ดูซีรีย์ One the Woman ยอดหญิงยืนหนึ่ง (2021) พากย์ไทย

บอกเล่าถึง “ยอนจู” อัยการสาวที่โมโหง่าย เกรี้ยวกราดง่าย ไม่มีคุณสมบัติที่จะเป็นอัยการที่ดีเลยแม้แต่นิดเดียว แต่ก็ไต่เต้าจนได้เป็นอัยการสำนักงานกลางได้ แม้จะถูกมองว่าความก้าวหน้าที่มีเกิดมาจากการเลียแข้งขาเจ้านาย แต่ด้วยความที่เป็นทายาทแก๊งซอพยองนัมมุนที่เส้นสายวงการนักเลง และทักษะการต่อสู้ขั้นเทพ สามารถจับตัวคนร้ายมาลงโทษได้ เป็นผลงานที่โดดเด่นมาก และก็มาพร้อมกับการที่เธอเรียกสินบนไปอีก

ดูซีรีย์ One the Woman ยอดหญิงยืนหนึ่ง (2021) พากย์ไทย

One the Woman ยอดหญิงยืนหนึ่ง (2021) บอกเล่าถึง “ยอนจู” อัยการสาวที่โมโหง่าย เกรี้ยวกราดง่าย ไม่มีคุณสมบัติที่จะเป็นอัยการที่ดีเลยแม้แต่นิดเดียว แต่ก็ไต่เต้าจนได้เป็นอัยการสำนักงานกลางได้ แม้จะถูกมองว่าความก้าวหน้าที่มีเกิดมาจากการเลียแข้งขาเจ้านาย แต่ด้วยความที่เป็นทายาทแก๊งซอพยองนัมมุนที่เส้นสายวงการนักเลง และทักษะการต่อสู้ขั้นเทพ สามารถจับตัวคนร้ายมาลงโทษได้ เป็นผลงานที่โดดเด่นมาก และก็มาพร้อมกับการที่เธอเรียกสินบนไปอีก

ดูซีรีย์ One the Woman ยอดหญิงยืนหนึ่ง (2021) พากย์ไทย

และแล้ววันหนึ่งเธอได้เกิดอุบัติเหตุ แต่พอตื่นขึ้นมาความจำเสื่อม และได้เป็นทายาทตระกูลมหาเศรษฐีระดับประเทศไปเฉย เพราะเธอมีใบหน้าคล้าย “คังมีนา” ทายาทตัวจริง แต่นิสัยต่างกันราวฟ้ากับเหว กระนั้นเธอต้องผจญอยู่กับครอบครัวเศรษฐีที่ร้ายกาจ และโขกสับทำร้ายร่างกายเป็นว่าเล่น ซึ่งการปะทะกันนี้จะจบยังไง ?? สำหรับ "One the Woman ยอดหญิงยืนหนึ่ง (2021) พากย์ไทย” เป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวการแก่งแย่งชิงดีในครอบครัวที่รวยระดับเศรษฐี

ดูซีรีย์ One the Woman ยอดหญิงยืนหนึ่ง (2021) พากย์ไทย

กระนั้นทายาทกลับเป็นอีกคนที่ไม่รู้เรื่องและมีนิสัยแก่นเสี้ยวมาก ทำให้ได้ทั้งความลุ้น สนุกสนาน ตื่นเต้นระทึกใจ การดำเนินเรื่องผ่านไปรวดเร็ว ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย และไม่ยืดยาดน่ารำคาญ ส่วนในด้านของการแสดงก็ต้องยอมรับว่ามีการสื่อสารอารมณ์ที่ดีมาก ๆ ทำให้เราคล้อยตามในแต่ละฉากได้อย่างไร้ที่ติ เพิ่มอรรถรสการดูมากขึ้น "One the Woman ยอดหญิงยืนหนึ่ง (2021) พากย์ไทย” มีเรตติ้งที่น่าสนใจเพราะ 16 ตอนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนต้องติดตามห้ามพลาด