ดูซีรี่ย์ Peanut Butter Sandwich พีนัต บัตเตอร์ แซนด์วิช (2020) พากย์ไทย

สำหรับซีรีส์เรื่อง “Peanut Butter Sandwich พีนัต บัตเตอร์ แซนด์วิช (2020) พากย์ไทย” เป็นการบอกเล่าที่เกี่ยวกับผู้หญิง การใช้ชีวิตรัก การแต่งงาน โดยมาในรูปแบบของงานวิจัยที่ก่อตั้งขึ้น โดยที่จับตามองสาว 4 คนที่ยังไม่ได้แต่งงาน แต่แต่ละคนก็มีบางอย่างที่แตกต่างกัน และไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วผลงานวิจัยจะเป็นอย่างไร โดยเรื่องราวก็มีการดำเนินเรื่องที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน กระชับได้ใจความ มีการตัดต่อที่ละมุน มีการใช้สีสื่อสารอารมณ์ด้วย การแต่งกายก็จัดอยู่ในยุคสมัยที่สร้างความรู้สึกร่วมตามไปด้วย

ดูซีรี่ย์ Peanut Butter Sandwich พีนัต บัตเตอร์ แซนด์วิช (2020) พากย์ไทย

“Peanut Butter Sandwich พีนัต บัตเตอร์ แซนด์วิช (2020) พากย์ไทย” บอกเล่าถึงรัฐบาลญี่ปุ่นที่ได้มีการจัดตั้งองค์กรลับ ทำวิจัยเกี่ยวกับความสุขของผู้หญิง และมีทีมวิจัยชื่อ "Peanut Butter Sandwich" ที่ก่อตั้งเพื่อวิจัยเจาะจงถึงผู้หญิงที่แต่งงาน โดยมี 3 นักวิจัย อย่าง”สึบากิ” “โคบายาชิ” และ “กอนดะ” เป้าหมายงานวิจัยคือกลุ่มหญิงโสด 4 คน อย่าง “มิฮารุ โมริโมโตะ” พยาบาลสาวที่คบแฟนมา 6 ปีแล้ว แต่ก็ยังไม่คิดแต่งงาน “ซาโยะ คาตากิริ” พนักงานไอทีที่ตั้งมาตรฐานคนที่มาแต่งงานกับตัวเองไว้สูง “มิวะ ยามาชิตะ” พนักงานเครดิตยูเนี่ยน ที่เป็นได้แค่คู่นอนของหนุ่ม ๆ “อากาเนะ มัตสึโอกะ” เลขาสาวสวย ที่คบใครก็ไม่ได้นานเท่าไหร่ซึ่งสุดท้ายแล้วความสุขที่แท้จริงของทุกคนคืออะไร

ดูซีรี่ย์ Peanut Butter Sandwich พีนัต บัตเตอร์ แซนด์วิช (2020) พากย์ไทย

จะใช่การแต่งงานหรือไม่ ผลวิจัยทั้งหมดจะออกมารูปแบบไหน ต้องติดตามกันแล้ว ในส่วนนักแสดงก็ต้องยอมรับว่าทุก ๆ คนมีความสามารถมาก ๆ สื่อสารสิ่งที่เป็นได้ออกมาอย่างดี ทำให้เราจับความรู้สึกนึกคิดของตัวละครแต่ละคนได้ ได้ลุ้นได้เอาใจช่วยไปด้วยเลย นำทีมโดย Honoka Yahagi, Shuko Ito, Niki Niwa, Ito Kentaro, Akane Hotta , Miori Takimoto, Miwako Kakei และคนอื่น ๆ อีกเพียบ ซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่อง “Peanut Butter Sandwich พีนัต บัตเตอร์ แซนด์วิช (2020) พากย์ไทย” เป็นแนวรักซึ้ง ๆ วุ่น ๆ โรแมนติก คอมเมดี้ ที่สร้างมาจากการ์ตูนมังงะ ได้ผู้กำกับ Keijiro Tsubakimoto, Kazuyuki Yamagishi ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด!