ดูซีรีย์เกาหลี Radio Romance ตื๊อหัวใจนายจอมหยิ่ง (2018) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ ซงกือริม “แสดงโดย คิมโซฮยอน” ผู้ช่วยผู้เขียนสคริปต์รายการวิทยุที่แทบไม่เคยได้เขียนงานเลยเพราะเหตุว่าหน้าที่หลักของคุณเป็นตามหาแขกรับเชิญหรือตามหาตัวการเจให้มาปฏิบัติงานให้ทันการ เมื่อวันหนึ่งรายการที่คุณทำดันเจ๊งขึ้นมา บังเอิญกับเป็นตอนที่ศีรษะหน้าเก่าของคุณ อีกัง “แสดงโดย ยูนพัค” โปรดิวเซอร์บ้าพลังมีนิสัยพิศดารที่ทำรายการได้แม้กระนั้นเรตติ้งดีเลิศมาตลอด เพิ่งจะกลับมาจากการลาพักร้อนรวมทั้งเชิญ “ซงกือริม” ให้มาเป็นคนเขียนหลักในรายการวิทยุของเขาโดยมีข้อต่อรองว่าคุณจำเป็นต้องไปนำตัว จีซูโฮ “แสดงโดย ยูนโดจุน” ซุปเปอร์สตาร์ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มสุดหล่อแถวหน้าของแวดวงมาเป็นนักจัดรายการวิทยุให้ต้องได้ ด้วยลูกเซ้าซี้รวมทั้งความฝันที่ต้องการเป็นนักประพันธ์หลักทำให้ “จีซูโฮ” ยอมใจอ่อนมาร่วมงานด้วย แม้กระนั้นในเบื้องหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังในความเป็นจริงแล้ว “จีซูโฮ” เพราะเหตุไรถึงยอมใจอ่อนมาปฏิบัติงานนี้แม้ว่าค่าตอบแทนแสนแพงในขณะรายการวิทยุค่าจ้างแสนต่ำ แล้วเพราะอะไร อีกัง ถึงจำเป็นต้องชี้เฉพาะให้ ซงกือริม เป็นคนเขียนหลัก ปริศนาอีกเยอะแยะที่คอยให้พวกเราเข้าไปหาคำตอบได้ในซีรีย์เรื่องนี้ไปพร้อม ๆ

ดูซีรีย์เกาหลี Radio Romance ตื๊อหัวใจนายจอมหยิ่ง (2018) พากย์ไทย

Radio Romance ตื๊อหัวใจนายจอมหยิ่ ซีรีย์รักโรแมนติกที่ได้รับเสียงฮือฮาเมื่อต้นปี 2018 ว่ากันว่าซีรีย์เรื่องนี้ฟินมากเพียงแค่ ออนแอร์ไปเพียงแค่ 2 ตอนเท่านั้นก็ทำให้ท่านผู้ชมนั้นติดงอมแงมกันเลยทีเดียว และซีรีย์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง "ยุนดูจุน" และ "คิมโซฮยอน" ซึ่งต้องบอกเลยว่าเคมีของนักแสดงสองคนนี้เข้ากันสุด ๆ ตลอดทั้งเรื่องนั้นทำให้ผู้ชมทั้งดูครั้งกรี๊ดดด เพราะด้วยความน่ารักของนักแสดง สำหรับซีรีส์ประเทศเกาหลี "Radio Romance ตื๊อหัวใจนายจอมหยิ่ง"

ดูซีรีย์เกาหลี Radio Romance ตื๊อหัวใจนายจอมหยิ่ง (2018) พากย์ไทย

เกิดเรื่องราวของ "ซงกือริม" สวมบทบาทโดย "คิมโซฮยอน" ซึ่งในหัวข้อนี้ซงกือริมทำงานเป็นผู้เขียนบทรายการวิทยุจ้ะ "ซงกือริม" ฟังวิทยุตั้งแต่ยังเด็กเนื่องจากว่าแม่ของคุณตาบอด รวมทั้งดังนั้นเองคุณก็เลยเปลี่ยนเป็นผู้เขียนบทรายการวิทยุรวมทั้งคุณก็รักงานของคุณมากมายๆแต่ว่าซงกือริมก็ยังไม่อาจจะดำเนินการเขียนบทรายการก้าวหน้าและก็ที่สำคัญรายการวิทยุที่คุณได้ดำเนินงานอยู่ก็กำลังจะถูกยกเลิกแล้วก็นี่เองที่เป็นจุดเริ่มต้นซึ่งทำให้ ซงกือริม

ดูซีรีย์เกาหลี Radio Romance ตื๊อหัวใจนายจอมหยิ่ง (2018) พากย์ไทย

ได้มารู้จักกับซูเปอร์สตาร์โด่งดังอย่าง จีซูโฮ สวมบทบาทโดย ยุยงนมองจุน เนื่องจากว่าคุณได้รับคำบัญชาให้ไปทาบทามซูโฮให้มาเป็นนักจัดรายการวิทยุในรายการวิทยุของคุณ ซึ่งก็ไม่ใช่ง่ายเลยนิดหน่อยสำหรับการขอให้ซูโฮมาเป็นนักจัดรายการวิทยุในรายการเนื่องจากว่าซงกือริมเองก็จะต้องใช้อีกทั้งแนวทางพูดจาโน้มน้าวและก็คิดแผนต่างๆยังไม่รวมทั้งการที่ถูกใจโผล่หน้าไปให้ จีซูโฮ มองเห็นเป็นประจำ ขณะที่เด็กหนุ่มก็มัวแต่ไม่ยอมรับอย่างเดียวเลย