ดูซีรี่ย์ Red Rose (2022) กุหลาบแดง พากย์ไทย 8 ตอนจบ

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Red Rose (กุหลาบแดง) จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ ความลึกลับระทึกขวัญ ที่เกิดขึ้นกับเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ที่บังเอิญไปโหลดแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า Red Rose ลงในโทรศัพท์มือถือของตัวเอง จนก่อให้เกิดเรื่องราววุ่ยวายต่าง ๆตามมา รวมไปถึงเรื่องร่าวสุดแปลกจนกระทั่งไปถึงเหตุกาณ์สังหารหมู่ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Red Rose (กุหลาบแดง) บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ของต่างประเทศ ที่มีพร้อมกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก นำแสดงโดย Amelia Clarkson, ไอซิส เฮนส์เวิร์ธ, นาตาลี แบลร์, Ellis Howard, อาลี ข่าน, Ashna Rabheru

ดูซีรี่ย์ Red Rose (2022) กุหลาบแดง พากย์ไทย 8 ตอนจบ

Red Rose (กุหลาบแดง) "แอพพลิเคชั่น Red Rose คือจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายทั้งหมด พร้อมทั้งยังได้นำพาเรื่องราวอันสุดแสนเลวร้ายมาให้พวกเขา" อีกหนึ่งซีรี่ย์แนว สยองขวัญ ลึกลับ ที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก กับซีรี่ย์ต่างประเทศที่มีชื่อว่า Red Rose (กุหลาบแดง) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ ความกังวลที่เกิดขึ้นภายในจิตใจของกลุ่มวัยรุ่น ที่เกิดขึ้นจริงและยังคงเป็นปัญหาของวัยรุ่นทั่วโลก ก่อนอื่นก็ต้องขอยอมรับกันตรง ๆเลยว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้ Red Rose (กุหลาบแดง)

ดูซีรี่ย์ Red Rose (2022) กุหลาบแดง พากย์ไทย 8 ตอนจบ

เป็นซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่องที่สร้างออกมาเพื่อสะท้อนสังคมของวัยรุ่นทั่วโลก ออกมาได้อย่างตรงไปตรงมากแบบสุด ๆและเป็นอีกหนึ่้งซีรี่ย์ของทางเว็บไซต์ Netflix ที่มีผู้ชมให้ความสนใจมากที่สุดอีกหนึ่งเรื่อง เพราะหลังจากที่ทางเว็บไซต์ Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของซีรี่ย์เรื่อง Red Rose (กุหลาบแดง) ก็เผยให้เห็นถึงเรื่องราวที่เข้มข้น และเส้นเรื่องที่น่าสนใจ ซีรี่ย์เรื่อง Red Rose (กุหลาบแดง) เป็นอีกหนึ่งผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง "Ramón Salazar" อีกหนึ่งผู้กำกับชื่อดังเจ้าของผลงานซีรี่ย์และภาพยนตร์ชื่อดังหลายต่อหลายเรื่อง

ดูซีรี่ย์ Red Rose (2022) กุหลาบแดง พากย์ไทย 8 ตอนจบ

นำแสดงโดย Amelia Clarkson, ไอซิส เฮนส์เวิร์ธ, นาตาลี แบลร์, Ellis Howard, อาลี ข่าน, Ashna Rabheru สรุปโดยควมของซีรี่ย์เรื่อง Red Rose (กุหลาบแดง) ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ต่างประเทศแนว สยองขวัญ ลึกลับ ที่มีเนื้อหาและเรื่องราวที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก แภมยังอัดแน่นไปด้วยทีมนักแสดงนำวัยรุ่นมากฝีมืออยู่เต็มเรื่อง ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Red Rose (กุหลาบแดง) ในแบบฉบับ พากย์ไทย ได้พร้อมกันในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com