ดูซีรี่ย์ Partners for Justice 2 (2019) ศพซ่อนปม 2 พากย์ไทย 16 ตอนจบ

Partners for Justice 2 (ศพซ่อนปม 2) จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ แบคบอม “แสดงโดย จองแจยอง” แพทย์นิติเวชที่ผ่านการทำงานมาอย่างยาวนาน และฝีมือในการชันสูตรศพที่ดีเยี่ยมจนกลายเป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมงาน แต่บุคลิกภายนอกของเขานั้นจะดูแปลกประหลาดเป็นอย่างมาก และ อึนซล “แสดงโดย จองยูมิ” อัยการสาวสวยมือใหม่ที่เกิดมาในตระกูลที่มีฐานะที่ร่ำรวยเป็นอย่างมาก และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนายแพทย์นิติเวชฝีมือดีได้มาร่วมงานกัน กับ อัยการสาวสวยผู้ที่เชื่อมั่นในหลักการความยุติธรรม เรื่องราวทั้งหมดจะจบลงอย่างไร ติดตามรับชมต่อได้ใน Partners for Justice 2 (ศพซ่อนปม 2)

ดูซีรี่ย์ Partners for Justice 2 (2019) ศพซ่อนปม 2 พากย์ไทย 16 ตอนจบ

Partners for Justice 2 (ศพซ่อนปม 2) "จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อในที่เกิดเหตุไม่มีหลักฐานมากพอที่จะมัดตัวผู้กระความผิด การสืบหาหลักฐานจากศพนั่นคืออีกทางเลือกหนึ่ง" การกลับมาอีกครั้งของซีรี่ย์เกาหลีแนว กฎหมาย สืบสวน ลึกลับ และการกลับมาในครั้งนี้ต้องขอบอกเอาไว้ก่อนเลย ว่าเป็นการกลับมาที่น่าประทับใจซีซั่นแรกเป็นอย่างมาก แถมการดำเนินเรื่องราวกฌยังเข้มข้นมากขึ้นไปกว่าเดิม ก็ซีรี่ย์เกาหลีที่มีชื่อว่า Partners for Justice 2 (ศพซ่อนปม 2) และแน่นอนว่าการกลับมาในครั้งนี้ก็ยังคงเป็นผลงานการกำกับ "โนโดชอล"

ดูซีรี่ย์ Partners for Justice 2 (2019) ศพซ่อนปม 2 พากย์ไทย 16 ตอนจบ

ผู้กำกับชื่อดังผู้ที่ส่งให้ซีรี่ย์เรื่อง Partners for Justice ให้โด่งดังมาแล้ว และครั้งนี้เขาได้กลับมาสานต่องานที่เขาทำเอาไว้ ต้องขอยอมรับกันตรง ๆเลยว่าการกลับมาในครั้งนี้ของเขา สร้างความแตกต่างให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก ทั้งการเล่าเรื่องราวการนำเสนอ ที่ดูเหมือนว่าจะมีความแตกต่างจากซีซั่นแรกอยู่สมควร และเนื้อหาเรื่องราวทั้งหมดของซีรี่ยเรื่อง Partners for Justice 2 (ศพซ่อนปม 2) ก็เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก อีกหนึ่งผลงานการเขียนบท "มินจีอึน" เจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรี่ย์เรื่อง Partners for Justice

ดูซีรี่ย์ Partners for Justice 2 (2019) ศพซ่อนปม 2 พากย์ไทย 16 ตอนจบ

และในส่วนของนักแสดงของซีซั่นที่ 2 นี้ก็ยังคงใช้นักแสดงนำชุดเดิมกับซีรี่ย์แรกอย่าง จองแจยอง, จองยูมิ, อีอีคยอง, พัคอึนซอก, สเตฟานี ลี สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Partners for Justice 2 (ศพซ่อนปม 2) ก็เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาที่สมศักดิ์ศรี อัดแน่นไปด้วยปมประเด็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เรื่องราวทั้งหมดของซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Partners for Justice 2 (ศพซ่อนปม 2) จะจบลงอย่างไร ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมได้พร้อมกันทั้ง 16 ตอนในรูปแบบ พากย์ไทย ได้ทางเว็บไซต์ของเเรา 1412hd.com