ดูหนัง ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก Plane (2023)

เรื่องย่อเริ่มขึ้นเมื่อ “โบรดี้ ทอร์เรนซ์” (เจอราร์ด บัตเลอร์) เขาคนนี้คือกัปตันเครื่องบินโดยสาร ที่เกิดเหตุฉุคเฉินขึ้นบนน่านฟ้า จึงทำให้กัปตันตัดสินใจนำเครื่องลงบนเกาะที่อันตรายที่สุดเพราะนี้คือ เขตสงคราม แต่ด้วยความโชคร้ายยังมีความโชคดี ที่บนเครื่องนี้ยังมีนักโทษที่ทาง FBI ได้ฉากติดเครื่องมาด้วย นักโทษคนนี้คือ “หลุยส์ กาสปาร์” (ไมค์ โคลเตอร์) ทั้งสองคนต้องร่วมมือกัน เพื่อเอาชีวิตรอดจากเกาะอันตรายแห่งนี้ และช่วยชีวิตผู้โดยสาร เพื่อให้กลับถึงบ้านอย่างปลอดภัย กัปตัน และ นักโทษ ลุยกันแบบไม่ยั้งมือ ใส่กันแบบให้สุด ติดตามรับชมได้แล้ววันนี้

ดูหนัง ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก Plane (2023)

พร้อมแล้วหรือยังที่จะรับชมภาพยนตร์สุดมัน เรื่อง Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก (2023) จัดหนักจัดเต็มด้วยความแอ็กชันสุดฝีมือของผู้กำกับ "ฌ็อง-ฟร็องซัว ริเชต์" เมื่อมี 1 กัปตัน และ 1 นักโทษที่อันตรายที่สุด เกิดเหตุการบางอย่างขึ้นบนน่านฟ้า กัปตันจึงจำเป็นต้องนำเครื่องลงบนเกาะที่อันตรายที่สุดเพราะอยู่ในเขตสงคราม เพื่อช่วยชีวิตผู้โดยสารที่ถูกจับเป็นตัวประกัน เขาทั้งสองจึงจำเป็นต้องร่วมมือกัน ลุยต่อสู่จู่โจมพวกแบ่งดินแดน และนำพาผู้โดยสารทุกท่านกลับสู่บ้านอย่างปลอดภัย

ดูหนัง ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก Plane (2023)

 จากตำนานผู้สร้าง Angel Has Fallen London has Fallen ผ่ายุทธการถล่มลอนดอน บอกได้เลยว่าความมันทะลุจอแน่ ดุดันไม่เกงใจโดยทีมผู้สร้างจากหนังแอ็กชันสุดเดือด เพราะได้สร้างผลงานในช่วงปี (2016) นั้นคือภารกิจปกป้องประธานาธิบดี ที่เต็มไปด้วยความอันตรายและสุดระทึกตื่นเต้น และมาปีนี้ (2023) ได้จัดหนึ่งผลงานภาพยนตร์สุดเดือดเลือดร้อน “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” ที่จะมาสานต่อความมันส์ให้กับท่านผู้ชมได้ตื่นเต้นลุ้นระทึกกันอีกครั้ง