ดูซีรี่ย์ Seal Team Season 1 (2017) พากย์ไทย 22 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของ “เครย์ เสปรเซอร์” ได้เข้ามาในทีมแทนและความคิดไม่ค่อยตรงกัน และยังเป็นลูกชายอดีตหน่วยซีลระดับพระกาฬอีก และภารกิจใหม่ก็มาถึง ทว่าหน่วยซีลถูกลอบวางระเบิดเสียชีวิตทั้งทีม เกิดเป็นอีกภารกิจที่ต้องตัวคนร้ายมาจัดการ ซีรีส์เรื่อง “Seal Team Season 1” นี้นั้น เป็นเกี่ยวกับทีมพลทหารที่ต้องทำภารกิจต่าง ๆ แต่มีอยู่ 1 ภารกิจที่ทำให้เสียคนในทีมไป เพื่อนที่รักมากถึงกับต้องพบจิตแพทย์ด้วยความเศร้าเสียใจ แต่กระนั้นมีคนใหม่มาแทนแต่ก็ดูจะไม่ลงรอยกัน ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงและมีผู้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้ที่ถือเป็นผู้ร่ายระดับชาติ

ดูซีรี่ย์ Seal Team Season 1 (2017) พากย์ไทย 22 ตอนจบ

Seal Team Season 1 ที่บอกเล่าถึงหน่วยซีลทีมบราโว่ของอเมริกาที่ได้ “พันจ่าเอกเจสัน เฮลย์” ที่มีสมาชิกในทีม มี “พันจ่าเอกเรย์มอนด์ เพอร์รี่” และเพื่อน ๆ ของลูกทีมอีก 3 คยได้ออกไปทำภารกิจลับ และเกิดเหตุการณ์ที่ต้องสูญเสียคนในทีมไป ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ “เจสัน” ระหว่างที่ปฏิบัติหน้าที่ เรื่องนี้ทำให้ “เจสัน” ฝังใจมาก และ “เนส” ก็มีครอบครัว มีลูก ๆ ที่กำพร้าพ่อ ทำให้ยิ้วกระทบใจ “เจสัน” และเป็นความเครียดระหว่างทำงานอื่น ๆ จนต้องพบจิตแพทย์ “เครย์ เสปรเซอร์” ได้เข้ามาในทีมแทนและความคิดไม่ค่อยตรงกัน และยังเป็นลูกชายอดีตหน่วยซีลระดับพระกาฬอีก และภารกิจใหม่ก็มาถึง

ดูซีรี่ย์ Seal Team Season 1 (2017) พากย์ไทย 22 ตอนจบ

ทว่าหน่วยซีลถูกลอบวางระเบิดเสียชีวิตทั้งทีม เกิดเป็นอีกภารกิจที่ต้องตัวคนร้ายมาจัดการ ซีรีส์เรื่อง “Seal Team Season 1” นี้นั้น เป็นเกี่ยวกับทีมพลทหารที่ต้องทำภารกิจต่าง ๆ แต่มีอยู่ 1 ภารกิจที่ทำให้เสียคนในทีมไป เพื่อนที่รักมากถึงกับต้องพบจิตแพทย์ด้วยความเศร้าเสียใจ แต่กระนั้นมีคนใหม่มาแทนแต่ก็ดูจะไม่ลงรอยกัน ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงและมีผู้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้ที่ถือเป็นผู้ร่ายระดับชาติ และคนในชาติเองก็เป็นคนทุจริตด้วย การแก้แค้นจึงเริ่มต้นขึ้นโดยเรื่องราวดำเนินไปอย่างรวดเร็ว กระชับ เข้าใจง่าย โปรดักชั่นสวยงามมาก ใช้ CG ที่เนียนสมจริง

ดูซีรี่ย์ Seal Team Season 1 (2017) พากย์ไทย 22 ตอนจบ

เครื่องแจต่งกายบ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ของตัวละครแต่ละคนได้ดี ด้านนักแสดงก็สามารถสื่อสารอารมณ์ออกมาในแต่ละฉากเข้าถึงมาก ๆ เป็นธรรมชาติราวกับเป็นอาชีพนั้นจริง มีความลุ้น ความสนุกสนานที่น่าติดตาม ใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวแอคชั่น ต่อสู้ ปฏิบัติการลับ ๆ แบบนี้แล้วเรื่อง “Seal Team Season 1” เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด และจะอยู่ขึ้นหิ้งซีรีส์ในใจอีกเรื่อง ซึ่งนอกจากการรับใช้ชาติ ก็ยังมีเรื่องมิตรภาพมาเกี่ยวข้อง ยิ่งได้ผู้กำกับ และผู้เขียนบทที่ไม่ธรรมดาแบบนี้ด้วยแล้วได้ดูซีรีส์คุณภาพแน่ เพราะใส่ใจทุกรายละเอียดสุด