ดูหนัง Secret Headquarters กองบัญชาการลับ (2022) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง HD

เล่าถึงเรื่องราวของภาพยนตร์ Secret Headquarters หรือ กองบัญชาการลับ ที่ประกอบไปด้วยเด้กมัธยม กลุ่มหนึ่งที่จับกลุ่มกนมาเล่นหลังเลิกเรียน ที่บ้านของ “ชาร์ลี ” โดยที่ไม่รุ้มาก่อนว่าบ้านที่พวกเขานั้นเล่นอยู่มีเหล่าพลังลี้ลับซ่อนเอาไว้อยู่ ดังนั้น นักเรียนกลุ่มนี้ได้พบกับความลับขั้นสุดยอดเกี่ยวกับฐานปฏิบัติลึกลับของซูเปอร์ฮีโร่ ที่เป็นจุดเชื่อมต่อสัญญาณการติดต่อกลับที่จุดนัดพบ หรือ คอยพิทักษ์โลก อย่าง เดอะ การ์เดียน ที่ซ่อนตัวอยู่ในแห่งนี้ของชั่นใต้ดินของบ้าน และในตอนนี้พวกเด้กๆได้นำเอาอาวุธมาเล่นโดยที่ไม่รู้เลยว่าภัยอันตรายกำลังมาเยือนแก่พวกเขา และเรื่องราวต่อจากจะไปต่ออย่างไรเข้ามารับชมเรื่องราวภาพยนตร์ “Secret Headquarters กองบัญชาการลับ ” ในรูปแบบเต็มเรื่องบนแฟลตฟรอม 1412hd.com

ดูหนัง Secret Headquarters กองบัญชาการลับ (2022) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง HD

Secret Headquarters กองบัญชาการลับ (2022)  สำหรับภาพยนตร์ แนวตลกซูเปอร์ฮีโร่ ของปี 2022 เป็นผลงานการกำกับโดย Henry Joostและ Ariel Schulman เขียนบทภาพยนตร์โดย Christopher L. Yostและ Josh Koenigsberg โดยทางผู้กำกับทั้งสองคนก้ได้เข้าร่วมเขียนบทด้วยเช่นกัน นำทีมแสดงโดย Owen Wilson , Walker Scobell , Jesse Williams , Keith L. Williams, Momona Tamada, Charles Meltonและ Michael Peña โดยภาพยนตร์เรื่อง "Secret Headquarters กองบัญชาการลับ" ถูกดัดเเปลงมาจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของ "Yost" เปิดตัวเข้าฉายเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565 บนแฟลตฟรอมชื่อดัง อย่าง "Paramount"

ดูหนัง Secret Headquarters กองบัญชาการลับ (2022) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง HD

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารย์ในเชิงบวกจากผู้รับทั่วประเทศไปในเชิงบวกโดยส่วนใหญ่ และวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำภาพยนตร์ เรื่อง "Secret Headquarters กองบัญชาการลับ " เข้ามาสตรีมบนเว็ปไซต์ของเราอีกหนึ่งช่องทางของการรับชม เริ่มในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป เสียงพากย์ไทย - เต็มเรื่องโดยภาพรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นถือว่าเป็นหนังแอ๊คชั่นฮีโร่ฉบับเยาวชน ที่รับชมเเล้วไม่น่าเบื่อเลย ถึงแม้ว่าจะเป็นเด็กแสดงก็ตาม ต้องขอยอมรับเลยว่าเป็นภาพยนตร์ฮีโร่ เยาวชนที่น่าตื่นเต้นไปกับตัวละครอย่างมาก และยังมีตอนพิเศษต่างๆในท้ายของเรื่องราวภาพยนตร์ "Secret Headquarters กองบัญชาการลับ"