ดูซีรี่ย์ Payback Money and Power ซับไทย (2023) ทุกคืนวันศุกร์

เป็นเรื่องราวของหนุ่มนักลงทุนที่มีชื่อว่า อึนยง “แสดงโดย อิซอนคยูน” หนุ่มนักลงทุนผู้ที่เป็นเจ้าของกองทุนภาคเอกชน ที่มีชื่อเสียงรมากที่สุดะดับแถวหน้าของประเทศ และกว่าที่เขาจะมาถึงจุดนี้ได้นั้น มันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆที่ใครก็สามารถทำได้ เพราะเขาต้องปิดหูปิดตาของตัวเองเขาไว้ และทำเหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นและ ไม่มีใครเห็นเขาตลอดชีวิตนั้นเขาทักจะใช้ชีวิตอยู่เพียงคนเดียว เรียกได้ว่าเป็นชายหุ่มผู้ที่รักสันโดดเอามาก ๆแต่สถานการก็บีบบังคับให้เขาต้องไปสู้กับกลุ่มผู้ลงทุนรายใหญ่ ที่ได้รวมหัวกันมาโกงเขา

ดูซีรี่ย์ Payback Money and Power ซับไทย (2023) ทุกคืนวันศุกร์

Payback Money and Power "การต่อสู้ของนักลงทุนผู้รักสันโดษ ที่ไม่ได้ใช้เพียงร่างกาย เพราะการต่อสู้ในครั้งต้องวัดกันที่มันสมองล้วน" อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว ดราม่า แก้แค้น ระทึกขวัญ ที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ แต่เรื่องราวของซีรี่ย์เรื่อง Payback Money and Power เรียกได้ว่าทำออกมาได้ประทับใจคนดูเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้จะพาผู้ชมไปตามติดชีวิตของนักลงทุน ผู้ที่มักจะหันหลังให้กับปัญหาพร้อมทั้งยังปิดหูปิดตาตัวเอง และเดินออกมาแบบดื้อ ๆเพราะเขานั้นรู้ดีว่าเขาไม่ได้มีความสามารถพอ ที่จะเผชิญหน้ากับทุกเรื่องที่เช้ามา แต่แล้วจู่ ๆ

ดูซีรี่ย์ Payback Money and Power ซับไทย (2023) ทุกคืนวันศุกร์

ชายหนุ่มผู้ที่มักจะวิ่งหนีปัญหามาโดยตลอด จะต้องลุกขึ้นมาสู้กับแก๊งนักลงทุนที่กำลัง วางแผนอย่างไม่แนบเนี่ยนเท่อที่จะโกง อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่มีเรื่องการนำเสนอที่เข้มข้น และอัดแน่นไปด้วยประเด็นเรื่องราว ดราม่า วิธีการโกงต่าง ๆของนักลงทุน อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลรที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจ และเป็นผลงางนการกำโดยผู้กำกับฝีมือดีย่าง "อีวอนแท" ผู้กำกับเจ้าของผลงานการกำกับของภาพยนตร์เรื่อง The Gangster และ The Devil สองผู้กำกับฝีมืดีแถมยังมีวาจาที่กระแทรกหูคนฟังได้เป็นอย่างดี การันตีได้จากผลงานกานแสดงของนักแสดงในซีรี่ย์เรื่อง Payback Money and Power

ดูซีรี่ย์ Payback Money and Power ซับไทย (2023) ทุกคืนวันศุกร์

นำทีมโดย อีซอนกยุน , มุนแชวอน , คังยูซอกพัคฮุน , คิมฮงฟา , คิมฮเยฮวา และ ชเวด็อกมุน สรุปโดยรวมาของซีรี่ย์เรื่อง Payback Money and Power ก็เรียกสามารถเรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ ที่มีการเนินเรื่องราวที่ทั้งสนุกและน่าสนใจ  และนักสแดงของซีรี่ย์เรื่องนี้นี้น เรียกได้ว่าเป็นการแสดงที่ลืมตายก็คงไมมิด และต้องบอกเลยว่าถ้าซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ได้นักเขียนบทอย่าง "คิมวอนซอก" มารับหน้าที่เรียบงเรรยงและเขียนบมให้ใหม่ ก็คงไม่โด่งดังเป็นพลุแตกมาจนถึงทุกวันนี้ และซีรี่ย์เรื่องราวของความยาวอยู่ที่ 12 ตอน ท่านผู้ชมสามารถรับชมตอรแรกได้พร้อมกันในวันที่ 6 มกราคม 2566 ทางเว็บไซต์ที่อัดแน่นไปด้วยซีรี่ย์ 1412hd.com