ซีรีย์ Our Blues เวลาสีฟ้าหม่น (2022) ซับไทย 20 ตอนจบ

เป็นชีวิตที่เรียบง่ายบยเกาเชจู ตั้งแต่ “อีดงซอก” เกิดและโตที่นี่ ปัจจุบันเป็นพ่อค้าเร่จายของไปทั่วเกาะพร้อมรถคู่ใจ ก่อนจะเจอ “มินซอนอา” สาวในเมืองที่เพิ่งย้ายมาใหม่ และมีเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้ ขณะที่ “ชเวฮันซู” ก็เป็นคนเชจูแต่เกิด ก่อนจะย้ายมาที่คาบสมุทรเกาหลี และเขาก็กลับมาอยู่ที่บ้านเกิดอีกครั้ง ก่อนจะมาเจอกับ “จองอึนฮี” สาวรักแรกที่เปิดร้ายชายปลาสดบนเกาะ โดยมีเพื่อน “โกมีรัน” ที่กลับมาอยู่ที่เกาะอีกครั้ง

ซีรีย์ Our Blues เวลาสีฟ้าหม่น (2022) ซับไทย 20 ตอนจบ

Our Blues เวลาสีฟ้าหม่น (2022) เป็นชีวิตที่เรียบง่ายบยเกาเชจู ตั้งแต่ “อีดงซอก” เกิดและโตที่นี่ ปัจจุบันเป็นพ่อค้าเร่จายของไปทั่วเกาะพร้อมรถคู่ใจ ก่อนจะเจอ “มินซอนอา” สาวในเมืองที่เพิ่งย้ายมาใหม่ และมีเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้ ขณะที่ “ชเวฮันซู” ก็เป็นคนเชจูแต่เกิด ก่อนจะย้ายมาที่คาบสมุทรเกาหลี และเขาก็กลับมาอยู่ที่บ้านเกิดอีกครั้ง ก่อนจะมาเจอกับ “จองอึนฮี” สาวรักแรกที่เปิดร้ายชายปลาสดบนเกาะ โดยมีเพื่อน “โกมีรัน”

ซีรีย์ Our Blues เวลาสีฟ้าหม่น (2022) ซับไทย 20 ตอนจบ

ที่กลับมาอยู่ที่เกาะอีกครั้ง ด้าน “อียองอ๊ก” ก็เป็นสาวที่สดใส ร่าเริง และย้ายมาที่เหาะเชจู 1 ปี แต่กลับเป็นข่าวเม้าท์ ข่าวลือของชาวบ้าน ก่อนจะมาเจอหนุ่มกัปตันเรือ “พัคจองจุน” ที่รอมอบหัวใจให้สาว ๆ ที่จะอยู่ที่เกาะนี้กับเขาไปจนแก้เฒ่า และเขาก็ตกหลุมรักเธอ..ซีรีส์ “Our Blues เวลาสีฟ้าหม่น (2022) ซับไทย (จบ)” เป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวชีวิตที่มีหลากหลายสไตล์ที่เกิดขึ้นบนเกาะเชจู เป็นการดำเนินเรื่องเน้นการใช้ชีวิตทั่วไป

ซีรีย์ Our Blues เวลาสีฟ้าหม่น (2022) ซับไทย 20 ตอนจบ

แต่ก็มีปมที่ทำให้เราลุ้น ติดตาม ด้านนักแสดงก็ต้องยอมรับว่ามีหลายคน แต่ทุกคนสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวเองออกมาได้อย่างดี เป็นธรรมชาติ ซีรีส์เรื่อง “Our Blues เวลาสีฟ้าหม่น (2022) ซับไทย (จบ)” จะสร้างแง่คิดต่าง ๆ ให้คุณได้กลับไปปรับใช้ สร้างมิตรภาพดี ๆ ที่ทำให้ต้องหันมองคนรอบตัวอีกครั้งเลยจริง ๆ ห้ามพลาดซีรีส์เรื่องนี้เด็ดขาด