ดูหนัง Run มัมอำมหิต (2020) Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

พล็อตของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของแม่ลูกครอบครัวหนึ่ง ที่ตอนนี้ ความสัมพันธ์ของสองเเม่ลูกเป็นจุดเริ่มต้นของ “Run มัมอำมหิต ” หลังจากที่ลูกสาวของเธอนั้น อย่าง “โคลอี” แสดงโดย “เคียรา อัลเลน” ได้เกิดมาพิการดังนั้น “แม่” แสดงโดย “ซาราห์ พอลสัน” ดูแลและทะนุถนอมธอนั้นเป็นอย่างดีอย่างไม่คาดสายตาของเพียงลำพังอย่างโดดเดี่ยว และเธอนั้นได้บงการชีวิตของลูกสาวตนเองมันได้ทำให้ “โคลอี” รู้สึกอึดอัดเธอยิ่งเมื่อเธอนั้นโตมากเท่าแม่ของเขานั้นคุกคามชีวิตของเธอมากขึ้น และเรื่องราวความสยองขวัญสุดหลอนใน ภาพยนตร์ Run มัมอำมหิต ที่ทำให้ลูกสาวของเธอนั้นไม่มีวันลืม

ดูหนัง Run มัมอำมหิต (2020) Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

Run มัมอำมหิต (2020) เป็นผลงาการกำกับ และ เขียนบทโดย "อานีช ชาแกนตี" นำทีมแสดงโดย "ซาราห์ พอลสัน" และ "เคียรา อัลเลน" สำหรับภาพยนตร์ประเภทสยอง ดราม่า เขย่าขวัญแนวจิตวิทยาอเมริกันเรื่อง "Run มัมอำมหิต " ได้เปิดตัวเข้าฉายบนเว็ปไซต์ชื่อดัง Netflix เมื่อวันที่  26 พฤศจิกายน 2020 เขียนบทโดย  Chaganty และ Sev Ohanian สำหรับภาพยนตร์ "Run มัมอำมหิต" ที่เต็มไปด้วย ความลึกลับซ่อนงำเรื่องราวในอดีตของแม่เลี้ยง ที่ตอนนี้แม่เลี้ยงต้องมาดูแลหญิงสาวพิการ อย่าง "โคลอี" ที่เธอนั้นต้องดูแลเหมือนกับลูกสาวจริงๆของเธอ ซึ่ง "โคลอี" ต้องนั่งรถวีลแชร์อยู่ตลอดเวลาหลังจากที่เธอนั้นได้ประสบอุบัติเหตุจนท่อนล่างของเธอนั้นได้พิการอย่างถาวร 

ดูหนัง Run มัมอำมหิต (2020) Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

และเธอนั้นยังมีโรคประจำตัวอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็น โรคเบาหวาน โรคหอบ ตั้งแต่เล็กจนโตด้วยความทนุถนอมมาอย่างดิบดีดุจดังเจ้าหญิง หลังจากที่เธอนั้นได้โตขึ้นและมีความฝันที่อยากจะไปเรียนในมหาวิทยาลัยข้างนอก ที่เธอนั้นสัมผัสถึงวามไม่ปกติในตัวแม่ของเธอจนกระทั้งได้รู้ถึงความจริง มันจึงทำให้เธอนั้นตาสว่างเสียที และมากไปกว่านั้นคนที่เธอนั้นเรียกว่าแม่มาโดยตลอดกลับไม่ใช่ และในตอนนี้แม่เลี้ยงของเธอนั้นเริ่มมีอาการผิดปกติมากขึ้น ที่แฝวงไปด้วยความลับที่มีเงือนงำซ่อนเอาไว้มากมายในภายใต้คนที่เธอนั้นเรียกว่าแม่  และตอนนี้อาการป่วย และโรคแทรกซ้อนนั้นมันได้ส่งผลมาที่ตัวเธอ และค้นพบความน่ากลัวสุดสะพรึงนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ ลึกลับซ่อนเงื่อน เราขอแนะนำภาพยนตร์ "Run มัมอำมหิต" พากย์ไทย เอาไว้รับชมอย่างเป็นทางการ รับชมได้ที่ 1412hd.com