ดูซีรี่ย์ Poong the Joseon Psychiatrist ซีซั่น 2 (2023) 10 ตอนจบ ซับไทย

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคสมัยของโซซอน ซึ่งในขณะนั้นโซซอนกำลังถูกดึงให้ต่ำลงด้วยความเหลื่อมล้ำ และความเห็นแก่ตัวที่ไม่มีคุณธรรม และสถานการณ์ก็เลวร้ายลงไปเรื่อย ๆอย่างที่โซซอนไม่เคยเจอมาก่อน และที่พึ่งหลักของผู้คนแห่งโซซอน ก็มีเพียงจิตแพทย์หนุ่ม ยูเซพุง “แสดงโดย คิมมินแจ” จิตแพทย์หนุ่มของครอบครัวขุนนาง และด้วยมือทางการแพทย์ที่เก่งกาจ จึงทำให้เขาเป็นที่โปรดปราณในวังหลวง และด้วยเหตุผลหลาย ๆอย่างพร้อมทั้งบาดแผลในอดีตทำให้ทุกครั้ง ที่เขาหยิบเข็มขึ้นมาทำให้เขาเจ็บปวดใจเป็นอย่างยิ่ง บทสรุปของเรื่องราวทั้งหมด จะจบลงอย่างไรติดตามรับชมได้พร้อมกันตอนแรกวันที่ 11 มกราคม 2023

ดูซีรี่ย์ Poong the Joseon Psychiatrist ซีซั่น 2 (2023) 10 ตอนจบ ซับไทย

Poong the Joseon Psychiatrist ซีซั่น 2 "จิตแพทย์หนุ่มแห่งโซซอน ผู้ที่รักคนป่วยด้วยหัวใจ ไม่หวังแม้เงินทองหรืออำนาจ" การกลับมาอีกครั้งของซีรี่ย์เกาหลีแนว ย้อนยุค ลึกลับ ดราม่า หลังจากที่ซีซั่นแรกพึ่งจะจบลงไปเมื่อไม่นานมานี้ และด้วยเรื่องราวที่สุดแสนประทับใจ จนทำให้แฟน ๆร้องขอให้มีซีซั่น 2 กับเรื่องราวของจิตแพทย์หนุ่ม ที่อุทิศตนให้กับการรักษาคนป่วย และไม่หวังผลตอบแทน จนกลายเป็นจิตแพทย์ผู้เกรียงไกร การกลับมาในครั้งนี้ของซีรี่ย์เรื่อง Poong the Joseon Psychiatrist ซีซั่น 2 เป็นผลงานการกำกับของสองผู้กำกับอย่าง "พัควอนกุก" ผู้กำกับเจ้าเก่าเจ้าเดิมจากซีซั่นแรก

ดูซีรี่ย์ Poong the Joseon Psychiatrist ซีซั่น 2 (2023) 10 ตอนจบ ซับไทย

และ "คังฮีจู" อีกหนึ่งผู้กำกับหน้าใหม่ที่ได้โอกาศเข้ามากำกับร่วมในซีรี่ย์เรื่องนี้ และผลงานการเขียนบทในครั้งนี้เป็นของ "อีบม" เจ้าของผลงานการร่วมเขียนบทในซีซั่นแรก สำหรับนักแสดงในซีซั่นที่ 2 นี้ก็เรียกได้ว่าได้นักแสดงชุดเดิมกลับมาเกือบจะทั้งหมดไม่ว่าาจะเป็น คิมมินแจ , คิมฮยางกี , คิมซังคยอง , อันชางฮวัน , โอคยองจู พร้อมทั้งยังได้เพิ่มนักแสดงใหม่ ๆเข้ามานิดหน่อย และต้องขอบอกเลยว่าไม่ได้เพิ่มแค่นักแสดง ในซีซั่น 2 นี้ยังเพิ่มเรื่องความเข้มข้น ประเด็นดร่ามา และความสนุกขึ้นมาอีกเท่าตัวเลยก็ว่าได้ โดยส่วนตัวแล้วหลังจากที่ดูตัวอย่างเพียงแค่ไม่กี่นาที ก็รับรู้ได้ถึงวิธีการเล่าเรื่องของผู้กำกับ

ดูซีรี่ย์ Poong the Joseon Psychiatrist ซีซั่น 2 (2023) 10 ตอนจบ ซับไทย

ซึ่งให้ความแตกต่างจากซีซั่นแรกพอสมควร และในตัวอย่างยังเผยให้เห็นอีกว่าตัวละครใหม่ ๆที่เพิ่มเข้ามาในซีรี่ย์เรื่อง Poong the Joseon Psychiatrist ซีซั่น 2 ก็ต่างเป็นตัวละครที่มีความน่าสนใจ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Poong the Joseon Psychiatrist ซีซั่น 2 มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 11 มกราคม 2023 มีความยาวทั้งหมดอยู่ที่ 10 ตอน และในแต่ละตอนนั้นจะอัดแน่นไปด้วยความน่าสนใจ พร้อมทั้งสามารถสร้างความประทับใจให้กับท่านผู้ชมอย่างแน่นอน และเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะพาผู้ชมไปได้ไกลมากแค่ไหน ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมได้ทาง 1412hd.com