ดูหนัง OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ (2022) เต็มเรื่อง – HD

OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ หลังจากที่ “กาย” โสด “จูน” มีแฟน เรื่องราวการสลับจังหวะรักของทั้งคู่นั้นได้วนอยู่แบบนี้บ่อยครั้ง และโชคชะตาของทั้งคู่ได้โคจรกับรักในครั้งนี้ของพวกเขา หลังจากที่ “กาย” นั้นเป็นฝ่ายที่จะเริ่มต้นหับหญิงสาวคนที่เขานั้นตกหลุมรักเธอมานาน และในตอนนี้แฟนของ “จูน” ได้เลิกไปดังนั้นจึงทำให้ “กาย” เป็นคนจีบเธอเอง และทำทุกอย่างเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์รักในครั้งของพวกเขาทั้งคู่ และเรื่องราวความรักที่กำลังเริ่มต้นกันอย่างหวานชื่นนี้ จะมีอะไรมาขีดขวางระหว่าง “กาย” และ “จูน” หรือไม่ มาหาคำตอบของภาพยนตร์ “OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ” ต่อได้ที่เว็ปไซต์ของเราห้ามพลาดด.

ดูหนัง OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ (2022) เต็มเรื่อง – HD

OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ (2022) วันนี้ทางว็ปไซต์ของเรามานำเสนอภาพยนตร์ไทยบ้านเราของค่าย GDH ที่สร้างผลงานร่วมกับ Hello Filmmaker และ iSM Bangkok โดยเรื่อง "OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ" หนังรักคอมเมดี้ โรแมนติกของปี 2022 ที่ได้คู่พระเอก - นางเอกอย่าง "สกาย-วงศ์รวี นทีธร" และ "จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน" ที่มีเคมีเข้ากันเป็นอย่างดี ซึ่งภาพยนตร์ "OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ" เป็นผลงานเรื่องแรกของผู้กำกับ "พงศ์-ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี" ที่ก่อนหน้านี้ทางผู้กำกับได้รับรางวัล ผู้กำกับมิวสิควีดีโอเกือบพันล้านวิว เป็นที่โด่งดังในตอนนี้โดยเรื่องราว และ เนื้อหาต่างๆได้รับแรงบันดาลใจจากคนสำคัญ 

ดูหนัง OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ (2022) เต็มเรื่อง – HD

ที่อยู่ใกล้ชิตกับ  "พงศ์-ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี" ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวในอดีตได้นำมาใส่ในเรื่องราวเดียวกัน  ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงชาย - หญิง อย่าง พีช-พชร จิราธิวัฒน์, พลอย หอวัง, ปันปัน ยีย์ยีย์, ต๊ะ ศิวัช, ไมเคิล พิว, เหมย ณภัสนันท์ และ เล็ก วสุ เข้าร่วมแสดงในบทบาทสำคัญ "OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ" กำหนดรอบฉายครั้งแรกในโรงภาพยนตร์วันที่ 27 ตุลาคม 2565 และ บนเว็ปไซต์ดัง 1412hd.com วันที่16 กุมภาพันธ์นี้อย่างเป็นทางการสำหรับใครที่กำลังมองหาภาพนยนต์แนวประเภท โรแมนติก ดราม่าห้ามพลาดกับหนังไทยเรื่องนี้อย่างแน่นอน ในเรื่องราวได้ดำเนินไปที่นักแสดงหลักอย่าง "กาย" และ "จูน" 

ดูหนัง OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ (2022) เต็มเรื่อง – HD

ที่จังหวะรักของพวกเขามาสร้างความวุ่นวาย สุดป่วนที่มีลูกเล่นและลีลาเยอะเป็นจุดสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ และในตอนนี้ "กาย" ได้แอบชอบ "จูน" แต่เธอนั้นมีแฟนอยู่แล้ว ทำให้ "กาย" นั้นรอให้เธอเลิกกับแฟนก่อน หลังจากที่เธอได้เลิกกับแฟนคนปัจจุบันไปแล้ว "กาย" ได้มีแฟนมันทำให้ทั้งคู่นั้นต้องเป็นแบบนี้และสลับกันไปมาไม่มีที่สุด และเรื่องราวของพวกเขาทั้งคู่ดันพลิกผัน เมื่อ "กาย" ได้ตัดสินใจเลิกกับเเฟนและเดินหน้าต่อกับความสัมพันธ์ในฐานะแฟนกับ "จูน" รักครั้งนี้พวกเขาทั้งคู่จะไปต่อความสัมพันธ์ที่โชคชะตากำหนดมาให้ในรูปแบบไหนนั้นติดตามภาพยนตร์ "OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ" ต่อได้ที่ 1412hd.com