ดูซีรี่ย์ On My Block: Freeridge ออน มาย บล็อค: ฟรีริดจ์ (2023) 8 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่นำทีมโดย กลอเรีย “แสดงโดย เคย์ลา มอนเตร์โรโซ เมเจีย” กับ อิเนส “แสดงโดย ไบรอานา ซาลาซ” และเพื่อนผู้หญิงของเขาอีก 2 คนอย่าง เดมี “แสดงโดย เซียรา ไรลีย์ วิลสัน” กับ คาเมรอน “แสดงโดย เทนซิง นอร์เกย์ เทรนเนอร์” พวกเขาทั้ง 4 นั้นเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก และมีความสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก หรือจะเรียกว่าเพื่อนรักเลยก็คงไม่ผิด แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของพวกเขาทั้งหมดก็เหมือนกับถูกสาป เมื่อพวกเขาได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ ๆหนึ่ง ที่เกี่ยวข้องกับการเงิน และพวกเขาต้องเจอกับบททดสอบมากมายจนแทบจะเอาชีวิตรอดออกมาไม่ได้

ดูซีรี่ย์ On My Block: Freeridge ออน มาย บล็อค: ฟรีริดจ์ (2023) 8 ตอนจบ พากย์ไทย

On My Block: Freeridge ออน มาย บล็อค: ฟรีริดจ์ "อีกหนึ่งคำสาป ที่ได้นำพากลุ่มเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง เข้าไปพัวพันกับเรื่องราวร้าย ๆที่สุดแสนหรรษา" อีกหนึ่งซีรี่ย์ของต่างประเทศแนว คอมเมดี้ ระทึกขวัญ ที่เป็นเหมือนภาคแยกของซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง On My Block กับซีรี่ย์ที่มีชื่อว่า On My Block: Freeridge ออน มาย บล็อค: ฟรีริดจ์ ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ ความลี้ลับ กับคำสาปที่ต้องหาทางแก้ให้เร็วที่สุด ถ้าแก้ไม่ได้นั่นหมายถึงชีวิตของพวกเขา อีกหนึ่งซีรี่ย์ชื่อดังที่มีผู้่คนให้ความสนใจมากที่สุด ที่กำลังจะถูกส่งลงจอสตรีมมิ่งของเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2023 ท่านผู้ชมเตรียมตัวกันให้พร้อมและรอต้อนรับกับความบันเทิงในรูปแบบใหม่

ดูซีรี่ย์ On My Block: Freeridge ออน มาย บล็อค: ฟรีริดจ์ (2023) 8 ตอนจบ พากย์ไทย

ที่จะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ได้เลย สำหรับซีรี่ย์เรื่อง On My Block: Freeridge ออน มาย บล็อค: ฟรีริดจ์ เป็นผลงานการกำกับของ "เอ็ดดี้ กอนซาเลซ" ผู้กำกับที่เข้าใจซีรี่ย์แนวนี้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งเขายังมีความชำนาญเป็นอย่างมาก กับการกำกับซีรี่ย์แนวนี้เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งผู้กำกับชื่อดังที่รู้แนวทางในการสร้างซีรี่ย์แนวนี้เป็นอย่างดี โดยที่เขารู้หมดว่าควรทำออกมาแบบไหน และ ควรดำเนินเรื่องราวออกมาเป็นอย่างไร ซีรี่ย์เรื่อง Freeridge นำแสดงโดย เคย์ลา มอนเตร์โรโซ เมเจีย, ไบรอานา ซาลาซ, เซียรา ไรลีย์ วิลสัน และ เทนซิง นอร์เกย์ เทรนเนอร์ สำหรับนักแสดงขอซีรี่ย์เรื่องนี้บอกได้เลยว่า

ดูซีรี่ย์ On My Block: Freeridge ออน มาย บล็อค: ฟรีริดจ์ (2023) 8 ตอนจบ พากย์ไทย

ถึงแม้ว่าจะเป็นทีมนักแสดงหน้าใหม่ แต่ก็อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์อย่างแท้จริง และต้องขอชื่นชมการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับอย่าง "เอ็ดดี้ กอนซาเลซ" เพราะการเล่าเรื่องราวของเขานั้นอัดแน่นไปด้วยสาระ ที่มาพร้อมกับความบันเทิง และการันตีได้เลยว่าซีรี่ย์เรื่อง On My Block: Freeridge ออน มาย บล็อค: ฟรีริดจ์ จะมาสร้างเสียงหะวเราะให้กับท่านผู้ชมได้เป็นอย่างดี สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง On My Block: Freeridge ออน มาย บล็อค: ฟรีริดจ์ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ของต่างประเทศ ที่มีการเล่าเรื่องที่แสนสนุก แต่ก็อีดแน่นไปด้วยปมปริศนาที่รอคอยให้ท่านผู้ชมมาสัมผัสด้วยตัวเอง ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง On My Block: Freeridge ออน มาย บล็อค: ฟรีริดจ์ ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com