ดูหนัง Samaritans ซามาริทัน (2022) HD พากย์ไทย

Samaritan จะกล่าวถึงเด็กชายคนหนึ่ง ที่เป็นค่อนข้างที่จะขี้สงสัยอย่าง แซม “Javon Wanna Walton” และเป็นเด็กชายที่คลั่งไคล้ ในเรื่องราวฮีโรในตำนาน ที่ครั้งหนึ่งได้ช่วยเมืองเล็ก ๆแห่งนี้ไว้ และชาวเมืองได้รู้จักฮีโร่คนนี้ในนาม Samaritan แล้วจู่ ๆเขาก็หายตัวไปอย่างปริศนา ซึ่งเป็นเวลามากว่า 20 ปีแล้วที่ไม่มีใครได้พบเจอเขาอีกเลย จนกระทั่งความสงสัยของ แซม นั้นเริ่มทำงานเพราะตัวเขา
กำลังโดยลุมทำร้ายจากนักเลงเจ้าถิ่น และได้มีชายแก่ที่เป็นคนเก็บขยะ ในเมืองนั้นช่วยชีวิตเอาไว้อย่าง โจ “Sylvester Stallone” และ แซมแทบจะไม่เชื่อสายตาตัวเอง ว่าชายแก่ ๆเก็บขยะคนนี้จะมีเรี่ยวแรง พลังมากมายขนาดนี้ ซึ่งเขาเอาชนะกลุ่มนักเลง ที่มีจำนวนมากกว่าอย่างง่ายดาย และการช่วยเหลือในครั้งนั้น ทำให้ชีวิตของ แซม ไม่ปลอดภัยอีกต่อไป และเรื่องราวจะสนุกเข้มข้น ขนาดไหนติดตามชมในภาพยนตร์เรื่อง Samaritan

ดูหนัง Samaritans ซามาริทัน (2022) HD พากย์ไทย

Samaritans ซามาริทัน มาพูดถึงดารานักแสดง ที่มากความสามารถอย่าง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน "Sylvester Stallone" ทุกคนต้องยอมรับเลยว่าผู้ชายคนนี้ ได้แสดงภาพยนตร์มาแล้ว หลายเรื่องละหลากบทบาท ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการมา 50 ปี แต่เขานั้นไม่เคยได้รับบทบาทเป็น