์ (2022) HD เต็มเรื่อง

Slumberland สลัมเบอร์แลนด์ " คุณไม่สามารถอยู่กับความฝันได้ตลอดไป ไม่ช้าก็เร็วคุณก็ต้องตื่นมาอยู่ในโลกของความเป็นจริง " ภาพยนตร์ ผจญภัย แฟนตาซี เรื่องใหม่ล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Netflix กับชื่อเรื่องว่า Slumberland สลัมเบอร์แลนด์ ผลงานการกำกับของ " ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ " ผู้กำกับเจ้าของผลงาน The Hunger Games:Catching Fire , I Am Legend และ Constantine ครั้งนี้เขากลับมาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ ภาพยนตร์เรื่อง Slumberland สลัมเบอร์แลนด์ จะบอกเล่าเรื่องราวของเด็กหญิงคนหนึ่ง ที่บังเอิญหลุดเข้าไปในโลกของความฝัน และแน่นอนว่าดินแดนแห่งความฝันนี้มีชื่อว่า " สลัมเบอร์แลนด์ " ตามเชื่อเรื่อง

ดูหนัง Slumberland สลัมเบอร์แลนด์ (2022) HD เต็มเรื่อง

และในดินแดนแห่งความฝันนี้ เธอได้ไปไปรู้จักและถูกช่วยเหลือโดยชายแปลกหน้าที่มีเขาแพะอยู่บนหัว เธอจึงได้ออกท่องเที่ยวผจญถัยในโลกแห่งความฝันที่มีชื่อว่า " สลัมเบอร์แลนด์ " และการผจฐภัยของเธอได้ในครั้งนี้เธอหวังว่าจะพบพ่อที่เสียชีวิตไป แค่พล็อตเรื่องสั้น ๆก็ทำให้ผู้เขียนรู้สึกถึงความแฟนตาซีของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วสิ !! และภาพยนตร์เรื่อง Slumberland สลัมเบอร์แลนด์ ยังได้นักแสดงระดับแถวหน้าของ HOLLYWOOD อย่าง " เจสัน โมมัว " มาร่วมรับบทเป็นนักแสดงนำให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

ดูหนัง Slumberland สลัมเบอร์แลนด์ (2022) HD เต็มเรื่อง

และเด็กสาวหน้าตาหน้ารักอย่าง " มาร์โลว์ บาร์กลีย์ " ที่มารับบทเป็นเด็กสาวผู้ที่ติดอยู่ในความฝันเพื่อตามหาพ่อ และยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ไคย์ล แชนด์เลอร์ , คริส โอดาวด์ และ อินเดีย เดอ โบฟอร์ต สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Slumberland สลัมเบอร์แลนด์ ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Little Nemo in Slumberland ผลงานการเขียนของ " วินซอร์ แมคเคย์ " เรื่องของของภาพยนตร์เรื่องนี้จะสนุกหรรษาอัดแน่นความแฟนตาซีไว้มากแค่ไหน รับชมได้พร้อมกันในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2022 ทางเว็บไซต์ 1412hd.com