ซีรีย์เกาหลี Sisyphus รหัสลับข้ามเวลา (2021) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ “ฮันแทซุล” ชายหนุ่มอัจฉริยะผู้ก่อตั้งบริษัท Quantum And Time “ฮันแทชุล” มีความเฉลียวฉลาดจัดอยู่ในระดับอัจฉริยะและหาตัวจับได้ยาก พร้อมทั้งยังเป็นเหมือนฮีโร่ของชาวเกาหลีเพราะเขาเป็นผู้เปลี่ยนแปลงประวิติศาสตร์โลก ขณะเดียวกัน “คังงซอแฮ” หญิงสาวใจเด็ดเดี่ยวซึ่งเป็นหญิงสาวที่มีความสามารถ เอาชนะผู้ชายร่ายใหญ่ได้โดยง่าย เรียกได้ว่าเธอมีฝีมือการสู้รบระดับเทพเป็นทั้งนักแม่นปืน และฝีมือการต่อสู้ด้วยมือเปล่า พร้อมทั้งยังสามารถสร้างระเบิดได้ด้วยตัวเอง นับได้ว่าเป็นหญิงสาวที่มีความสามารถรอบด้าน

ซีรีย์เกาหลี Sisyphus รหัสลับข้ามเวลา (2021) พากย์ไทย

Sisyphus รหัสลับข้ามเวลา สำหรบับซีรีย์เรื่องนี้ได้บอกเล่าถึงเรื่องราวชีวิตของ "ฮันแทชุล" วิศวกรหนุ่มและเป็นเจ้าของบริษัท Quantum And Time และ "ฮันแทชุล" มีความเฉลียวฉลาดจัดอยู่ในระดับอัจฉริยะและหาตัวจับได้ยาก พร้อมทั้งยังเป็นเหมือนฮีโร่ของชาวเกาหลีเพราะเขาเป็นผู้เปลี่ยนแปลงประวิติศาสตร์โลก พร้อมทั้งการสร้างนวัตกรรมที่สามารถเปลี่ยนแปลงประเทศเกาหลีได้อีกด้วย ดูจากพล็อตเรื่องแล้วตัวละครนี้ ทำให้เรานึกถึงฮีโร่ของทางฝั่ง Hollywood อย่าง "โทนี่ สตาร์ค" อยู่เหมือนกันเนาะ สำหรับซีรีย์เรื่อง Sisyphus รหัสลับข้ามเวลา

ซีรีย์เกาหลี Sisyphus รหัสลับข้ามเวลา (2021) พากย์ไทย

เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น | ลึกลับ | ไซไฟ | แฟนตาซี ที่นำเสนอออกมาได้ค่อนข้างประทับใจ ในส่วนของนักแสดงนำอย่าง "พัคชินฮเย" ที่มารับบทเป็น "คังงซอแฮ" หญิงสาวใจเด็ดเดี่ยวซึ่งเป็นหญิงสาวที่มีความสามารถ เอาชนะผู้ชายร่ายใหญ่ได้โดยง่าย เรียกได้ว่าเธอมีฝีมือการสู้รบระดับเทพเป็นทั้งนักแม่นปืน และฝีมือการต่อสู้ด้วยมือเปล่า พร้อมทั้งยังสามารถสร้างระเบิดได้ด้วยตัวเอง นับได้ว่าเป็นหญิงสาวที่มีความสามารถรอบด้าน ในส่วนของการดำเนินเรื่องก็เป็นการดำเนินเรื่องที่กระชับฉับไว ฉากการต่อสู้ต่าง ๆก็สามารถทำออกมาได้ดี

ซีรีย์เกาหลี Sisyphus รหัสลับข้ามเวลา (2021) พากย์ไทย

และอีกอย่างที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ คือในส่วนของงานภาและงาน CG ที่ทำออกมาได้น่าสนใจอยู่ไม่น้อย โดยส่วนตัวแล้วซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์น้ำดีอีกหนึ่งเรื่อง ที่ไม่ควรพลาดชมแม้แต่ตอนเดียว สำหรับซีรีย์เรื่อง Sisyphus รหัสลับข้ามเวลา มีความยาวทั้งหมด 16 ตอน ในแต่ละตอนนั้นท่านผู้ชมจะได้เห็นเรื่องราวที่แตกต่างและน่าสนใจ ออกอากาศไปแล้วเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2021 ท่านผู้ชมสามารถรับชมได้ย้อนหลังทางเว็บไซต์ของเรา และยังมีซีรีย์เรื่องอื่นอีกมากมาย ที่ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้รวบรวมเอาไว้อย่างมากมาย เพื่อที่จะมอบความสุขให้กับท่านผู้ชม 1412hd.com