ซีรีย์ Remarriage & Desires ปรารถนารักครั้งที่สอง (2022) พากย์ไทย

  • วันที่ฉายครั้งแรก :15-Jul-2022
  • คะแนนเรทติ้ง : IMDB 7.0
  • คุณภาพความคมชัดของวิดีโอ :
  • เสียงพากษ์ :
  • ซับไตเติ้ล : ไม่มีซับไตเติ้ล
  • หมวดหมู่หนังที่เกี่ยวข้อง : NETFLIXซีรี่ย์พากย์ไทยซีรี่ย์เกาหลี

เป็นเรื่องราวของ “ซอฮเยซึง” สาวสวยวัย 41 ปี ที่ชีวิตและลูกสาวต้องมาแปรเปลี่ยนหลังสามีนอกใจและได้ไปแต่งงานใหม่ แต่ยังไม่ทันได้แต่งก็มาคิดสั้นและจากไปแบบงง ๆ แต่เมื่อได้อ่านจดหมายที่สามีทิ้งไว้ก็มารู้ความจริงว่า “จินยูฮี” ทนายสาวสวยที่เป็นพนักงานบริษัทเดียวกันได้ลงมือ “ซอฮเยซึง” เก็บความแค้นไว้และเฝ้ารอที่จะประกาศความจริง

ซีรีย์ Remarriage & Desires ปรารถนารักครั้งที่สอง (2022) พากย์ไทย

Remarriage & Desires ปรารถนารักครั้งที่สอง (2022) บอกเล่าถึง “ซอฮเยซึง” สาวสวยวัย 41 ปี ที่ชีวิตและลูกสาวต้องมาแปรเปลี่ยนหลังสามีนอกใจและได้ไปแต่งงานใหม่ แต่ยังไม่ทันได้แต่งก็มาคิดสั้นและจากไปแบบงง ๆ แต่เมื่อได้อ่านจดหมายที่สามีทิ้งไว้ก็มารู้ความจริงว่า “จินยูฮี” ทนายสาวสวยที่เป็นพนักงานบริษัทเดียวกันได้ลงมือ “ซอฮเยซึง” เก็บความแค้นไว้และเฝ้ารอที่จะประกาศความจริง และแล้ววันนั้นก็มาถึงเมื่อ “จินยูฮี” วางแผนทิ้งอดีตและไต่เต้าเพื่อพาสามี

ซีรีย์ Remarriage & Desires ปรารถนารักครั้งที่สอง (2022) พากย์ไทย

ที่เพียบพร้อมผ่านบริษัทจัดหาคู่ “ฮเยซึง” ก็เลยเข้าร่วมโปรแกรมหาคู่เพื่อที่จะสืบเรื่องราวจนได้พบ “ชาซอกจิน” อดีตคนรักเก่า และ CEO หนุ่ม “อีฮยองจู” ซึ่งการแก้แค้นจะสำเร็จหรือไม่ต้องติดตาม Remarriage & Desires ปรารถนารักครั้งที่สอง (2022) พากย์ไทย (จบ) เป็นเรื่องราวของตความแรกรูปแบบแวดวงไฮโซที่ค่อนข้างน่าสนใจ โดยดึงเอาบริษัทจัดหาคู่มาอยู่ในเรื่องด้วย เป็นหนังดราม่า ล้างแค้น แวดวงไฮโซ

ซีรีย์ Remarriage & Desires ปรารถนารักครั้งที่สอง (2022) พากย์ไทย

นอกใจมีชู้ ที่แอบมีรักสามเศร้าให้นางเอกไปอีก ได้ทั้งความลุ้น ความเศร้า ความมันส์ที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนแน่นอน ด้านนักแสดงก็ค่อนข้างเล่นได้สมจริงสมจัง เพิ่มเติมอารมณ์สื่อกันได้ดีมาก ๆ เล่นเอาคล้อยตามไปด้วยในหลาย ๆ ฉาก Remarriage & Desires ปรารถนารักครั้งที่สอง (2022) พากย์ไทย (จบ) สื่อถึงการใช้ชีวิตคู่ที่แม้จะแต่งงานกันก็ไม่ได้หมายความว่าจะประสบความสำเร็จในชีวิตคู่เสมอไป อาจจะให้แง่คิดกับใครหลาย ๆ คนก็เป็นได้