ดูหนัง Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด (2018) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง HD

เมื่อเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่อง ที่เล่าถึงนักแสดงและบทบาทที่ได้รับ โดย “Jovan Adepo” ในบทบาท นายทหารใหม่ “บอยซ์” โดยเขานั้นเป็ผู้มีศีลธรรมก่อนที่จะเข้ามาเป็นนายทหารใหม่ประจำการ ณ ที่นี้และในตอนนี้ “บอยซ์” ได้รับภารกิจสำคัญและต้องออกเครื่องบินอย่างโดยด่วน การทำภารกิจครั้งนำทีมโดยหัวหน้านายทหารอย่าง “ฟอร์ด” แสดงโดย ” Wyatt Russell” ลูกชายของ Kurt Russell ต่อมาหัวประนาซีที่เคร่งครัดต่อกฎระเบียบ อย่าง “วาฟเนอร์” แสดงโดย “วาฟเนอร์” และคนสุดท้ายหญิงสาวสวยของหมู่บ้านระแวกนั้นอย่าง “โชอี้” รับบทโดย ” Mathilde Ollivier” ที่เข้าร่วมภารกิจที่ท้าทายในครั้งนี้ แต่จู่เครื่องบินลำนี้ได้มีปัญหาและเกิดอุบัติจนเครื่องบินตกอยู่ในป่าลึกลับแห่งหนึ่ง เพื่อนร่วมทีมของ “บอยซ์” ได้แยกทางกันและในตอนนี้ “บอยซ์” อยู่เพียงลำพัง ส่วนผู้คนอื่นๆนั้นได้ลักลอบไปยังหมู่บ้านที่เป็นเป้าหมายของพวกเขาได้สำเร็จพวกเขาพบบสถ์เก่าที่ทหารเยอรมันติดตั้งเสาวิทยุเอาไว้ และในที่แห่งนี้ทหารก่อนหน้าพวกเขานั้นถูกทำการทดลองจนกลายเป็นซอมบี้และเรื่องราวต่อจากนี้จะมีจุดจบแบบไหนนั้นรับชมต่อได้ที่ 1412hd.com

ดูหนัง Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด (2018) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง HD

Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด (2018) ภาพยนตร์อเมริกัน แนวประวัติศาสตร์ แอคชั่นสยองขวัญ เปิดตัวเข้าฉายในครั้งแรกเมื่อวันมี่  9 พฤศจิกายน 2561 สำหรับภาพยนตร์ "Overlord" หรือ "ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด" เป็นภาพยนตร์เรท R เรื่องแรกของค่าย Bad Robot เขียนบทภาพยนตร์โดย Billy Rayและ Mark L. Smith กำกับโดย "จูเลียส เอเวอรี" ที่มีผลงานก่อนหน้านี้ กำกับเรื่อง "Son of a Gun (2014)" และนักแสดงนำหลักอย่างเช่น  Jovan Adepo , Wyatt Russell , Mathilde Ollivier , John Magaro , Gianny Taufer,Pilou Asbæk , Bokeem Woodbineและ Iain De Caestecker 

ดูหนัง Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด (2018) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง HD

สำหรับภาพยนตร์ "Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด" ได้เปิดตัวเข้าฉาย และ สตรีมมิ่งบนแฟลตฟรอม Paramount Pictures และ Bad Robot เป็นที่แรกโดยเรื่องราวได้ดำเนินเนื้อหาต่างๆ เกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้ทหาร หลังจากที่เหล่าทหารถูกทดลองจากเชื้อไวรัสสายพันธุ์หนึ่งที่ถูกสร้างขึ้นโดยกลุ่มปริศนาจนกระทั้งเชื้อไวรัสได้เเพร่กระจายอย่างรวดเร็วมากขึ้นมันทำให้เกิดการติดเชื้อไวรัสจนกลายเป็นมนุษญ์ประหลาดในสงครามโลกครั้งที่สอง การไล่ล่ากัดกินผู้คนอย่างสยดสยองที่สร้างผู้คนต่างพากันหลบหนีเอาตัวรอดเหล่าซอมบี้บ้าคลั่งต้องบอกเลยว่า ภาพยนตร์ "Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด" 

ดูหนัง Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด (2018) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง HD

ไม่เหมือนซอมบี้เรื่องอื่นๆอย่างแน่นอน ต่อมาประเทศสหรัฐ กับ ประเทศอังกฤษ ฝรั่งเศสได้ร่วมมือเพื่อต่อต้านกับกองทัพ นาซี-เยอรมันที่มีทหารนับล้านอยู่ในการปกครองของ "ฮิตเลอร์" ที่พร้อมทำลายกองทัพฝ่ายเยอรมันละเสาวิทยุในหมู้บ้านแห่งพร้อมที่จะทำลายตัดสัญญาณสื่อสารของฝ่ายเยอรมันทั้งหมดและยังมีกระแสข่าวเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ย้ายเข้าไปอยู่ในจักวาลเดียวกันกับภาพยนตร์เรื่อง "Cloverfield" แนวประเภทไซไฟเกี่ยวกับ "มนุษย์ประหลาด" ที่กัดกินเหล่าผู้คนด้วยความหิวกระหายเลือด อย่างสยดสยอง ทางทีมผู้กำกับได้ออกมาแถลงข่าวอีกครั้งซึ่งภาพยนตร์  "Overlord" หรือ "ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด" ไม่มีความเกี่ยวข้องกับ ภาพยนตร์เรื่อง "Cloverfield" แนวประเภทไซไฟ อย่างที่เป็นกระเเสข่าวดังในช่วงนั้น